EVA Air Hồ Chí Minh Office giới thiệu chính sách ưu đãi Infinity MileageLands

Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, hãng hàng không EVA Air luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà hãng khai thác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhất. Đặc biệt,nhằm tri ân sự đồng hành của hành khách trên mỗi dặm bay, EVA Air mang đến chương trình khách hàng thân thiết Infinity MileageLands. Bài viết này, EVA Air Ho Chi Minh Office giúp hành khách biết chính sách ưu đãi cho hội viên Infinity MileageLands của EVA Air gồm có những gì?

1. Đôi nét về chương trình Infinity MileageLands của EVA Air

Chương trình khách hàng thân thiết của EVA Air có tên là Infinity MileageLands, là chương trình mà hãng hàng không EVA Air dành tặng cho những khách hàng đã thường xuyên bay cùng hãng. Khi bay trên những chuyến bay của EVA Air, hội viên Infinity MileageLands sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia chương trình Infinity MileageLands, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ EVA Air

Chương trình Infinity MileageLands gồm có 4 hạng thành viên, gồm: Green, Silver, Gold và Diamond. Tương ứng với các hạng thành viên là những ưu đãi đặc biệt, hạng thẻ càng cao cấp càng có thêm nhiều ưu đãi. Thành viên của Infinity MileageLands có thể tích điểm ở tất cả các chuyến bay mà EVA Air khai thác hoặc các đối tác của hãng thuộc liên minh Star Alliance. Số điểm tích lũy được có thể đổi thành quà, ưu đãi đặt vé trước, đổi vé miễn phí, tận hưởng các dịch vụ khác…

Hội viên có thể dùng điểm tích lũy để đổi vé máy bay EVA Air miễn phí

2. Những ưu đãi dành cho hội viên Infinity MileageLands

a. Hạng Green

Hội viên hạng Green của Infinity MileageLands có thể tích lũy và dùng điểm thưởng để sử dụng các dịch vụ mà EVA Air cung cấp như: tích điểm và thanh toán nhanh chóng tại EVA SKY SHOP, cộng điểm nhân dịp sinh nhật, nhận khuyến mãi và ưu đãi độc quyền… Đồng thời, hội viên hạng Green cũng được ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường.

b. Hạng Silver

EVA Air có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên hạng Silver của Infinity MileageLands. Trong đó, các ưu đãi nổi bật nhất có thể kể đến như: đặt chỗ trước (chỉ áp dụng tại Đài Loan), miễn phí chọn chỗ ngồi, phụ cấp hành lý bổ sung, cộng điểm dịp sinh nhật, đổi/hoàn vé miễn phí…

Thẻ thành viên hạng Silver của chương trình Infinity MileageLands

c. Hạng Gold

Những ưu đãi mà hội viên hạng Gold của Infinity MileageLands được hưởng bao gồm tất cả những ưu đãi có ở hạng Green và Silver. Ngoài ra còn có thêm:

- Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia

- Ưu tiên nâng hạng vé

- Ưu tiên chọn chỗ ngồi và giải quyết chỗ ngồi trong trường hợp chuyến bay bất thường

- Được đi lối ưu tiên tại khu vực cửa lên máy bay

- Sử dụng phòng chờ cao cấp của EVA Air tại sân bay…

Hội viên hạng Gold và hạng Diamond sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng từ EVA SKY SHOP

d. Hạng Diamond

Đây là hạng hội viên cao cấp nhất của Infinity MileageLands. Là hội viên hạng Diamond, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp của EVA Air tại sân bay

- Ưu tiên làm thủ tục và lên máy bay

- Ưu tiên chọn chỗ ngồi và nâng cấp hạng chỗ

- Tặng thêm hành lý ký gửi

- Được gắn thẻ hành lý ưu tiên

- Tặng điểm tích lũy nhân dịp sinh nhật

- Tích lũy và dùng điểm thưởng để đổi quà, đổi vé máy bay miễn phí hoặc sử dụng các dịch vụ mà EVA Air cung cấp…

Thẻ thành viên hạng Diamond của chương trình Infinity MileageLands

3. Tiêu chuẩn xét hạng thẻ Infinity MileageLands của EVA Air

a. Hạng Green

Hành khách từ 2 đến 12 tuổi đã có thể tham gia Infinity MileageLands. Tuy nhiên, phải có ít nhất 1 người giám hộ của trẻ là thành viên của chương trình. Hội viên được công nhận hạng Green sau khi thực hiện chặng bay được công nhận điểm đầu tiên với EVA Air do hội viên đăng ký thực hiện, được cập nhật trong hệ thống quản lý khác hàng thân thiết của EVA Air.

b. Hạng Silver

Trong thời hạn 12 tháng, hội viên phải tích lũy được 30.000 dặm bay, trong đó có 4 chuyến bay quốc tế trở lên với EVA Air/UNI Air; hoặc hành khách đã đi trên 26 chuyến quốc tế của EVA Air/UNI Air.

Hội viên Infinity MileageLands sẽ được ưu tiên gắn thẻ hành lý khi bay trên chuyến bay EVA Air

c. Hạng Gold

Trong 12 tháng, hành khách phải tích lũy được 50.000 dặm trở lên hoặc đã đi trên 50 chuyến bay quốc tế đủ tiêu chuẩn của EVA Air/UNI Air.

d. Hạng Diamond

Trong 12 tháng, hành khách phải tích lũy được 12.000 dặm trở lên hoặc đã đi trên 100 chuyến bay quốc tế đủ tiêu chuẩn của EVA Air/UNI Air.

Những hội viên tích lũy đủ dặm bay, đạt đủ điều kiện của chương trình Infinity MileageLands có thể thực hiện nâng cấp hạng thành viên để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Hội viên hạng Gold và Diamond được ưu tiên sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp của EVA Air tại sân bay

4. Địa điểm tiếp nhận đăng ký hội viên Infinity MileageLands

Những địa điểm mà bạn có thể đến để đăng ký hội viên Infinity MileageLands gồm:

  • Trên các chuyến bay của hãng hàng không EVA Air
  • Quầy làm thủ tục của EVA Air tại sân bay
  • Đại lý vé máy bay của hãng hàng không EVA Air
  • Phòng vé trực thuộc hãng (phòng vé thành phố và phòng vé sân bay)
  • Các kênh online chính thức của EVA Air
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng

Những thông tin mà bạn cần cung cấp để đăng ký hội viên Infinity MileageLands gồm có: họ tên, ngày sinh, chứng minh thư/căn cước, hộp thư điện tử, địa chỉ thư tín, số điện thoại…

Nếu bạn thường xuyên đồng hành trên các chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không EVA Air, bạn nên liên hệ với EVA Air Hồ Chí Minh Office để đăng ký hội viên chương trình Infinity MileageLands. Là hội viên của Infinity MileageLands, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như được ưu tiên giải quyết mọi vấn đề như chỗ ngồi, hành lý, hoàn/đổi vé máy bay…

Ngọc Trinh

Chia sẻ bài viết này: