Đặt vé máy bay đi Mỹ California giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mỹ California là một điều cần quan tâm khi lên kế hoạch cho chuyến đi tới tiểu bang sôi động này. Có nhiều yếu tố khi đặt vé bao gồm lựa chọn điểm khởi hành, điểm đến, hãng hàng không, hành trình bay phù hợp cũng như các dịch vụ liên quan. Vì thế, cần phải tìm hiểu trước để book vé nhanh chóng với giá tốt nhất. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để mua vé đi California giá rẻ.

1. Thông tin về hành trình bay từ Việt Nam đi California

Các sân bay quốc tế ở California

Với hơn 200 thành phố lớn nhỏ khác nhau, California là nơi tập trung nhiều sân bay nội địa và quốc tế. Một số sân bay trong đó là điểm dừng trung chuyển lớn ở Mỹ. Các hành trình từ Việt Nam đi California sẽ dừng chân tại các sân bay quốc tế lớn ở California, cụ thể là:

California là một điểm đến hấp dẫn ở nước Mỹ

- Sân bay quốc tế Los Angeles – LAX: Đây là một sân bay quốc tế được sử dụng để phục vụ cho khu vực Los Angeles. Sân bay nằm cách trung tâm Los Angeles 24km về phía tây nam, du khách có thể dễ dàng di chuyển về thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau.

- Sân bay quốc tế San Francisco – SFO: Đây là một sân bay quốc tế bận rộn ở Mỹ, phục vụ cho nhu cầu di chuyển của hành khách đến và đi từ San Francisco và khu vực lân cận. Hiện tại, sân bay là trụ sở của 2 hãng hàng không United Airlines và Virgin America, cùng với đó là nhiều hãng bay nội địa, quốc tế khác.

- Sân bay quốc tế San Diego – SAN: Sân bay có vị trí nằm cách trung tâm thành phố San Diego tầm 5km. Đây là một sân bay bận rộn ở Mỹ cũng như trên thế giới, có nhiều hãng hàng không đang hoạt động như American Airlines, Air Canada, Alaska Airlines,…

Sân bay quốc tế San Francisco là điểm dừng phổ biến tại California

Điểm khởi hành

Từ Việt Nam đặt vé máy bay đi California Mỹ, sẽ có 3 điểm khởi hành chính với tần suất hoạt động của các hãng hàng không lớn là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tuỳ vào khu vực mà hành khách có thể lựa chọn địa điểm khởi hành phù hợp để có được hành trình bay tốt nhất.

Thời gian bay, điểm quá cảnh

Thời gian bay từ Việt Nam đi California sẽ được tính dựa trên thời gian của hành trình, quá cảnh cũng như điểm đến được lựa chọn. Thông thường thời gian bay sẽ mất khoảng 24 tiếng, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn dựa trên điểm đến cụ thể. Thời gian bay sẽ phụ thuộc vào thời gian quá cảnh tại 1-2 địa điểm trước khi dừng ở California.

Hành trình sẽ quá cảnh tại 1-2 điểm trước khi tới California

Đối với địa điểm quá cảnh, khu vực châu Á thường được các hãng hàng không lựa chọn làm điểm dừng trước khi bay tới California. Tuỳ vào hãng hàng không mà sẽ có điểm dừng khác nhau, nhưng phổ biến là Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản,… Tại các điểm dừng, hãng hàng không sẽ bổ sung nhiên liệu cũng như thêm hành khách trước chuyến bay. Khi mua vé máy bay đi California – Mỹ, hành khách có thể lựa chọn hành trình dựa trên địa điểm quá cảnh.

2. Hãng hàng không bay từ Việt Nam đi California – Mỹ

Có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – California, điều này giúp cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc để chọn hãng bay phù hợp, như vậy hành trình tới California sẽ tuyệt vời hơn. Sẽ có các hãng vận chuyển ở khu vực châu Á và Mỹ để hành khách tham khảo hành trình, giá vé, thời gian bay.

EVA Air là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn

Thông thường sẽ có các hãng hàng không khu vực châu Á khai thác hành trình là Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, ANA, Singapore Airlines,… Các hãng bay quốc tế khác là American Airlines, United Ailines, Delta Airlines,… Mỗi hãng hàng không sẽ có dịch vụ riêng biệt, vì thế hành khách cần tìm hiểu khi mua vé máy bay đi California – Mỹ.

3. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi California – Mỹ

- Thời gian lý tưởng để mua vé máy bay đi California

Về cơ bản, hành khách có thể mua vé đi California vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng cũng nên xem xét lựa chọn thời gian phù hợp để có được chuyến đi tốt nhất cũng như giá vé ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ phụ thuộc nhiều ở thời điểm đặt vé, nên khi muốn tiết kiệm chi phí thì cần phải lựa chọn thời gian thấp điểm, lúc này giá vé sẽ thấp và nhiều hành trình thậm chí chỉ có giá bằng 1 nửa so với ban đầu.

San Diego nổi tiếng với bãi biển đẹp và nhiều ngày nắng ở California

Mặc dù vào các dịp lễ, du khách sẽ tìm thấy bầu không khí tuyệt vời nhưng lúc này giá vé máy bay cũng như chi phí du lịch lại cao. Ngoài ra, khoảng thời gian từ tháng 8 tới tháng 12, giá vé cũng có chút thay đổi so với bình thường bởi sẽ có một lượng lớn sinh viên di chuyền vào thời gian này. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay đi California – Mỹ giá rẻ khuyên bạn nên tránh đặt chỗ vào những thời điểm này.

Hành khách không cần quá lo lắng về điều kiện thời tiết ở California bởi nơi đây có rất nhiều ngày nắng, hoàn toàn lý tưởng cho kỳ nghỉ quanh năm. Tuy nhiên cũng nên xem trước thông tin thời tiết để tránh những ngày mưa nữa nhé!

Buổi sáng tuyệt đẹp bên bờ biển California

- Đặt vé máy bay sớm nhất có thể

Hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hãy tiểu bang California thì việc đặt vé sớm là điều nên làm để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Theo như kinh nghiệm thì muốn mua vé với giá tốt, nên lên kế hoạch đặt vé trước khi khởi hành ít nhất là 1 tháng. Việc mua vé sớm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn thuận lợi hơn khi cần thay đổi hành trình, vì thế hãy chú ý nhé!

- Mua vé máy bay trong thời gian khuyến mãi

Đưa ra các chương trình ưu đãi, giảm giá hành trình là điều mà các hãng hàng không thường thực hiện để thu hút hành khách lựa chọn chuyến bay mà hãng khai thác. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để book vé máy bay đi California với mức giá tốt nhất. Tuy vé máy bay khuyến mãi có giá tốt, nhưng đôi khi sẽ không có được dịch vụ linh hoạt như bình thường. Vì thế cần xác định chắc chắn thời gian chuyến đi thì mới tiến hành đặt chỗ.

Hành khách có thể mua vé vào thời điểm khuyến mãi của hãng

Việc mua vé máy bay khi hãng hàng không khuyến mãi cũng không phải dễ. Hành khách cần phải chú ý tới nhiều yếu tố và trước hết phải biết được thời gian giảm giá cụ thể, hành trình bay nào được áp dụng. Chỉ cần thường xuyên cập nhật ưu đãi từ hãng hàng không hoặc đăng ký nhận tin khuyến mãi thông qua các đại lý vé máy bay đi Mỹ để dễ dàng đặt vé hơn.

- Chọn giờ bay thấp điểm

Mua vé máy bay đi California giá tốt thì việc lựa chọn thời gian bay thấp điểm là một cách để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, các hãng hàng không khai thác chuyến bay trong khung giờ đa dạng, vì thế sẽ không khó để bạn tìm thấy hành trình với mức giá tốt. Điều này sẽ giúp cho kế hoạch du lịch của bạn diễn ra suôn sẻ hơn và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi nữa.

Khung giờ bay sáng sớm thường có giá tốt hơn

Hành khách mua vé giá rẻ có thể cân nhắc thực hiện hành trình trong khung giờ thấp điểm là vào tối muộn hoặc sáng sớm. Vào lúc 12 giờ đêm hoặc trong khoảng từ 4-6 giờ sáng, giá vé máy bay sẽ thấp hơn so với các khung giờ khác trong ngày. Nếu hành trình của bạn lựa chọn có các chuyến bay vào thời gian này thì có thể xem xét khi đặt vé.

- Hãng hàng không và điểm quá cảnh

Có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay tới California, nhưng không phải hãng bay nào cũng có mức giá tốt và dịch vụ phù hợp. Vì thế, hành khách cần xem xét thông tin về hãng hàng không để lựa chọn khi đặt vé. Đối với hành trình bay dài tới California, nên cân nhắc chọn các hãng vận chuyển như EVA Air, Korean Air, Cathay Pacific,… để có được chuyến bay với trải nghiệm tốt nhất.

Chú ý tới dịch vụ để lựa chọn hãng hàng không phù hợp

Ngoài ra, cũng nên chú ý tới địa điểm quá cảnh của các hãng bay này. Quá cảnh tại 1 địa điểm là phổ biến, nhưng phải dừng lại 2 chặng thì sẽ tốn thời gian và đôi khi sẽ gặp phải tình trạng thất lạc đồ đạc hoặc thủ tục nhập cảnh khó khăn. Vì thế, cần cân nhắc chọn các hành trình có 1 điểm quá cảnh để chuyến đi diễn ra suôn sẻ hơn.

4. Đặt vé máy bay đi California – Mỹ giá rẻ ở đâu?

Hành khách có thể săn vé máy bay đi California – Mỹ giá rẻ dễ dàng thông qua trang web của hãng hàng không. Để săn vé cần chuẩn bị thật kỹ, đảm bảo cung cấp thông tin một cách chính xác, như vậy thì quá trình đặt chỗ sẽ dễ dàng hơn từ đó mua vé với giá tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể săn được vé với giá tốt, nên một cách khác chính là lựa chọn các đại lý bán vé máy bay đi Mỹ.

Hành khách sẽ được hỗ trợ tốt khi cần đổi vé tại các văn phòng vé máy bay đi Mỹ

Khi mua vé ở đại lý, hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy hành trình bay, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không để từ đó chọn ra chuyến bay phù hợp nhất với lịch trình. Nhưng cũng cần xem xét chọn đơn vị bán vé uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để quá trình mua vé diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Tại văn phòng EVA Air, nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp với một mức giá tốt. Chỉ cần cung cấp các thông tin về hành trình, điểm khởi hành, điểm đến và thời gian mong muốn, nhân viên sẽ gợi ý chuyến bay phù hợp cho bạn. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng đặt vé máy bay đi California – Mỹ giá rẻ và có được hành trình tuyệt nhất.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này: