Hướng dẫn chi tiết cách book vé EVA Air

Thông thường để có thể sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ uy tín của EVA Air thì cách đơn giản nhất đó là đến trực tiếp văn phòng đại diện của hãng hoặc phòng vé, đại lý vé máy bay để book vé. Nhưng vẫn còn có nhiều cách book vé EVA Air bạn có thể học hỏi và áp dụng đấy. Đó là gì cùng tìm hiểu nhé

Hiện nay vẫn còn không ít người quen sử dụng cách đặt vé máy bay EVA Air truyền thống là đến trực tiếp phòng vé để book và chưa biết nhiều về các hình thức book vé khác. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với các hình thức book vé khác và chưa rõ về các loại hình dịch vụ đi kèm khi book vé thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

1. Các hình thức đặt vé máy bay EVA Air thường được sử dụng

 - Đến trực tiếp đại lý EVA Air hoặc gọi điện thoại phòng vé để đặt vé Eva Air

Đây là phương thức đặt vé truyền thống được nhiều người sử dụng nhất. Nghĩa là bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi về số điện thoại của tổng đài hãng EVA Air hoặc hotline của đại lý hãng để nhờ nhân viên booker tư vấn và đặt vé. Thông thường, cách làm này cũng không làm bạn mất quá nhiều thời gian book vé và có thể nhờ nhân viên tư vấn cặn kẽ mọi thắc mắc nếu có nhu cầu.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé EVA Air book vé

Ngoài ra, nhiều người cũng thường đến trực tiếp đại lý EVA Air để đặt vé. Như vậy, bạn sẽ có thể đối thoại trực tiếp với booker nên những vấn đề của bạn sẽ được thấu hiểu và giải đáp nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những thủ tục, quy định khi đi máy bay thì cũng sẽ được nhân viên tư vấn kĩ.

- Đặt vé trực tuyến

Với sự phát triển rộng rãi của ngành công nghệ thông tin và thương mại điện tử như ngày nay thì vấn đề đặt vé máy bay ở bất cứ nơi đâu đã là vấn đề hoàn toàn có thể thực hiện được. Khi đó, bạn chỉ cần trang bị cho mình một thiết bị điện tử có thể truy cập mạng như máy tính, laptop, ipad… với tốc độ đường truyền ổn định và truy cập vào trang web chính thức của hãng EVA Air hoặc website của đại lý chúng tôi để tiến hành đặt vé.

Hãy trang bị cho mình chiếc máy tính với tốc độ mạng cao để book vé online

Khi truy cập được vào website hãng hoặc đại lý vé máy bay, bạn hãy nhập thông tin vào các chuyên mục cần thiết như điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, chọn chuyến đi là khứ hồi hay một chiều và bắt đầu tìm kiếm. Khi đó, mọi hành trình bay với những khung giờ khác nhau sẽ được hiển thị cho bạn kèm theo giá vé cho mỗi hành trình. Như vậy, bạn sẽ có thể chọn được cho mình hành trình bay thích hợp nhất và xem trước được chi phí mà bạn cần chi trả khi đặt mua vé.

Sau khi tham khảo được các chặng bay và đã chọn được hành trình bay phù hợp cho mình, bạn hãy chọn đúng chuyến bay, thời gian bay, điền đầy đủ thông tin hiển thị trên website và chọn hình thức thanh toán để kết thúc mua vé.

Hiện nay, hình thức book vé online này ngày càng được ưa chuộng. Hơn nữa, trong cùng một lúc bạn có thể xem được tất cả các hành trình với giờ bay, giá cả cụ thể cũng như tiết kiệm được thời gian phải đến văn phòng đại diện của hãng để đặt theo cách truyền thống.

2. Cần chuẩn bị những gì khi book EVA Air?

Dù book vé dưới bất kì hình thức nào thì bạn cũng cần chuẩn bị những thông tin cơ bản như sau trước khi tiến hành book vé. Thông tin cơ bản nhất là họ tên khách hàng theo đúng với giấy tờ tùy thân, ngày dự kiến đi và về (ngày dương lịch). Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị số điện thoại và địa chỉ email chính để phòng vé có thể liên hệ và gửi lại thông tin cho bạn.

Ngoài những thông tin trên, bạn cũng cần chuẩn bị chứng minh thư (nếu đi trong nước) hoặc hộ chiếu (nếu đi nước ngoài). Bên cạnh đó, bạn cũng cần dự kiến trước cân nặng hành lý của mình để nhờ nhân viên booker xác định xem hành lý của bạn là loại nào (ký gửi hay xách tay) để xem bạn có phải mua thêm hành lý ký gửi hay không.

Song song đó, nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc đại lý thì nên chuẩn bị sẵn tiền mặt. Ngược lại, bạn hãy chuẩn bị trước thẻ tín dụng nếu muốn thanh toán bằng thẻ.

Hãy điền hết thông tin theo quy định nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng

3. Một số hình thức thanh toán đặt vé máy bay phổ biến

Có rất nhiều hình thức thanh toán được áp dụng khi mua vé máy bay. Đối với khách hàng book vé EVA Air ngay tại phòng vé hoặc đại lý thì có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao vé tận nhà nên bạn cũng có thể thanh toán khi đã nhận được vé.

Trong trường hợp vé của bạn được book online thì có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa, thanh toán bằng phiếu thanh toán. Lưu ý, nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng thì cần điền rõ thông tin vào các mục loại thẻ, số thẻ, tên chủ thẻ, ngày tháng hết hạn thẻ, số CVC/CVV. Hãy yên tâm rằng mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và được xác nhận với ngân hàng phát hành thẻ nên quá trình thanh toán sẽ được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đại lý chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp vé máy bay uy tín ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin cậy trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề đặt vé, lựa chọn hành trình bay, quy định hành lý… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được cơ hội mua vé máy bay với giá rẻ và tận hưởng nhiều dịch vụ ưu việt như giao vé tận nhà trong nội thành, thanh toán khi giao vé, hỗ trợ đổi vé,... Nếu bạn muốn book vé nhanh thì hãy gọi về đại lý EVA Air chúng tôi là sẽ được nhân viên chúng tôi giúp bạn sở hữu được tấm vé máy bay với hành trình bay tốt nhất.

Trên đây là những cách book EVA Air phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức book vé thích hợp cho mình để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình hơn. Đặc biệt, nếu bạn muốn book vé một cách nhanh nhất thì hãy nhấc máy lên và gọi về đại lý EVA Air chúng tôi là sẽ được nhân viên booker tư vấn cặn kẽ, giúp bạn sở hữu được tấm vé máy bay với hành trình bay tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua vé nhé.

Chia sẻ bài viết này: