Trải nghiệm chuyến bay theo chủ đề sáng tạo của EVA Air

EVA Air được đánh giá là hãng hàng không có chất lượng vượt trên cả tiêu chuẩn 5 sao. EVA Air không chỉ chú trọng đến đội bay, đường bay, dịch vụ,… mà còn liên tục có những sáng tạo mới mẻ và ấn tượng khác. Trong đó phải đặc biệt kể đến những chuyến bay theo chủ đề của công ty hoạt hình Sanrio với 2 nhân vật là Hello Kitty và Gudetama. Nếu bạn có ý định đồng hành cùng hãng hàng không EVA Air thì hãy thử trải nghiệm chuyến bay theo 2 chủ đề sáng tạo này nhé!

1. Chủ đề Hello Kitty – Chú mèo dễ thương trên chuyến bay EVA Air

Hello Kitty là một nhân vật hoạt hình xinh xắn, được sản xuất bởi công ty Sanrio, Nhật Bản. Nhân vật này được thiết kế theo xu hướng “kawaii – dễ thương”, được tạo ra lần đầu tiên bởi nhà thiết kế Yuko Shimizi vào năm 1974. Sau nhiều năm lưu hành, hình ảnh Hello Kitty này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trên thế giới và xuất hiện khắp mọi nơi, từ dụng cụ học tập, phụ kiện thời trang, các sản phẩm mắc tiền khác,…

EVA Air đã xây dựng một đội bay theo ý tưởng Hello Kitty cực kỳ xinh xắn và đáng yêu

EVA Air đã xây dựng một đội bay theo ý tưởng Hello Kitty cực kỳ xinh xắn và đáng yêu

Dường như nắm được xu hướng đó, tháng 10 năm 2005, hãng hàng không EVA Air đã tổ chức ký hợp đồng với công ty Sanrio. Mục đích của hãng là cùng hợp tác với công ty này để sáng tạo ra “The Hello Kitty Jet”. Hình ảnh này chính thức được áp dụng trên máy bay Airbus A330 – 200, đây cũng là chiếc máy bay có hình ảnh Hello Kitty đầu tiên của thế giới.

Những chiếc máy bay có hình tượng Hello Kitty cực kỳ xinh xắn của hãng EVA Air

Những chiếc máy bay có hình tượng Hello Kitty cực kỳ xinh xắn của hãng EVA Air

Sau nhiều năm hoạt động, cho đến năm 2011 thì hãng hàng không EVA Air đã tăng số lượng máy bay theo chủ đề Hello Kitty lên 3 chiếc. Trong đó 3 mẫu Hello Kitty đã có những tên gọi khác nhau, đó là “Hello Kitty with Magic Star”, “Hello Kitty Loves Apples” và “Hello Kitty Around The World”. Vào năm 2013, hãng tiếp tục ra mắt thêm một chiếc máy bay Boeing 777 – 300, với màu sơn Hello Kitty truyền thống.

EVA Air khai thác nhiều hành trình trên những chiếc máy bay Hello Kitty độc đáo này

EVA Air khai thác nhiều hành trình trên những chiếc máy bay Hello Kitty độc đáo này

Vào tháng 6 năm 2015, EVA Air lại mở thêm đường bay mới đến Houston với chiếc máy bay Boeing 777 – 300(ER) theo chủ đề Hello Kitty hoàn toàn mới. Những năm sau đó, EVA Air vẫn tiếp tục phát triển đội bay của mình theo chủ đề này, đồng thời cũng mở rộng mạng lưới đường bay đến nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ là Nhật Bản mà còn đến Mỹ, Hàn Quốc,…

Hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ấn tượng theo chủ đề Hello Kitty

Hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ấn tượng theo chủ đề Hello Kitty

Các dịch vụ trên chuyến bay EVA Airways theo chủ đề Hello Kitty luôn được hành khách đánh giá rất cao về sự hoàn hảo. Chính chủ đề hoạt hình ngộ nghĩnh ấy đã gây ấn tượng đối với du khách. Họ sẽ cảm thấy gần gũi, vui mắt và không nhàm chán trên hành trình của mình.

So với máy bay truyền thống của EVA Air thì những chiếc máy bay theo chủ đề Hello Kitty này không hề thua kém về mọi mặt. Mức giá vé máy bay EVA Air cho các hạng ghế của dịch vụ Hello Kitty cũng rất phải chăng. Vì thế mà nhiều hành khách khi chọn các hành trình có dịch vụ này thường rất thích thú và hài lòng.

  • Những dịch vụ trên chuyến bay theo chủ đề Hello Kitty

Cùng với việc ra đời những chiếc máy bay có hình tượng Hello Kitty thì hãng hàng không EVA Air cũng đã chú trọng đến việc phát triển cả ngoại thất và nội thất. Cụ thể:

+ Ghế ngồi: ở tất cả các hạng ghế trên máy bay Hello Kitty đều được trang trí theo chủ đề này, bao gồm: gối, chăn, màn hình tivi,… Điều này khiến du khách cảm thấy chuyến bay của mình sinh động và ấn tượng hơn.

Những chiếc ghế ngồi xinh xắn theo chủ đề Hello Kitty

Những chiếc ghế ngồi xinh xắn theo chủ đề Hello Kitty

+ Bộ kit du lịch: EVA Air cũng trang bị bộ kit du lịch theo chủ đề Hello Kitty, bao gồm: bàn chải đánh răng, tai nghe, khăn tắm, che mắt, kem đánh răng, sữa rửa mặt,…

Những đồ vật đáng yêu trên chuyến bay Hello Kitty của EVA Air

Những đồ vật đáng yêu trên chuyến bay Hello Kitty của EVA Air

+ Món ăn xinh xắn: những món ăn ở tất cả các hạng ghế sẽ được trang trí theo chủ đề Hello Kitty với màu hồng xinh xắn và đáng yêu. Những sáng tạo này sẽ khiến cho bữa ăn của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Hành khách sẽ được thưởng thức ẩm thực theo chủ đề Hello Kitty

Hành khách sẽ được thưởng thức ẩm thực theo chủ đề Hello Kitty

+ Giải trí trên chuyến bay: Hello Kitty Playing Cards là hình thức giải trí thú vị trên chuyến bay. Đây chính là cách giúp du khách cảm thấy thú vị với những trò chơi theo chủ đề Hello Kitty. Hello Kitty Playing Cards sẽ là hình thức giúp cho chuyến bay của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Khu vực quầy check-in ấn tượng theo ý tưởng Hello Kitty

Khu vực quầy check-in ấn tượng theo ý tưởng Hello Kitty

Ngoài ra, hãng hàng không EVA Air cũng sẽ có những chủ đề quà tặng xinh xắn dành cho hành khách khi đặt vé máy bay hãng EVA Air trên các chuyến bay theo chủ đề Hello Kitty. Đã có những khu vực quầy check-in ở Đài Loan cũng được thiết kế theo chủ đề đáng yêu này. Đây chính là những dịch vụ ấn tượng theo chủ đề Hello Kitty mà bạn sẽ được trải nghiệm trên chuyến bay của hàng EVA Air.

2. Chủ đề Gudetama – Quả trứng lười đáng yêu trên máy bay EVA Air

Cùng với Hello Kitty, EVA Air đã tiếp tục sáng tạo thêm những chiếc máy bay theo chủ đề Gudetama. Đây chính là quả trứng lười màu vàng xinh xắn, nằm trong bộ sưu tập hoạt hình của công ty Sanrio, Nhật Bản. Chủ đề này được hãng hàng không EVA Air chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 24 tháng 11 năm 2016. Đây chính là một trong những chủ đề sáng tạo, được nhiều hành khách lựa chọn.

Chủ đề Gudetama của EVA Air cũng rất được yêu thích

Chủ đề Gudetama của EVA Air cũng rất được yêu thích

Với khởi điểm ban đầu cho chủ đề này đó chính là chiếc máy bay A321, được sơn màu ấn tượng, cộng thêm hình ảnh quả trứng lười vui nhộn Gudetama. Khác với sự đáng yêu và ngọt ngào của Hello Kitty, Gudetama sẽ mang một phong cách du lịch thoải mái và thư thái hơn. Với hình ảnh quả trứng trong trạng thái ngủ, đeo kính râm,… tạo nên một sự thoải mái như đúng cái tinh thần mà EVA Air muốn mang đến cho hành khách.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời nhằm mang đến cho du khách sự thoải mái và tự do nhất

Đây là một ý tưởng tuyệt vời nhằm mang đến cho du khách sự thoải mái và tự do nhất

Tuy nhiên, số lượng máy bay theo chủ đề Gudetama không nhiều như Hello Kitty và chỉ phục vụ cho một số đường bay ở Nhật Bản và Mỹ. Nhưng chất lượng dịch vụ cũng như mức giá vé trên những chuyến bay theo chủ đề Gudetama rất hợp lý và được hành khách ủng hộ. Những chiếc máy bay theo chủ đề Gudetama đã từng là lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến bay của hành khách.

  • Những dịch vụ trên chuyến bay theo chủ đề Gudetama

Cũng như Hello Kitty, chủ đề Gudetama được hành khách đón nhận không chỉ bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh mà còn vì sự hoàn hảo trong dịch vụ chuyến bay. Cụ thể:

+ Ghế ngồi: trên những chiếc ghế ngồi sẽ được trang bị gối, chăn theo chủ đề Gudetama xinh xắn, với tông màu vàng nổi bật, tạo nên cho hành khách cảm giác thoải mái và vui tươi.

Chỗ ngồi được trang trí một cách ấn tượng với những quả trứng lười Gudetama

Chỗ ngồi được trang trí một cách ấn tượng với những quả trứng lười Gudetama

+ Bộ kit du lịch: hành khách tham gia các chuyến bay theo chủ đề Gudetama sẽ được cung cấp riêng một bộ kit du lịch ấn tượng với hình ảnh quả trứng lười màu vàng ngộ nghĩnh. Đây chính là một trong những dịch vụ ấn tượng, mang hình ảnh của EVA Air đến gần hơn với hành khách.

Những vật dụng xinh xắn và ngộ nghĩnh theo chủ đề Gudetama

Những vật dụng xinh xắn và ngộ nghĩnh theo chủ đề Gudetama

+ Bữa ăn ngộ nghĩnh: trên chuyến bay theo chủ đề Gudetama, hành khách cũng sẽ được thưởng thức những bữa ăn hấp dẫn theo ý tưởng độc đáo của quả trứng lười. Những món bánh, đồ ăn, món tráng miệng, khăn lau, thìa, nĩa,… tất cả đều có hình tượng Gudetama ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chính sự sáng tạo này khiến cho du khách cảm thấy thích thú và ấn tượng hơn.

Những bữa ăn hấp dẫn, được trang vô cùng đáng yêu

Những bữa ăn hấp dẫn, được trang vô cùng đáng yêu

+ Khuyến mãi hấp dẫn: ngay khi ra đời chủ đề Gudetama ấn tượng này, EVA Air đã đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhiều đường bay. Mức giá vé máy bay EVA Air cho các đường bay đến Đài Loan, Singapore, Houston,… cũng giảm rất nhiều so với trước đó. Đây chính là một trong những điều tuyệt vời khiến du khách cảm thấy tin tưởng và muốn gắn bó cũng EVA Air.

Ngoài ra, trong thời gian EVA Air hoạt động theo chủ đề này cũng đã có rất nhiều những quà tặng hấp dẫn dành cho du khách. Trong tương lai EVA Air sẽ còn hướng đến nhiều chủ đề hoạt hình ấn tượng khác để có thể tăng sự hấp dẫn và khiến hành khách cảm thấy thú vị hơn trên các chuyến bay đường dài.

3. Một số dịch vụ sáng tạo khác trên chuyến bay EVA Air

  • Nâng cấp bộ tiện ích trên chuyến bay

Không chỉ có những chuyến bay sáng tạo đa chủ đề mà EVA Air còn đang có kế hoạch nâng cấp bộ dụng cụ tiện ích trên chuyến bay. Trong thời gian tới, hãng chủ trương liên kết với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, nước uống,… hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cho hành khách những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất. Hành khách tham gia các hành trình từ hạng phổ thông cao cấp trở lên, sẽ được phục vụ những tiện ích hiện đại nhất, cao cấp nhất. Đó chính là đồ ngủ, bộ kit du lịch, các sản phẩm làm đẹp,…

Bộ tiện ích cao cấp trên các chuyến bay của EVA Air

Bộ tiện ích cao cấp trên các chuyến bay của EVA Air

  • Tiếp tục hợp tác cùng công ty Sanrio để đưa ra các chủ đề mới

Từ những thử nghiệm của 2 chủ đề nổi bật trên, EVA Air đã nhận thấy được hiệu quả cũng như sự đón nhận của hành khách. Vì thế, hãng đã có kế hoạch tiếp tục liên kết với công ty Sanrio của Nhật Bản tiếp tục phát triển thêm các chủ đề mới nhằm thay đổi màu sắc của chuyến bay và khiến du khách cảm thấy thích thú hơn.

EVA Air luôn thể hiện sự thấu hiểu đối với hành khách trên mỗi chuyến bay. Hãng không chỉ cung cấp đến những hành trình chất lượng mà còn liên tục có sự thay đổi và làm mới về các dịch vụ hàng không. Hiện tại, EVA Air đã có mạng lưới đường bay phủ sóng khắp toàn cầu. Nếu muốn book vé máy bay giá rẻ thì hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý EVA Air để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: