Những ưu đãi của EVA Air dành cho khách hàng

Ngoài có chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên các chuyến bay, hãng hàng không EVA Air còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Những ưu đãi của EVA Air đưa ra được dành cho mọi đối tượng khác nhau, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên. Hãy cùng tìm hiểu chương trình ưu đãi cụ thể của hãng EVA Air nhé!

1. Chương trình ưu đãi của EVA Air – Infinity MileageLands

Thông tin chương trình Infinity MileageLands

Infinity MileageLands là là một chương trình dành cho khách hàng thường xuyên của EVA Air. Khi là thành viên của Infinity MileageLands, hành khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài nhận được lợi ích đặc biệt khi đặt vé máy bay, làm thủ tục đặt chỗ, đặc quyền tại sân bay, hành khách còn có thể tích lũy số dặm bay khi tham gia chương trình Infinity MileageLands.

Infinity MileageLands là một chương trình ưu đãi đặc biệt mà EVA Air dành cho khách hàng của mình

Infinity MileageLands là một chương trình ưu đãi đặc biệt mà EVA Air dành cho khách hàng của mình

Là thành viên của Infinity MileageLands, hành khách có thể sắp xếp chuyến bay một cách linh hoạt, đồng thời có được một hành trình suôn sẻ và thoải mái mất. Số dặm bay được tích lũy không chỉ riêng các chuyến bay của EVA Air, mà còn từ 27 hãng hàng không trong liên minh Star Alliance mà hãng tham gia.

Từ thành viên mới, sở hữu thẻ Infinity MileageLands màu xanh, khi tích lũy đủ dặm bay sẽ được tăng dần lên màu bạc, vàng và kim cương. Mỗi hạng thành viên sẽ nhận được những lợi ích và đặc quyền cho hành khách khác nhau, từ làm thủ tục đặt chỗ, sử dụng dịch vụ VIP tại sân bay tới thêm hành lý miễn cước,...

Thành viên của Infinity MileageLands sẽ được sở hữu thẻ thành viên xanh tới kim cương

Thành viên của Infinity MileageLands sẽ được sở hữu thẻ thành viên xanh tới kim cương

Ngoài tích lũy dặm bay từ các chuyến bay, các thành viên còn có thể tích lũy số dặm từ khách sạn, thuê xe, tín dụng,... Và nhận giảm giá khi mua sắm, đặt phòng khách sạn và thuê xe. Infinity MileageLands có thể sử dụng để đổi lấy vé thưởng, nâng cấp hạng ghế trên các chuyến bay của EVA Air và Star Alliance, chỗ ở, quà tặng,...

Khi bay với các hãng hàng không là thành viên của Star Alliance, thành viên kim cương và vàng sẽ được công nhận là Star Alliance Gold và thành viên bạc là Star Alliance Silver. Thành viên Infinity MileageLands có thể nhận được tất cả các đặc quyền được cung cấp của Star Alliance tương ứng.

Thành viên bạc của Infinity MileageLands tương đương với thành viên bạc của Star Alliance

Thành viên bạc của Infinity MileageLands tương đương với thành viên bạc của Star Alliance

Cấp bậc và đặc quyền thành viên Infinity MileageLands

  • Cấp bậc Infinity MileageLands

Chương trình ưu đãi của EVA Air – Infinity MileageLands hiện tại có 4 cấp độ thành viên là xanh, bạc, vàng và kim cương.

  • Thẻ xanh: Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình là hành khách sẽ nhận được thẻ xanh. Hành khách trên 2 tuổi sẽ được đăng ký tham gia, trong độ tuổi từ 2 – 12, khi đăng ký cần có người giám hộ đã là thành viên của Infinity MileageLands. Thẻ xanh không cần gia hạn và có hiệu lực sử dụng mãi mãi.
  • Thẻ bạc: Để được nâng cấp lên thẻ bạc, hành khách ít nhất phải có thẻ xanh 12 tháng và tích lũy được 30.000 dặm, bay 6 chuyến bay quốc tế của EVA Air hoặc đi trên 26 chuyến bay quốc tế đủ tiêu chuẩn của EVA Air. Thẻ bạc có hiệu lực sử dụng 2 năm, để gia hạn cần tích lũy được 40.000 dặm hoặc đi trên 42 chuyến đủ điều kiện của EVA Air.

Để nhận được thẻ kim cương hành khách phải đạt được thẻ bạc và vàng trước đó

Để nhận được thẻ kim cương hành khách phải đạt được thẻ bạc và vàng trước đó

  • Thẻ vàng: Khi thẻ bạc sử dụng được 12 tháng, có thể nâng cấp lên thẻ vàng với điều kiện tích lũy được 50.000 dặm hoặc đi trên 50 chuyến bay quốc tế đủ tiêu chuẩn của EVA Air. Hiệu lực của thẻ vàng là 2 năm, khi gia hạn cần có 80.000 dặm hoặc đi trên 80 chuyến bay quốc tế đủ điều kiện của EVA Air.
  • Thẻ kim cương: Từ thẻ vàng khi nâng cấp lên thẻ kim cương cần có thời gian sử dụng là 12 tháng, có 120.000 dặm bay hoặc đi trên 100 chuyến bay quốc tế. Sau khi hết 2 năm, để gia hạn thẻ cần có được 200.000 dặm hoặc bay trên 140 chuyến quốc tế của EVA Air.
  • Đặc quyền của thành viên Infinity MileageLands

Là thành viên của Infinity MileageLands, hành khách có thể tận hưởng nhiều đặc quyền trên các chuyến bay quốc tế mà EVA Air khai thác. Các đặc quyền được cung cấp bao gồm đặt vé máy bay, tại sân bay và những lợi ích khác. Khi đạt thẻ bạc, thẻ vàng và kim cương, hành khách sẽ được hỗ trợ đặc chỗ nhanh chóng, ưu tiên trong danh sách chờ và miễn phí lựa chọn chỗ ngồi.

Thành viên bạc, vàng, kim cương của Infinity MileageLands sẽ được ưu tiên sử dụng phòng chờ

Thành viên bạc, vàng, kim cương của Infinity MileageLands sẽ được ưu tiên sử dụng phòng chờ

Tại sân bay, những thành viên từ thẻ bạc trở lên sẽ được ưu tiên khi xử lý hành lý, sử dụng phòng chờ VIP trên các chuyến bay quốc tế của EVA Air. Ngoài ra, thành viên kim cương còn được hỗ trợ làm thủ tục check-in nhanh chóng. Tất cả các thành viên Infinity MileageLands sẽ được sử dụng dặm bay, để mua hàng miễn thuế bán trên các chuyến bay và nhận những khuyến mãi, ưu đãi của EVA Air đặc biệt khác.

Sử dụng dặm thưởng của Infinity MileageLands

Khi đã tích lũy được dặm thưởng của chương trình Infinity MileageLands, ngoài nâng hạng thành viên hành khách có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau. Hành khách có thể sử dụng dặm bay tích lũy để mua vé thưởng của EVA Air, nâng hạng thưởng Star Alliance, trao đổi voucher khách sạn, chuyển nhượng dặm thưởng, đổi E-coupon du lịch và trải nghiệm mô phỏng quy trình phục vụ trên chuyến bay.

Thành viên của Infinity MileageLands có thể sử dụng dặm bay để đổi thưởng

Thành viên của Infinity MileageLands có thể sử dụng dặm bay để đổi thưởng

2. Royal Laurel Class – hạng ghế cao cấp với nhiều ưu đãi của EVA Air

Những ưu đãi mà EVA Air mang tới cho khách hàng của mình không chỉ có trong chương trình tích lỹ dặm bay Infinity MileageLands, mà còn được thể hiện trong hạng ghế mà hãng khai thác. Về cơ bản, cả 5 hạng ghế Economy Class, Premium Economy Class, Business Class, Premium Laurel Class và Royal Laurel Class đều nhận được những dịch vụ và ưu đãi khác nhau.

Những hạng ghế cao cấp như Business Class, Premium Laurel Class và Royal Laurel Class sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hơn so với 2 hạng ghế còn lại. Trong đó Royal Laurel Class là hạng ghế tốt nhất, nhận được nhiều dịch vụ cũng như ưu đãi tuyệt nhất mà EVA Air cung cấp.

Chỗ ngồi của hạng ghế Royal Laurel Class của hãng EVA Air

Chỗ ngồi của hạng ghế Royal Laurel Class của hãng EVA Air

Hạng ghế Royal Laurel Class của EVA Air mang đến cho hành khách một chuyến bay tuyệt vời. Trước hết chính là không gian nghỉ ngơi riêng tư, rộng rãi, mỗi chỗ ngồi đều có vách ngăn và nhiều tiện nghi giải trí đa dạng. Ghế ngồi của hạng ghế này còn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, giúp cho hành khách thay đổi tư thế khi cần thiết.

Mỗi chỗ ngồi của hạng ghế Royal Laurel Class đều được tích hợp hệ thống giải trí hiện đại, tiện nghi với nhiều lựa chọn đa dạng. Màn hình cảm ứng full HD, cổng USB, tai nghe chống ồn,... góp phần mang đến phút giây thư giãn tuyệt nhất cho hành khách. Bên cạnh đó là hệ thống chiếu sáng thông minh, giúp hành khách có thể làm việc, nghỉ ngơi một cách tốt nhất.

Tiện nghi giải trí tuyệt vời của hạng ghế Royal Laurel Class

Tiện nghi giải trí tuyệt vời của hạng ghế Royal Laurel Class

Trên các chuyến bay đường dài, hành khách sẽ nhận được những bộ đồ dùng cá nhân miễn phí, tiện nghi và bộ chăm sóc sắc đẹp từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Đồ ngủ, chăn, gối êm ái, được làm từ chất liệu mềm mại góp phần giúp cho hành khách có được giấc ngủ thoải mái nhất.

Bữa ăn được phục vụ cho hạng ghế Royal Laurel Class của EVA Air thực sự rất đa dạng, với nhiều lựa chọn khác nhau, từ các món ăn Trung Quốc tới món ăn kiểu Tây tuyệt hảo. Tất cả các món ăn sẽ được đầu bếp tài năng chế biến, đảm bảo mang đến cho hành khách bữa ăn chất lượng và ngon nhất. Hành khách có thể đặt trước thực đơn cho bữa ăn hoặc yêu cầu chế biến món ăn theo nhu cầu như ăn kiêng, tôn giáo, ăn chay...

Bộ đồ ngủ thoải mái được cung cấp cho hạng ghế Royal Laurel Class

Bộ đồ ngủ thoải mái được cung cấp cho hạng ghế Royal Laurel Class

Trước khi lên máy bay, hành khách ở hạng ghế Royal Laurel Class sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi của EVA Air. Trong đó, hành khách sẽ được mang theo nhiều hành lý hơn so với các hạng ghế còn lại, ưu tiên làm các thủ tục check-in, hành lý trước khi chuyến bay khởi hành. Cùng với đó chính là thời gian nghỉ ngơi khó có thể quên tại phòng chờ đẳng cấp của EVA Air ở sân bay.

Khi máy bay hạ cánh, hành khách ở hạng ghế Royal Laurel Class sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước, nhận hành lý nhanh chóng cũng như làm các thủ tục nhập cảnh khác.

Khu vực check-in ưu tiên của hạng ghế Royal Laurel Class

Khu vực check-in ưu tiên của hạng ghế Royal Laurel Class

3. Ưu đãi của EVA Air về giá vé

Ngoài các loại giá vé cơ bản, hiện nay EVA Air đang đưa ra một loại vé mới là Fare Family hay vé gia đình. Vé gia đình được áp dụng cho các chuyến bay quốc tế được khai thác bởi EVA Air. Loại vé này giúp cho hành khách có thể dễ dàng lựa chọn giá vé phù hợp với nhu cầu du lịch của mình. Mức giá vé sẽ thấp hơn bình thường và nhận được những ưu đãi đặc biệt hơn.

Mua vé gia đình, hành khách mua vé hạng cao cấp hoặc loại vé Plus của hạng ghế Economy, có thể tận hưởng wifi miễn phí trên các chuyến bay đường dài do EVA Air khai thác. Vé gia đình cũng mang đến nhiều lợi ích khách cho thành viên Infinity MileageLands, với tỷ lệ tích lũy dặm bay cao hơn so với vé bình thường rất nhiều.

Giá vé ưu đãi từ EVA Air giúp bạn có được chuyến du lịch tiết kiệm hơn

Giá vé ưu đãi từ EVA Air giúp bạn có được chuyến du lịch tiết kiệm hơn

Bên cạnh giá vé đặc biệt, EVA Air cũng thường xuyên mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay được cung cấp theo từng thời điểm cho những hành trình nhất định. Việc cung cấp giá vé ưu đãi giúp cho hành khách tìm thấy chuyến bay tuyệt vời mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

EVA Air là một hãng hàng không được đánh giá cao với các chuyến bay an toàn, tiện nghi, chất lượng và tiết kiệm. Hãng vận chuyển này cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn muốn nhận thêm nhiều thông tin về ưu đãi của EVA Air, chỉ cần theo dõi trực tiếp từ trang hãng hoặc liên hệ với văn phòng đại diện EVA Air tại TpHCM để được hỗ trợ.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này: