Hãng vé máy bay EVA Air là của nước nào?

Hãng EVA Air là hãng vé máy bay danh tiếng trên thị trường dịch vụ hàng không toàn Châu Á hiện nay. Vì thế, rất nhiều hành khách tò mò hãng hàng không EVA Air của nước nào? chất lượng dịch vụ ra sao?... để có thêm nhiều thông tin về hãng hàng không EVA Air, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hãng hàng không EVA Air được nhiều hành khách lựa chọn

1. Tổng quan hãng hàng không EVA Air

  • Hãng máy bay EVA Air là cùa nước nào?

EVA Air là hãng hàng không danh tiếng nhất của Đài Loan, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên tại thành phố Đài Bắc. Hãng được thành lập từ tháng 3 năm 1989 trong cả 2 lĩnh vực vận tải, gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

  • Chuyến bay đầu tiên của hãng EVA Air

Chuyến bay đầu tiên của hãng EVA Airline chính thức cất cánh tại sân bay Đào Viên vào ngày 01 tháng 07 năm 1991. Đây là một cột mốc ý nghĩa đối với ngành hàng không Đài Loan nói riêng và toàn ngành nói chung. Với khẩu hiệu tiên quyết là “Just relax, your home in the air”,  hãng bay EVA Air luôn chú trọng định hướng phong cách thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tiếp viên của mình.

EVA Air có đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp

Nhờ đó, hầu hết khách hàng trên các chuyến bay EVA Air đều cho biết những cảm nhận chung là thư thái, an toàn và chu đáo. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội khiến hành khách bay đường dài hài lòng nhất. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định rằng việc mua vé hãng máy bay EVA Air chính là một sự khởi đầu tốt đẹp cho chuyến đi đáng nhớ nhất tại những thành phố mà bạn yêu mến. Những thông tin này giúp bạn biết được hãng EVA Airline của nước nào và hiểu rõ hơn về hãng hàng không này.

2. Chất lượng dịch vụ của hãng vé máy bay EVA Air

Tuy hãng EVA Air định hướng vé máy bay EVA giá rẻ mức bình dân với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi thường xuyên nhưng chất lượng các chuyến bay của EVA Airways luôn làm hài lòng hành khách. Đến nay, hãng đã có thâm niên trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới. Đây là một quá trình phấn đấu và hoàn thiện không ngừng nghỉ để tạo nên vị thế lớn mạnh của cái tên EVA Airways ngày hôm nay.

Chất lượng dịch vụ của EVA Air ngày càng được chú trọng

Những nỗ lực mạnh mẽ và toàn diện trong suốt 25 năm đã góp phần đem lại cho hãng EVA Airways danh hiệu một trong những hàng không tốt nhất thế giới và là hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương. Hãng vé máy bay EVA Air đã và đang phục vụ cho nhu cầu của mọi hành khách đến từ 195 quốc gia với gần 1400 tuyến bay, cùng 21.900 chuyến bay phục vụ hành khách mỗi ngày. Hiện nay trên các chuyến bay của EVA Air đều có các dịch vụ mặt đất, dịch vụ cung cấp các suất ăn trên máy bay và các dịch vụ du lịch trọn gói. 

Ngoài ra, hãng hàng không EVA Air còn có các hoạt động như Cargo Service, Evergreen Club, Travel Planning, dịch vụ du lịch Travel Tips. Hãng EVA Air cũng đã chính thức trở thành thành viên của Liên minh Ngôi Sao (Star Alliance) kể từ năm 2013. Hãng đang phát triển theo hướng trở thành hãng hàng không quy mô và nâng cao sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

3. Hãng EVA Airline - Hãng hàng không an toàn

Từ năm 2004 đến nay, vé máy bay hãng EVA Air cũng liên tục được tạp chí chuyên ngành danh tiếng như Aero International của Đức bình chọn là một trong mười hãng hàng không an toàn nhất toàn ngành. Đồng thời, tờ Travel & Leisure, tuần báo du lịch hàng đầu nước Mỹ cũng từng khảo sát và xếp hãng EVA Air vào hàng “Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu” (Top Ten International Airlines).

4. Đội bay của hãng máy bay EVA Air

Hiện nay, hãng EVA Air đang sở hữu một đội bay hiện đại với gồm 48 máy bay chở  khách và máy bay chở hàng hoá. Riêng về việc vận chuyển hành khách mua vé máy bay EVA Air giá rẻ, hãng đã trang bị những chiếc phi cơ theo công nghệ dẫn đầu như B747-400, B777-300ER, A330-300, A330-200, A321-200. Bên cạnh đó, đội bay của EVA Air còn có sự góp mặt của 2 siêu phẩm B747-400F và MD-11 CARGO.

Máy bay của của EVA Air là một trong những đội bay hiện đại nhất thế giới

Hãng máy bay EVA Air còn trang bị trên mỗi phi cơ của mình những thiết bị kiểm soát hành trình vô cùng hiện đại như “Hệ thống điều khiển động thái máy bay – ACMS”, “ Hệ thống liên lạc mặt đất và trên không – ACARS”. Chúng có vai trò quan trọng trong việc theo dõi chặt chẽ và giảm thiểu sự cố hàng không.

5. Hãng EVA Air có mạng lưới đường bay rộng lớn

Hiện nay, hãng EVA Air đã có mặt trong hầu hết các sân bay nằm trong mạng lưới châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Bên cạnh đó, hãng cũng liên doanh với các hãng hàng không trên thế giới để tối ưu hóa sự thuận tiện cho hành khách của mình. Hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá của hãng đặc biệt chiếm ưu thế đến các điểm tại châu Á, New Zealand, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hãng hàng không EVA Air, nếu có hành khách nào hỏi bạn hãng EVA Airlines của nước nào, bạn đã có thể trả lời ngay tất tần tật mọi thông tin về hãng hàng không hàng đầu châu Á này. 

Chia sẻ bài viết này: