Hướng dẫn các cách EVA Air booking tiện dụng nhất

EVA Air Booking - Để đặt vé máy bay EVA Air thì bạn có thể chọn các hình thức như: booking online qua website của hãng hoặc book qua các đại lý uy tín. Tùy vào mong muốn của mình mà bạn có thể chọn một hình thức đặt vé phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách EVA Airlines booking tiện dụng nhất. Hãy cùng tham khảo để không lúng túng khi đặt vé nhé!

1. EVA Air booking online qua trang website chính của hãng

Hình thức đặt vé được xem là phổ biến nhất đó chính là book qua website chính của hãng. EVA Air booking online sẽ cho phép hành khách có thể đặt vé trực tiếp qua các thiết bị di động, laptop,… của mình một cách tiện dụng. Trong quá trình đặt vé thì hành khách cần phải thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website chính của hãng hàng không EVA Air.

Bước 2: Click vào mục “ĐẶT MỘT CHUYẾN ĐI”. Điền vào tất cả các mục cần thiết như: hành trình một chiều/ khứ hồi, điểm đến và điểm khởi hành, lựa chọn ngày bay phù hợp, hạng ghế, số lượng hành khách. Sau đó hành khách sẽ click vào mục “TÌM KIẾM VÀ ĐẶT”.

Hành khách hãy nhớ điền đầy đủ các thông tin theo bảng hướng dẫn của hệ thống để tìm kiếm chuyến bay

Hành khách hãy nhớ điền đầy đủ các thông tin theo bảng hướng dẫn của hệ thống để tìm kiếm chuyến bay

Bước 3: Sau đó bảng hệ thống sẽ hiển thị một loạt các hành trình tương ứng, với các hạng ghế, mức giá khác nhau. Hành khách có thể quan sát và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất. Thông thường mức giá vé hiện thị trên hệ thống là đã bao gồm thuế và phụ phí.

Bảng hệ thống sẽ hiện thị ra hàng loạt các giá vé cho hành trình mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như chuyến bay Hà Nội đến Macau trên

Bảng hệ thống sẽ hiện thị ra hàng loạt các giá vé cho hành trình mà bạn lựa chọn, chẳng hạn như chuyến bay Hà Nội đến Macau trên

Bước 4: Hành khách có thể click trực tiếp vào ô hiển thị giá vé để xem chi tiết hơn về các khoản phí liên quan và xem giá vé chưa thuế phí là bao nhiêu. Sau đó hành khách sẽ click vào ô “TIẾP TỤC” màu xanh đậm ngay trên màn hình để thực hiện tiếp các bước sau.

Mức giá chưa thuế phí sẽ hiển thị ở góc phải của màn hình

Mức giá chưa thuế phí sẽ hiển thị ở góc phải của màn hình

Bước 5: Hành khách cần phải điền đầy đủ các thông tin trên bảng hệ thống, bao gồm họ tên, tên đệm, địa chỉ Email, số điện thoại,… Sau khi điền đầy đủ thì hành khách nên kiểm tra lại thật kỹ các thông tin để đảm bảo chính xác một cách tuyệt đối. Hành khách tiếp tục click vào ô “TIẾP TỤC” để cùng thực hiện các bước EVA Air Booking tiếp theo.

Hành khách hãy nhớ điền tất cả các thông tin một cách đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn của hệ thống EVA Air

Hành khách hãy nhớ điền tất cả các thông tin một cách đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn của hệ thống EVA Air

Bước 6: Tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các dịch vụ như: chỗ ngồi, hành lý, bữa ăn, trợ giúp đặc biệt. Nếu hành khách có nhu cầu đặt dịch vụ thì chọn trực tiếp từ các gợi ý trên hệ thống. Sau đó, hành khách sẽ click vào ô “TIẾP TỤC” để thực hiện bước tiếp theo.

Sẽ có hàng loạt các dịch vụ ẩm thực, chỗ ngồi, hành lý,… để hành khách tha hồ lựa chọn

Sẽ có hàng loạt các dịch vụ ẩm thực, chỗ ngồi, hành lý,… để hành khách tha hồ lựa chọn

Bước 7: Hành khách nên lựa chọn hình thức thành toán phù hợp theo hướng dẫn của bản hệ thống. Sau đó click vào ô “TIẾP TỤC” ở góc phải của màn hình.

Hành khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất

Hành khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất

Bước 8: Hệ thống sẽ gửi thẻ qua địa chỉ email của bạn. Hãy nhớ kiểm tra email của mình thường xuyên nhé! Và nếu không nhận được email thì bạn có thể liên hệ đến văn phòng vé uy tín gần nhất để được hỗ trợ và kiểm tra vé máy bay của mình.

>>> Thực hiện đầy đủ các bước trên đây, bạn sẽ có thể book vé máy bay EVA Air đúng hành trình và mức giá mà mình mong muốn. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc đặt qua trang web thì bạn có thể đến văn phòng/ đại lý hãng máy bay EVA Air tại TpHCM uy tín gần nhất để được các nhân viên chuyên nghiệp tận tình hỗ trợ và đặt vé tốt hơn.

*** Lưu ý khi đặt vé máy bay qua website chính của hãng EVA Air

+ Tại đây, bạn có thể đặt được vé máy bay khứ hồi và một chiều cho các chuyến bay của EVA Air và các chuyến bay quốc tế của UNI Air. Một số chuyến bay được đặt tại đây như: chuyến bay của Pure Air, chuyến bay được khai thác bởi EVA Air và UNI Air, chuyến bay Pure UNI Air.

+ Đặt chỗ có thể thực hiện từ 3 – 7 ngày trước ngày khởi hành. Sau khi hoàn thành đặt phòng, số tham chiếu đặt chỗ và số vé sẽ được hệ thống tạo tự động.

Khi đặt vé máy bay qua website hãng hành khách cũng cần lưu ý một số vần đề quan trọng nhất

Khi đặt vé máy bay qua website hãng hành khách cũng cần lưu ý một số vần đề quan trọng nhất

+ Hành khách nên lựa chọn hành trình bay thẳng, hoặc ít quá cảnh để tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến bay của mình.

+ Khi đặt vé, hành khách cần phải điền đầy đủ các thông tin và kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi đặt vé. Hành khách đi cùng trẻ em, người khuyết tật thì cần phải chú ý thật kỹ đến phần thông tin đặt vé.

+ Thanh toán ngay sau khi hoàn thành các bước đặt vé trên trang website chính của hãng.

+ Việc hoàn trả của hành khách có thể sẽ phải mất đến 2 tháng để nhận được bản sao kê liệt kê khoản hoàn trả, tùy thuộc vào thẻ tín dụng cũng như các chu kỳ thanh toán của công ty thẻ tín dụng của bạn.

2. Book vé EVA Air qua đại lý uy tín

Không ít trường hợp hành khách EVA Air booking vé máy bay qua website chính của hãng đã gặp phải một số trục trặc như sai thông tin, chọn thiếu dịch vụ,… Với những sai sót như vậy sẽ ảnh hướng đến chuyến bay của hành khách. Vì thế, cách tốt nhất để đặt vé máy bay là bạn nên liên hệ qua các văn phòng/ đại lý uy tín của hãng hàng không EVA Air. Tại đó bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ book những tấm vé phù hợp nhất.

Việc đặt vé máy bay qua đại lý EVA Air sẽ mang lại sự chắc chắn và nhanh chóng hơn rất nhiều

Việc đặt vé máy bay qua đại lý EVA Air sẽ mang lại sự chắc chắn và nhanh chóng hơn rất nhiều

Trước khi lựa chọn văn phòng/ đại lý hãng EVA Air thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ đặt vé đó. Cần phải xem đó là nơi có uy tín, chất lượng hay không. Cách tốt nhất là hành khách có thể đến trực tiếp địa chỉ đặt vé để được tư vấn và hỗ trợ. Vì có không ít trường hợp, hành khách đặt vé qua mạng và chẳng may trúng các trang website “ảo”. Đây chính là nguyên nhân khiến hành khách gặp phải trường hợp mất tiền nhưng không đặt được vé. Một số trường hợp khác hành khách nhận được những tấm vé giá với mã code không hợp lệ và không thể thực hiện chuyến bay của mình.

Tại văn phòng vé hành khách sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Tại văn phòng vé hành khách sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Khi đến văn phòng vé hãng EVA Air, hành khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về họ tên, ngày bay, số lượng hành khách, các dịch vụ cần thiết,… Từ đó, các nhân viên sẽ tra cứu và cập nhật giá vé mới nhất, giúp hành khách lựa chọn và đặt vé nhanh chóng.

Chưa hết, khi chọn đặt vé qua văn phòng/ đại lý của EVA Air bạn sẽ còn được hỗ trợ giải đáp các thông tin liên quan về hành lý, dịch vụ, chế độ liên quan. Nếu hành khách có nhu cầu hoàn/ đổi vé, đặt thêm dịch vụ, nâng hạng ghế,… thì có thể liên hệ với văn phòng/ đại lý để được hỗ trợ thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

3. Một số kinh nghiệm book vé máy bay hãng EVA Air

Để việc đặt vé máy bay hãng EVA Air của mình suông sẻ hơn thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

+ Hành khách muốn đặt được vé máy bay EVA Air giá rẻ thì nên lựa chọn vào các thời điểm khuyến mãi của hãng. Liên tục cập nhật các thông tin khuyến mãi của hãng, chuẩn bị thật kỹ lưỡng và săn vé nhanh chóng.

+ Thông thường, hãng EVA Air sẽ có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng thân thiết. Từ tháng 9 đến tháng 11, hãng thường tung ra nhiều vé giá rẻ, nhằm mang đến cho hành khách nhiều cơ hội đặt vé giá rẻ. Hành khách muốn tiết kiệm chi phí thì hãy “chớp” ngay những tấm vé giá rẻ này.

Khi đặt vé máy bay bạn cần phải tham khảo thêm một số kinh nghiệm cần thiết nhất

Khi đặt vé máy bay bạn cần phải tham khảo thêm một số kinh nghiệm cần thiết nhất

+ Những tấm giá vé hành khách đặt trong các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm thì sẽ không thể hoàn/ đổi được, dù bất kể lý do gì. Vì thế mà hành khách cần phải chắc chắn thực hiện chuyến bay đúng thời hạn, không có bất kỳ thay đổi nào.

+ Nếu hành khách cảm thấy lúng túng khi đặt vé qua các trang website chính của hãng thì tốt nhất là nên liên hệ với văn phòng/ đại lý uy tín gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Khi đặt vé online trong chương trình khuyến mãi thì bạn cần phải thanh toán thật nhanh

Khi đặt vé online trong chương trình khuyến mãi thì bạn cần phải thanh toán thật nhanh

+ Với những hành khách thực hiện chuyến bay cùng trẻ em, phụ nữ mang thai, chuyến bay theo đoàn đông người, hành khách khuyết tật,… thì tốt nhất là nên đặt vé qua văn phòng/ đại lý hãng EVA Air để được hỗ trợ các dịch vụ kèm theo.

+ Hành khách có nhu cầu đặt thêm dịch vụ xe lăn, chăm sóc đặc biệt trên chuyến bay, đặt thêm hành lý hay các dịch vụ khác,… thì cách tốt nhất là nên chọn đặt vé qua văn phòng/ đại lý của EVA Air để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Nắm rõ những “mẹo” đặt vé trên đây bạn có thể dễ dàng chọn cho mình tấm vé máy bay EVA Air với mức giá và dịch vụ hoàn hảo nhất.

4. Nên đặt vé máy bay hãng EVA Air ở đâu là tốt nhất?

EVA Air là hãng hàng không uy tín, chất lượng, khai thác nhiều đường bay trên thế giới với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và giá vé máy bay EVA Air cực kỳ phải chăng. Đây cũng là lý do mà nhiều hành khách lựa chọn đồng hành cùng hãng bay này. Tuy nhiên, để book vé máy bay EVA Air giá rẻ với hành trình ưng ý thì bạn cần lựa chọn địa chỉ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến văn phòng vé EVA Air uy tín của chúng tôi. Tại đó, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ EVA Air booking vé máy bay một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: