Trải nghiệm dịch vụ giải trí Inflight ấn tượng của EVA Air

Hành khách tham gia các chuyến bay của EVA Air không chỉ có được chỗ ngồi thoải mái, thưởng thức ẩm thực hấp dẫn mà đặc biệt nhất đó chính là trải nghiệm dịch vụ giải trí Inflight của EVA Air. Với gói dịch vụ này, hành khách có thể thoải mái chơi game, lướt web, đọc báo, xem phim, mua sắm,… thỏa thích ngay tại chỗ ngồi.

1. Khả năng kết nối mạng cực tốt

Dịch vụ Inflight cung cấp cho hành khách những gói internet tốc độ cao, giúp hành khách có thể dễ dàng truy cập vào các trang web và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

  • Internet không đây

Hãng EVA Air cung cấp WiFi trên các hạng ghế của máy bay 787, 777-300ER, A330-300. Dịch vụ Inflight được cung cấp theo từng gói khác nhau. Với hành khách hạng thương gia thì có thể mua các gói: Up, Standard, Basic. Hành khách hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt có thể tận hưởng WiFi miễn phí trên các tuyến đường dài do EVA Air khai thác.

Hành khách có thể dễ dàng truy cập internet không dây trên chuyến bay của mình

Hành khách có thể dễ dàng truy cập internet không dây trên chuyến bay của mình

Nếu vé của hành khách không thể áp dụng để dùng WiFi miễn phí thì có thể mua thêm các gói như: gói tin nhắn Lite 30MB/ 4,95 USD; gói chuẩn 100 MB/ 14,95 USD; kế hoạch kinh doanh 300 MB/ 29,95 USD.

  • Dịch vụ Inflight Mobile SMS và chuyển vùng dữ liệu

Dịch vụ SMS di động và chuyển vùng dữ liệu sẽ được khai thác trên chuyến bay 777-300ER. Với gói dịch vụ này, hành khách có thể kết nối với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để được gửi tin nhắn văn bản SMS và ưu đãi mức giá chuyển vùng đặc biệt. Tuy nhiên, hành khách cũng cần lưu ý đến những điều sau:

+ Để tránh phát sinh phí truyền dữ liệu bất ngờ thì hành khách vui lòng đảm bảo rằng cài đặt chuyển vùng dữ liệu của bạn bị tắt.

+ Bạn nên tắt chế độ máy bay để sử dụng dịch vụ chuyển vùng đạt tốc độ cao nhất trên mọi chuyến bay.

Dịch vụ SMS di động và chuyển vùng dữ liệu được cung cấp trên nhiều chuyến bay của EVA Air

Dịch vụ SMS di động và chuyển vùng dữ liệu được cung cấp trên nhiều chuyến bay của EVA Air

+ Dịch vụ chuyển vùng tin nhắn và dữ liệu sẽ không khả dụng trên các khu vực như Bắc Cực, Nam Cực và Hoa Kỳ.

+ Để đảm bảo phép lịch sự trên chuyến bay, hành khách vui lòng để điện thoại của mình chế độ im lặng hoặc sử dụng dây phone.

  • Tin nhắn SMS và điện thoại vệ tinh

Hành khách có thể gửi tin nhắn SMS và Email trên máy bay A330-200. Đồng thời có thể sử dụng dịch vụ điện thoại vệ tinh trên máy bay 777-300ER. Ngoài ra, dịch vụ Inflight còn cung cấp thêm ổ cắm AC AC 110 và cổng USB ngay tại chỗ ngồi.

Ngoài ra, hãng còn cung cấp ổ cắm và cổng USB tiện dụng ngay tại chỗ ngồi

Ngoài ra, hãng còn cung cấp ổ cắm và cổng USB tiện dụng ngay tại chỗ ngồi

2. Xem phim miễn phí

Ngay trên màn hình mini ở chỗ ngồi, hành khách sẽ được cung cấp một menu phim ảnh sống động và mới nhất. Hành khách có thể tự chọn cho mình một bộ phim yêu thích chỉ bằng một thao tác vuốt tay.

Hành khách có thể lựa chọn xem các bộ phim mới nhất mà hãng cập nhật từ hệ thống

Hành khách có thể lựa chọn xem các bộ phim mới nhất mà hãng cập nhật từ hệ thống

EVA Air sẽ cập nhật nhiều bộ phim khác nhau bao gồm các chủ đề như: hoạt hình, hành động, lãng mạn,… Với chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao, tốc độ truy cập nhanh, không bị gián đoạn, thời lượng dài từ 90 phút đến 116 phút,… đảm bảo sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm ấn tượng nhất.

3. Các chương trình tivi mới nhất

Hệ thống giải trí Star Gallery cực tiên tiến trên tất cả các loại máy bay của EVA Airlines còn mang đến cho bạn hàng loạt các lựa chọn ấn tượng, trong đó thì các chương trình tivi mới nhất cũng được xem là trải nghiệm giúp hành khách giảm căng thẳng trên suốt chuyến bay.

Hành khách cũng có thể lựa chọn và xem các chương trình tivi mới nhất

Hành khách cũng có thể lựa chọn và xem các chương trình tivi mới nhất

Từ trên màn hình cảm ứng ở chỗ ngồi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các chương trình tivi hấp dẫn thuộc các chủ đề như: ẩm thực, đời sống, làm đẹp,… Với thời gian trình chiếu của mỗi chương trình kéo dài từ 30 phút cho đến 60 phút. Đây chính là một trong những hình thức thư giãn tuyệt vời có trong gói dịch vụ Inflight của hãng hàng không EVA Air.

4. Thỏa sức chơi game

Dịch vụ giải trí Inflight mang đến cho bạn vô số những hình thức thư giãn trên chuyến bay, trong đó có nhiều loại game ấn tượng đáng để bạn trải nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, EVA Air đã cung cấp hơn 30 trò chơi khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng.

Lựa chọn các hình thức game phù hợp với sở thích ngay tại chỗ ngồi của mình

Lựa chọn các hình thức game phù hợp với sở thích ngay tại chỗ ngồi của mình

Các hình thức game đẳng cấp phải kể đến như: Luxor, Invasion, In-Flight PAC-MAN, Cyber Klash, UltraBall, Super Pinball Arcade, Gobble Snake, In-Flight Tetris, Water Pipes, Tangram Dynasty, Crosswords, Banana Pachinko,… Với màn hình phân giải cao, cùng với WiFi tốc độ cao, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất. Đây chính là hình thức giải trí ấn tượng, giúp bạn giảm cẳng thẳng mệt mọi trong chuyến bay đường dài.

5. Tạp chí EnVoyage

Tạp chí EnVoyage là một hình thức thư giãn khác lạ, mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về thế giới. Đây chính là trang tạp chí đẳng cấp nhất, với hơn 800.000 bản mới mẻ, được đọc liên tục trên tất cả các chuyến bay quốc tế của EVA Air/ UNI Air. Ngoài ra, tạp chí này còn có tại các khách sạn quốc tế, các tàu điện ngầm cao cấp,… trung bình hàng tháng lên gần 1.030.000 lượt độc giả tiếp cận.

EVA Air liên tục cập nhật các tạp chí mới nhất trên chuyến bay của mình

EVA Air liên tục cập nhật các tạp chí mới nhất trên chuyến bay của mình

Đây chính là kênh tin tức uy tín và mới nhất, đảm bảo có thể truyền tải được nhiều thông điệp, các nền văn hóa đầy màu sắc ở các địa điểm du lịch trên thế giới. Đây chính là một tính năng hữu ích mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và không hề nhàm chán trên các chuyến bay. Một số nhà tài trợ cho dịch vụ EnVoyage phải kể đến như: Đài Loan – Công ty Quốc tế EnVoyage, Trung Hoa Đại Lục – Công ty TNHH Quảng cáo Wizmedia Thượng Hải, Thái Lan – Công ty TNHH Quốc tế NJ, Pháp – IMM Pháp,…

6. Đặt hàng miễn phí

  • Đặt hàng SKY SKY

Thấu hiểu được mong muốn đặt hàng miễn thuế trên máy bay của nhiều du khách, EVA Air đã cung cấp dịch vụ đặt hàng SKY SKY. Không chỉ là mua hàng miễn thuế mà còn có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt với các mặt hàng chất lượng ngay trên hệ thống tivi ở chỗ ngồi. Đây chính là cơ hội để bạn có thể tìm thấy các mặt hàng độc quyền, mức giá hấp dẫn ngay trên chuyến bay của mình.

Bạn có thể thỏa sức mua sắm các mặt hàng miễn thuế ngay tại chỗ ngồi

Bạn có thể thỏa sức mua sắm các mặt hàng miễn thuế ngay tại chỗ ngồi

  • Miễn thuế mua sắm trên tàu

Hãng EVA Air cung cấp đến hành khách danh mục mua hàng miễn thuế EVA SKY SHOP. Các mặt hàng ở đây được cập nhật những mẫu mã mới nhất theo thời gian. Hành khách sẽ xem chi tiết các mặt hàng trên hệ thống online ở chỗ ngồi, sau đó quyết định đặt. Khi hoàn tất việc đặt trên hệ thống thì sẽ có tiếp viên hàng không đến xác nhận đơn hàng của bạn. Đây chính là một trong những dịch vụ tiện ích ấn tượng trên các chuyến bay của hãng EVA Air.

Dịch vụ giải trí Inflight là một trong những hình thức ấn tượng mà hành khách sẽ được trải nghiệm trên chuyến bay của EVA Air. Trong thời gian tới, hãng bay này còn có kế hoạch phát triển thêm nhiều dịch vụ đẳng cấp vượt qua cả tiêu chuẩn 5 sao. Đây chính là điều tuyệt vời khiến EVA Air được nhiều hành khách tin chọn và đồng hành. Để có thể book vé máy bay hãng EVA giá rẻ thì hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài EVA Air để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: