Trải nghiệm hệ thống phòng chờ hiện đại của EVA Air

EVA Air luôn thể hiện sự thấu hiểu của mình đối với hành khách trên các chuyến bay đường dài. Vì thế, hãng đã liên tục mang đến những dịch vụ ấn tượng, đảm bảo mang lại những hành trình thoải mái nhất. Đặc biệt hành khách của hãng sẽ được trải nghiệm hệ thống phòng chờ hiện đại của EVA Air tại các sân bay lớn. Đây chính là dịch vụ hiện đại, chu đáo, giúp hành khách có thể thư giãn trong mỗi chuyến bay của mình.

1. Phòng chờ ở Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan

Tại Sân bay quốc tế Đào Viên, hãng EVA Air cũng cung cấp một hệ thống phòng chờ hiện đại với 4 khu vực chính: The Infinity, The Garden, The Star, The Club. Mỗi khu vực sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm ấn tượng nhất, cụ thể:

  • The Infinity

Khu vực phòng chờ The Infinity dành cho hành khách ở các hạng ghế Thương gia, Premium Laurel, Royal Laurel. Đó chính là căn phòng được thiết kế hết sức tinh tế, với bức tường cong thanh lịch, hệ thống đèn chiếu sáng lấp lánh. Tại khu vực này, hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn Trung Quốc và phương Tây, mua sắm ở trung tâm thương mại, sử dụng hệ thống phòng tắm, phòng vệ sinh, wifi, ổ cắm điện tiện dụng, xem các chương trình đầy ấn tượng.

Hệ thống phòng chờ Infinity hiện đại và sang trọng của hãng EVA Air

Hệ thống phòng chờ Infinity hiện đại và sang trọng của hãng EVA Air

  • The Garden

The Garden là hệ thống phòng chờ của hãng EVA Air dành cho hành khách có thẻ Diamond. Hệ thống phòng chờ này được thiết kế khá thoáng đãng và đẹp mắt, với màu sắc tươi sáng, trần cao ráo, có nhiều cây xanh để tạo không gian tự nhiên. Hành khách sử dụng phòng chờ The Garden sẽ được trải nghiệm ẩm thực Đài Loan và buffet phương Tây.

The Garden là khu vực phòng chờ sang trọng dành cho hành khách có thể Diamond

The Garden là khu vực phòng chờ sang trọng dành cho hành khách có thể Diamond

Chưa hết, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm phòng tắm, phòng vệ sinh, đọc tạp chí, wifi, các chương trình tivi,… Ngoài ra, còn có thể mua sắm ở trung tâm thương mại, vui chơi tại khu vực giải trí. The Garden phục vụ từ 05:30 – 23:30, hành khách sẽ được thông báo lên máy bay ít nhất 10 phút trước giờ khởi hành.

  • The Star

Hành khách là thành viên của Star Alliance và có thẻ Vàng thì sẽ được sử dụng phòng chờ The Star của hãng EVA Air. Khu vực này cung cấp đến hành khách một không gian thư giãn rộng rãi và thoải mái, có hành lang riêng. Bên trong có tích hợp quầy bar đồ uống và khu vực ẩm thực.

Khu vực này cung cấp đến hành khách nhiều đồ uống và thức ăn nhẹ hấp dẫn

Khu vực này cung cấp đến hành khách nhiều đồ uống và thức ăn nhẹ hấp dẫn

Tại khu vực phòng chờ The Star, hành khách có thể thoải mái thư giãn, ăn uống, sử dụng ổ cắm sạc, cổng USB, nhà vệ sinh, phòng tắm, WiFi miễn phí,… Khu vực này mở cửa từ 04:30 đến 23:30, sẽ có nhân viên hướng dẫn và thông báo cho hành khách lên máy bay.

  • The Club

Đây chính là khu vực dành cho hành khách là thành viên có thẻ Bạc. The Club được thiết kế vô cùng hiện đại, với không gian thư giãn thoải mái cùng nhiều món ăn nóng lạnh của Trung Quốc cũng như phương Tây. Hành khách ở khu vực The Club thì sẽ được sử dụng phòng hành lý xách tay, phòng vệ sinh, phòng tắm, khu vực đồ ăn nhẹ,… Ngoài ra, tại khu vực này còn cung cấp wifi miễn phí, tạp chí, báo mới, các chương trình giải trí trên tivi,…

Trải nghiệm hệ thống phòng chờ hiện đại tại khu vực này

Trải nghiệm hệ thống phòng chờ hiện đại tại khu vực này

2. Phòng chờ ở Sân bay Tùng Sơn, Đài Bắc

Tại sân bay Tùng Sơn ở Đài Bắc, hãng EVA Air cũng xây dựng một hệ thống phòng chờ VIP công cộng, dành cho mọi hành khách khi tham gia chuyến bay đến đây. Hệ thống phòng chờ này cung cấp đến hành khách các dịch vụ như: nhà vệ sinh, phòng kiểm tra hành lý, sảnh khách điện thoại, đồ uống, đồ ăn nhẹ và món tráng miệng, báo và tạp chí, tivi,…. Hệ thống phòng chờ ở sân bay Tùng Sơn, Đài Bắc thường hoạt động từ 05:30 – 20:30.

Hệ thống phòng chờ VIP ở sân bay Tùng Sơn, Đài Bắc

Hệ thống phòng chờ VIP ở sân bay Tùng Sơn, Đài Bắc

3. Phòng chờ ở Sân bay quốc tế Cao Hùng, Đài Loan

Hệ thống phòng chờ của EVA Air tại Sân bay quốc tế Cao Hùng cũng được đánh giá cao về sự hiện đại, thanh lịch. Đặc biệt, phòng chờ này được thiết kế đậm phong cách nghệ thuật, với mô hình thang máy cổ điển, thiết kế sang trọng,… Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các loại cà phê hấp dẫn, đồ uống ấn tượng của Trung Quốc và phương Tây. Bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm ở trung tâm thương mại, sử dụng nhà vệ sinh và nhà tắm, wifi miễn phí, đọc báo và tạp chí, xem tivi,…

Trải nghiệm dịch vụ hiện đại tại phòng chờ ở Sân bay quốc tế Cao Hùng

Trải nghiệm dịch vụ hiện đại tại phòng chờ ở Sân bay quốc tế Cao Hùng

4. Phòng chờ ở Sân bay Đài Trung, Đài Loan

Tại Sân bay Đài Trung, hãng EVA Air cũng xây dựng một hệ thống phòng chờ VIP, hoạt động từ 06:00 – 18:00. Hệ thống phòng chờ này được xây dựng đơn giản hơn so với những sân bay khác một chút, nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Hành khách đến khu vực phòng chờ này sẽ được sử dụng mạng miễn phí, wifi tốc độ cao, đồ ăn hấp dẫn, đồ uống đa dạng,… Ngoài ra còn có tạp chí thời sự, báo, tivi,…

Đây là hệ thống phòng chờ hiện đại của EVA Air tại sân bay Đài Trung

Đây là hệ thống phòng chờ hiện đại của EVA Air tại sân bay Đài Trung

EVA Air luôn khẳng định vị thế của mình trong từng dịch vụ khác nhau. Hành khách không chỉ được trải nghiệm hệ thống phòng chờ hiện đại của EVA Air mà còn có được cung cấp nhiều dịch vụ khác như: ẩm thực, chỗ ngồi thoải mái, ưu đãi hành lý,… Để đặt được vé máy bay giá rẻ, hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý EVA Airline để được tư vấn một cách tốt nhất.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: