Bí quyết “săn” vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng EVA Air

Theo khảo sát cho thấy, EVA Air hiện đã khai thác hành trình đến gần hết các thành phố lớn của nước Mỹ như: New York, Los Angeles, Washington DC, Seattle, Houston,… Đa số các hành trình của EVA Air đều có thời gian bay ngắn, dịch vụ hoàn hảo, tần suất dày và giá vé rất ưu đãi. Hằng năm, EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ với nhiều đợt khác nhau. Đây chính là cơ hội để hành khách có được chuyến bay vừa an toàn lại siêu tiết kiệm. Để book được vé khuyến mãi của EVA Air thì bạn cần phải nắm được những bí quyết dưới đây.

1. Liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của EVA Air

Hầu hết du khách đều mong muốn có một hành trình tiết kiệm chi phí. Và việc đầu tiên mà họ nghĩ đến đó chính là book vé máy bay giá rẻ. Bởi chi phí vé máy bay thường sẽ chiếm khoảng 30% chi phí du lịch của bạn. Bí quyết đầu tiên để hành khách có thể đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng EVA Air đó chính là liên tục cập nhật các thông tin khuyến mãi của hãng.

EVA Air khai thác nhiều hành trình đi Mỹ với mức giá khá ưu đãi

Bởi mỗi khi có chương trình khuyến mãi hoặc thay đổi về dịch vụ nào thì hãng thường sẽ cập nhật trên website EVA Air. Ngoài ra, hành khách có thể đăng ký dịch vụ nhận tin nhắn từ tổng đài của EVA Air để được thông báo khuyến mãi một cách tốt nhất. Việc cập nhật thông tin khuyến mãi sớm sẽ giúp cho hành khách có thể chủ động trong hành trình của mình và có được chuyến du lịch Mỹ tiết kiệm nhất.

*** Bảng giá vé máy bay EVA Air đi Mỹ mới nhất

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

12:45

Taipei (TPE)

17:00 – 19:20

Los Angeles (LAX)

14:50

Từ 672

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

12:45

Taipei (TPE)

17:00 – 19:30

New York (JFK)

21:10

Từ 731

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

12:45

Taipei (TPE)

17:00 – 23:56

Los Angeles (LAX)

19:25 – 22:15

Washington DC (IAD)

06:07

Từ 856

Hà Nội (HAN)

12:35

Taipei (TPE)

16:10 – 23:40

Seattle (SEA)

18:10

Từ 830

Hà Nội (HAN)

12:35

Taipei (TPE)

16:10 – 19:20

Las Vegas (LAS)

21:10

Từ 877

Hà Nội (HAN)

12:35

Taipei (TPE)

16:10 – 19:30

New York (JFK)

21:10

Từ 890

Hà Nội (HAN)

12:35

Taipei (TPE)

16:10 – 23:55

Los Angeles (LAX)

19:25 – 22:15

Washington DC (IAD)

06:07

Từ 975

 

>>> Lưu ý:

+ Mức giá vé trên đây khai thác ở hạng ghế phổ thông, dành cho chuyến bay 1 chiều.

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các khoản phụ thu hàng không.

+ Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm và hạng ghế mà quý hành khách chọn đặt.

+ Để cập giá vé mới nhất, cùng các thông tin chi tiết thì hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài EVA Air để được hỗ trợ chính xác hơn.

Sẽ có nhiều tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bán vào các thời điểm trong năm

2. Thủ ngay bí quyết “săn” vé EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ

Hằng năm, sẽ có nhiều đợt EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ. Mức giá vé của các chương trình này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bình thường. Vì thế mà nhiều hành khách đều mong muốn được book cho mình những tấm vé giá rẻ trong các đợt khuyến mãi của EVA Air để tiết kiệm chi phí. Để đặt được vé máy bay giá rẻ hãng EVA Air thì bạn nên nắm được những bí quyết sau đây:

+ Nắm rõ thời gian EVA Air bán vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ.

+ Trang bị ngay những thiết bị di động, laptop cấu hình cao. Hãy nhớ ngồi ở nơi có mạng wifi thật mạnh.

+ Nháp tất cả các thao tác “săn” vé trước khi đến giờ khuyến mãi.

+ Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết và thẻ thanh toán ngân hàng.

Bạn nên nắm rõ các bí quyết tuyệt vời để săn ngay vé máy bay EVA Air đi Mỹ giá rẻ

+ Khi đến giờ bán vé khuyến mãi thì bạn nên thực hiện thao tác một cách nhanh chóng. Điền thông tin cho thật chính xác và hãy nhớ thanh toán ngay khi hoàn thành thao tác đặt vé.

+ Nếu chưa book được vé trong đợt khuyến mãi đầu thì hãy chờ thêm 45 đến 60 phút nữa, hãng sẽ tiếp tục bán những tấm vé khuyến mãi chưa được thanh toán trước đó.

Hãy nhớ thanh toán ngay sau khi điền đầy đủ thông tin để chắc chắn tấm vé đó thuộc quyền sở hữu của bạn

>>> Lưu ý:

+ Vé máy bay khuyến mãi của hãng EVA Air không thể thực hiện hoàn/ đổi dù bất kể lý do gì.

+ Nếu không thể đặt được vé trong đợt khuyến mãi đầu thì bạn nên cập nhật tiếp các thông tin khuyến mãi tiếp theo.

+ Hãy thanh toán bằng thẻ ngân hàng có liên kết với hãng EVA Air để được ưu tiên xử lý một cách nhanh chóng.

Hằng năm, EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ vào nhiều đợt khác nhau. Thường thì sẽ rơi vào những tháng đầu năm như tháng 3, tháng 4. Bởi đây không phải là mùa lễ hội, du lịch hay du học. Tuy nhiên, mỗi đợt khuyến mãi sẽ có sự giới hạn về số lượng vé máy bay. Vì thế, hành khách nên cập nhật thông tin và nhạy bén trong khâu “săn” vé giá rẻ của hãng EVA Air.

3. Lựa chọn tháng thích hợp để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ của nhiều du khách trước đó thì thông thường, hạng bay này sẽ có nhiều đợt bán vé rẻ trong năm. Để đặt được vé máy bay giá rẻ thì hành khách cần thông minh trong việc chọn thời điểm thích hợp. Thường thì vào những tháng cao điểm của mùa lễ hội, tết, du học,… thì mức giá vé máy bay đi Mỹ của EVA Air sẽ cao hơn các thời điểm khác. Cụ thể là vào khoảng tháng 8 đến tháng 9 là mùa tựu trường, những tháng 11 đến 12 cuối năm là mùa lễ hội, vì vậy mức giá vé bán ra sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Để đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bạn nên chọn vào những tháng thấp điểm như: tháng 3, tháng 4 và tháng 10. Theo khảo sát cho thấy, mức giá vé máy bay trong mùa du lịch thấp điểm sẽ thấp hơn đến 2/3 so với mùa cao điểm. Vào những tháng này thì EVA Air cũng thường có các chương trình khuyến mãi. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể đặt vé EVA Air khuyến mãi đi Mỹ và có được hành trình tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

4. Nên chọn những chuyến bay vào khung giờ thấp điểm

Cách để bạn có thể book được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của EVA Air đó chính là chọn cho mình những chuyến bay vào khung giờ thấp điểm. Vì thông thường, những chuyến bay lúc nửa đêm sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với chuyến bay ngày.

Nên chọn đặt vé máy bay trong khung giờ thấp điểm để có mức giá vé ưu đãi hơn cho hành trình đi Mỹ của bạn

Với những du khách thông minh và biết cách tính toán thời gian thì sẽ thích các chuyến bay đêm. Vì chỉ sau một giấc ngủ dài trên máy bay là bạn sẽ hạ cánh tại Mỹ vào ban ngày. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tranh thủ thời gian khám phá những điều thú vị ở các thành phố lớn tại Mỹ.

Đừng quên sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp với khung giờ hạ cánh của bạn tại Mỹ

Ngoài ra, những chuyến bay đêm thường sẽ trống ghế nhiều, bạn có thể thoải mái thư giãn và không ngại chật chội hay chén lấn trên máy bay. Tuy nhiên, khi đặt các chuyến bay nửa đêm thì bạn cũng nhớ cân nhắc về khách sạn, hành trình du lịch tại Mỹ sao cho hợp lý nhất.

5. Lựa chọn hạng ghế phù hợp với túi tiền

Hiện tại, hãng hàng không EVA Air đang khai thác 5 hạng ghế chính là: hạng Economy Class, Premium Economy Class, Business Class, Premium Laurel, Royal Laurel. Mỗi hạng ghế sẽ có những mức giá khác nhau, tương ứng với các dịch vụ ấn tượng tương ứng.

Lựa chọn hạng ghế phù hợp cũng là cách giúp hành khách tiết kiệm chi phí du lịch

Để tiết kiệm một cách tốt đa chi phí du lịch Mỹ của mình thì bạn có thể lựa chọn đồng hành trên khoang Economy Class (hạng phổ thông) hoặc Premium Economy Class (hạng phổ thông đặc biệt). Dù là những hạng ghế thấp nhất trên các chuyến bay của EVA Air nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt. Hành khách vẫn sẽ có được chỗ ngồi cực kỳ thoải mái, giải trí thú vị, đa dạng các dịch vụ tiện ích khác. Thông tin chi tiết về các hạng ghế của EVA Air xem tại đây.

Ngoài ra, khi muốn đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Mỹ thì bạn cũng có thể đăng ký thẻ thành viên của hãng, tranh thủ đặt vé càng sớm càng tốt (ít nhất là từ 1 đến 2 tháng), chọn cho mình những hành trình rẻ và ít quá cảnh, hạn chế các dịch vụ không cần thiết,…  Với những bí quyết này bạn không chỉ đặt được vé giá rẻ mà còn có ngay một hành trình an toàn và cực kỳ tiết kiệm đấy.

6. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại Văn phòng/ Đại lý hãng EVA Air

Hiện nay, EVA Air đã có rất nhiều văn phòng/ đại lý uy tín trên toàn quốc. Nếu bạn là một người không thành tạo các thao tác trên website thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ Văn phòng/ đại lý vé EVA Air. Tại đó, hành khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, hành trình theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé thì sẽ được tư vấn tốt nhất. Đặc biệt, khi bạn chọn book vé qua văn phòng vé EVA Air thì sẽ hạn chế được những rủi ro và sai sót khi đặt qua website. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được chương trình EVA Air khuyến mãi bay đi Mỹ gần nhất.

Bạn nên liên hệ đến Văn phòng/ Đại lý EVA Air để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn một cách cụ thể về các dịch vụ, hành lý, quy định hoàn đổi vé EVA Air,… một cách tốt nhất. Với những hành trình du lịch cùng trẻ em, người khuyết tật, phụ nữ mang thai, du lịch theo đoàn,… thì tốt nhất bạn nên chọn đặt vé qua Văn phòng/ đại lý của EVA Air.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: