Đại lý bán vé chính thức của EVA Airlines Việt Nam tại TPHCM

Đại lý vé máy bay EVA Air Việt Nam tại TpHCM - EVA Air đã tăng cường kết nối qua đại lý vé máy bay EVA Air tại TPHCM uy tín trên toàn quốc nhằm giúp hành khách có thể dễ dàng đặt vé hơn trước nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày một tăng cao như hiện nay. Đồng thời, khi hành khách đặt vé máy bay qua văn phòng EVA tại TpHCM thì sẽ được tư vấn dịch vụ, hướng dẫn check-in, cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi,… Nếu bạn có ý định đặt vé máy bay EVA Air thì hãy xem ngay những thông tin “Tại sao nên đặt vé máy bay qua Văn phòng/ Đại lý EVA Air?” dưới đây.

1. Mua vé ở đại lý vé máy bay EVA Air tại TpHCM không bị sai sót thông tin

Không ít hành khách khi có nhu cầu đặt vé máy bay EVA Air thường chọn hình thức book qua website chính của hãng. Với hình thức này, hành khách sẽ phải điền đầy đủ và thật chính xác các thông tin cần thiết như: họ tên, hành trình, hành lý, email,… Nếu như bạn không thành thạo các thao tác hoặc chẳng may điền sai một thông tin nào đó thì sẽ không thể book được tấm vé máy bay cho hành trình mà mình muốn.

Đặt vé qua Văn phòng/ Đại lý EVA Air thì bạn sẽ hạn chế được những sai sót thông tin

Đặt vé qua Văn phòng/ Đại lý EVA Air thì bạn sẽ hạn chế được những sai sót thông tin

Để hạn chế tình trạng này thì tốt nhất hành khách nên chọn đặt qua Đại lý vé máy bay EVA Air tại TpHCM uy tín. Hiện nay, hãng hàng không EVA Air đã có văn phòng đại diện trên phạm vi toàn quốc để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đặt vé của hành khách. Tại các địa chỉ này, hành khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về tên tuổi, ngày bay, hành trình bay, chứng minh nhân dân,… theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé. Sau đó, các nhân viên sẽ tra cứu và cập nhật hàng loạt các hành trình để bạn lựa chọn.

Đặt vé tại văn phòng đại diện bạn sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với book qua website

Đặt vé tại văn phòng đại diện bạn sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với book qua website

Ưu điểm lớn nhất khi bạn chọn đặt vé máy bay qua Văn phòng/ Đại lý EVA Air đó chính là hạn chế sai sót thông tin một cách tuyệt đối, được tư vấn các hành trình cụ thể, hỗ trợ book vé nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đây chính là lý do mà nhiều hành khách thường chọn đặt vé máy bay qua các văn phòng đại diện thay vì tự book qua website của hãng.

2. Đại lý vé máy bay EVA Air cung cấp thông tin khuyến mãi và giá mới nhất

Mỗi khi có chương trình khuyến mãi, EVA Air sẽ thông báo đến toàn bộ các hệ thống văn phòng/ đại lý của mình. Đây chính là cách giúp cho hành khách có thể cập nhật một cách nhanh chóng hơn. Khi bạn đặt vé máy bay tại Văn phòng/ Đại lý EVA Air thì sẽ được các nhân viên kiểm tra hệ thống khuyến mãi và mức giá vé mới nhất. Hành khách có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp với khả năng tài chính nhất.

Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cập nhật vé giá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cập nhật vé giá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đồng thời, hành khách còn được cung cấp thêm các chương trình khuyến mãi kèm theo như: tăng số lượng hành lý ký gửi, mua sắm miễn thuế trên chuyến bay, trải nghiệm hành trình du lịch tại Đài Loan,… Mỗi thời điểm trong năm sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Hành khách có thể liên hệ đến Văn phòng/ Đại lý EVA Air để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

EVA Air đang có các chương trình khuyến mãi, mang lại cho hành khách chuyến bay an toàn và nhiều trải nghiệm thú vị

EVA Air đang có các chương trình khuyến mãi, mang lại cho hành khách chuyến bay an toàn và nhiều trải nghiệm thú vị

Hiện tại, EVA Air vẫn đang có các chương trình khuyến mãi như:

+ Khuyến mãi khai trương đường bay mới giữa Đài Bắc và Đà Nẵng (06/ 08/ 2019 đến 01/ 05/ 2020)

+ Ưu đãi lớn của EVA Air dành cho các chủ thẻ có liên kết với hãng, giảm đến 5% mức giá vé (14/ 12/ 2019 đến 31/ 12/ 2019)

+ Chương trình nửa ngày du lịch miễn phí tham quan Đài Bắc (09/ 02/ 2019 đến 31/ 12/ 2019)

+ Khuyến mãi cho hành trình từ Hà Nội đi Đài Bắc (05/ 08/ 2019 đến 30/ 04/ 2019)

+ Khuyến mãi cho nhiều hành trình từ Việt Nam đi Mỹ, Canada,…

>>> Ngoài ra sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, mà hành khách chỉ cần liên hệ đến Văn phòng/ Đại lý EVA Air thì sẽ được tư vấn và cập nhật một cách chính xác hơn.

3. Đại lý vé máy bay EVA Air tại TPHCM tư vấn cụ thể các dịch vụ

Không chỉ được cung cấp các chương trình khuyến mãi hay cập nhật mức giá vé mới nhất mà còn được các nhân viên tư vấn về các gói dịch vụ. Bởi EVA Air hiện đã khai thác các chuyến bay theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều hạng ghế khác nhau. Trên chuyến bay, hành khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo về: hành lý, ẩm thực, giải trí, mua sắm, phòng chờ,…

Bạn sẽ được EVA Air tư vấn các gói dịch vụ hấp dẫn khi có ý định tham gia chuyến bay cùng hãng bay này

Bạn sẽ được EVA Air tư vấn các gói dịch vụ hấp dẫn khi có ý định tham gia chuyến bay cùng hãng bay này

Mỗi hạng ghế sẽ có các gói dịch vụ tương ứng mà hành khách sẽ được trải nghiệm trên hành trình của mình. Mặc dù trên hệ thống website đã cập nhật sẵn những dịch vụ này. Nhưng nếu bạn không thành thạo thao tác hoặc muốn tiết kiệm thời gian thì tốt nhất nên liên hệ đến đại lý vé máy bay EVA Air tại TpHCM. Ngoài ra, hành khách sẽ còn được tư vấn lựa chọn các hành trình ít quá cảnh, thời gian bay ngắn, khung giờ hợp lý nhất,… Đây chính là những ưu điểm nổi bật khi bạn chọn đặt vé máy bay qua Văn phòng/ Đại lý EVA Air.

4. Đại lý vé máy bay EVA Air giúp bạn đặt được hành trình mong muốn

Mọi hành khách đều mong muốn đặt được cho mình những hành trình theo khung giờ mong muốn, ít quá cảnh và đặc biệt là không phải bay đêm. Để có thể đặt được những hành trình này thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các Văn phòng/ Đại lý của hãng hàng không EVA Air.

Hành khách sẽ được tư vẫn và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất

Hành khách sẽ được tư vẫn và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất

Tại đó, các nhân viên sẽ giúp bạn cập nhật các hành trình mới nhất, có mức giá rẻ nhất và tư vấn lựa chọn hạng ghế phù hợp nhất. Khi mua vé ở tại các văn phòng đại diện bạn sẽ hoàn toàn an tâm về hành trình mà mình đã lựa chọn. Và nếu có thay đổi lịch bay thì bạn có thể liên hệ thật sớm để được hỗ trợ hoàn/ đổi một cách nhanh chóng.

5. Đại lý EVA Air hướng dẫn check-in và các thủ tục xuất/ nhập cảnh

Với những hành khách ít đi du lịch hoặc đi lần đầu hẳn sẽ rất lúng túng trong việc check-in trước chuyến bay và cả thủ tục xuất/ nhập cảnh. Đương nhiên, khi theo dõi thông tin qua website, hành khách sẽ khó có thể nắm bắt được chính xác cách thức thực hiện check-in và xuất/ nhập cảnh như thế nào. Nhưng chỉ cần liên hệ đến đại lý vé máy bay EVA Air tại TpHCM thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách check-in của hãng EVA Air

Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách check-in của hãng EVA Air

Tại đó, hành khách sẽ được hướng dẫn cách check-in trực tuyến, check-in tại sân bay. Đồng thời, các nhân viên sẽ hướng dẫn thêm về hình thức xuất/ nhập cảnh. Trong đó sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết, khu vực xuất/ nhập cảnh, cách thức thực hiện hình thức này tại các sân bay. Với những hành khách tham gia chuyến bay lần đầu thì đây chắc chắn sẽ là điều hoàn toàn cần thiết.

6. Đại lý EVA Air tại TPHCM cung cấp thông tin về hành lý

Mỗi hạng thế của hãng hàng không EVA Air sẽ có các quy định về hành lý khác nhau. Vì thế, khi hành khách đặt vé tại Văn phòng/ Đại lý EVA Air thì sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể về mức cân nặng và kích thước.

Hành khách sẽ được tư vấn các thông tin về hành lý một cách chính xác nhất

Hành khách sẽ được tư vấn các thông tin về hành lý một cách chính xác nhất

Nếu hành khách đặt vé trong thời điểm hãng EVA Air có khuyến mãi về số lượng hành lý thì sẽ được thông báo một cách sớm nhất. Nếu hành khách muốn mua thêm hành lý thì có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng đại diện của hãng để được hỗ trợ. Đây chính là một trong những điều cần thiết trong mỗi chuyến bay của hành khách cùng EVA Air.

7. Hỗ trợ hoàn/ đổi vé nhanh chóng

Hãng hàng không EVA Air cung cấp đến hành khách dịch vụ hoàn/ đổi vé một cách nhanh chóng và tiện dụng. Dịch vụ này nhằm giúp cho hành khách có thể hoàn/ đổi vé nếu như gặp phải những trục trặc khó tránh trước khi đến ngày bay.

Tuy nhiên, việc hoàn/ đổi vé chỉ được thực hiện tốt nhất khi bạn liên hệ đến Văn phòng/ Đại lý EVA Air. Tại đó, bạn sẽ cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của các nhân viên và nhanh chóng được thực hiện hoàn/ đổi đúng với yêu cầu của mình.

Việc hoàn/ đổi vé của bạn sẽ nhanh hơn khi có sự hỗ trợ từ các nhân viên chuyên nghiệp từ Văn phòng/ Đại lý EVA Air

Việc hoàn/ đổi vé của bạn sẽ nhanh hơn khi có sự hỗ trợ từ các nhân viên chuyên nghiệp từ Văn phòng/ Đại lý EVA Air

Đồng thời, sẽ có nhiều trường hợp hành khách không được hoàn/ đổi vé theo mong muốn, nếu như: vé mua trong chương trình khuyến mãi, vé hết hạn bay, vé khứ hồi đã sử dụng một chiều,… Bên cạnh đó, hãng hàng không EVA Air chỉ hỗ trợ đổi vé ở hạng ghế bằng hoặc cao hơn hạng ghế trước đó. Hành khách cũng có thể yêu cầu đặt thêm các dịch vụ khác trong hành trình được đổi của mình.

Đối với việc hoàn vé của hành khách là hợp lệ thì sẽ được nhận lại một khoản phí theo quy định hoàn vé của hãng EVA Air. Mức phí hoàn vé này sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua hình thức đã thanh toán trước đó. Việc hoàn/ đổi vé của hành khách sẽ được thực hiện nhanh chóng ngay sau khi liên hệ đến Văn phòng/ Đại lý EVA Air.

Với những thông tin trên đây sẽ giúp hành khách có thể chọn hình thức đặt vé tốt nhất. Nếu đang có ý định du lịch trong thời gian tới thì bạn hãy tự tin lựa chọn đồng hành cùng hãng EVA Air để có một chuyến bay an toàn, tiết kiệm cùng nhiều trải nghiệm ấn tượng nhất. Để book vé giá rẻ thì hành khách nên liên hệ đến đại lý vé máy bay EVA Air tại TpHCM để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: