Thực đơn trên máy bay EVA Air có gì hấp dẫn?

Không ít hành khách đã thay đổi suy nghĩ tiêu cực về suất ăn trên máy bay ngay khi đồng hành cùng hãng EVA Air. Bởi so với nhiều hãng hàng không khác thì thực đơn trên máy bay EVA Air có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Không chỉ cung cấp phần ăn theo hạng ghế mà còn có tiêu chuẩn ăn chay, ăn kiêng, ăn theo tôn giáo, suất ăn cho trẻ,… Trên tất cả các máy bay của EVA Air đều được trang bị dịch vụ ẩm thực chu đáo hơn cả một nhà hàng 5 sao.

1. Thực đơn trên máy bay EVA Air theo từng hạng ghế

  • Royal Laurel

Hành khách tham gia chuyến bay trên khoang hạng ghế Royal Laurel sẽ có cơ hội để thưởng thức một thực đơn vô cùng sang trọng và hấp dẫn. Hãng cung cấp hàng loạt các món ăn cổ điển cho đến hiện đại từ khắp mọi nơi trên thế giới. Một số món ăn hấp dẫn phải kể đến như: bít tết bò, tôm hùm, bánh mỳ đặc biệt, cà phê nóng, rượu vang và các loại cocktail.

Trên hạng ghế Royal Laurel hành khách sẽ được thưởng thức thực đơn vô cùng hấp dẫn và đa dạng

Trên hạng ghế Royal Laurel hành khách sẽ được thưởng thức thực đơn vô cùng hấp dẫn và đa dạng

  • Premium Laurel

Trên khoang hạng ghế này, hành khách sẽ được thưởng thức ẩm thực độc đáo theo đúng tiêu chuẩn 5 sao. Trên menu đồ ăn, hành khách có thể tùy chọn cho mình nhiều món ăn khác nhau. Ngoài các món ăn chính như tôm hùm, cá hồi, bò bít tết,… thì hãng cung cấp thêm các món khai vị, đồ tráng miệng, cùng với đó là một quầy bar salad cực hấp dẫn. EVA Air mang đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực đa dạng từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Hành khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn hấp dẫn theo đúng tiêu chuẩn 5 sao

Hành khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn hấp dẫn theo đúng tiêu chuẩn 5 sao

  • Hạng thương gia

Khoang hạng thương gia của EVA Air đặc biệt được đầu tư một thực đơn phong phú và đang dạng không kém hai hạng ghế trên. Hành khách tham gia chuyến bay trên khoang hạng ghế này sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Thực đơn sẽ bao gồm salad, hải sản, bít tết bò, tôm hùm nướng,… Các món ăn đều được đầu bếp siêu hạng chế biến nên độ ngon và hấp dẫn đạt mức tuyệt đối.

Hành khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn trên khoang hạng thương gia

Hành khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn trên khoang hạng thương gia

  • Hạng phổ thông cao cấp

Với tiêu chí phục vụ cho hành khách những thực phẩm tươi ngon và đa dạng, EVA Air luôn mang đến nhiều món ăn hấp dẫn. Trên mỗi chuyến bay, hãng sẽ cung cấp nhiều loại đồ ăn của Trung Hoa, cùng với đó là các loại rượu vang đỏ, bia, cùng nước ép trái cây,… Hãy cùng trải nghiệm khoang ghế hạng phổ thông cao cấp của EVA Air để thấy được sự thoải mái trên chuyến bay.

Trên khoang hạng phổ thông cao cấp hành khách sẽ có cơ hội ăn nhiều món Trung Hoa hấp dẫn

Trên khoang hạng phổ thông cao cấp hành khách sẽ có cơ hội ăn nhiều món Trung Hoa hấp dẫn

  • Hạng phổ thông

Dù là hạng ghế thấp nhất của hãng EVA Air nhưng hành khách vẫn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn không hề thua kém các hạng ghế khác. Hành khách trên khoang hạng ghế này, sẽ được nếm thử các món ăn Trung Hoa như: tôm càng cay, mỳ xào, các loại cơm truyền thống và nước uống miễn phí.

Các món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng trên hạng phổ thông của EVA Air

Các món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng trên hạng phổ thông của EVA Air

2. Thực đơn đặc biệt trên máy bay EVA Air

Ngoài những món ăn chính dành cho các hạng ghế thì EVA Air cũng có các suất ăn đặc biệt dành cho hành khách khi có yêu cầu riêng, cụ thể:

  • Suất ăn chay

Suất ăn chay của EVA Air cũng khá đa dạng, gồm: bữa ăn chay phương Đông theo phong cách Trung Quốc, bữa ăn chay Lacto-ovo theo phong cách phương Tây, bữa ăn chay Jain phong cách Ấn Độ, bữa ăn chay Hồi giáo Ấn Độ, bữa ăn chay thô đơn giản. Hành khách có thể tham khảo thực đơn cụ thể và chọn cho mình thực đơn trên máy bay EVA Air.

  • Suất ăn theo tôn giáo

Trên chuyến bay EVA Air, cũng sẽ có thêm các suất ăn cung cấp theo tôn giáo như: bữa ăn cho người Hindu, món ăn Hồi giáo, bữa ăn Kosher. Mỗi bữa ăn sẽ có những món khác nhau, tùy theo tôn giáo và khẩu vị mà hành khách có thể lựa chọn.

Hành khách có thể chọn đặt cho mình một số phần ăn đặc biệt trên chuyến bay EVA Air

Hành khách có thể chọn đặt cho mình một số phần ăn đặc biệt trên chuyến bay EVA Air

  • Suất ăn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Không ít hành khách trên chuyến bay của EVA Air là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, vì thế mà hãng đã xây dựng những bữa ăn hấp dẫn, đa dạng và đặc biệt là phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ, như: bữa ăn cho trẻ dưới 2 tuổi, bữa ăn cho trẻ trên 2 tuổi, bữa ăn cho trẻ từ 2 tuổi đến 5 tuổi,…

  • Suất ăn kiêng

Hành khách tham gia chuyến bay của EVA Air nhưng có nhu cầu ăn kiêng thì có thể lựa chọn các phần ăn như: suất ăn Bland Meal, bữa ăn cho hành khách bị tiểu đường, bữa ăn ít calo, bữa ăn ít chất béo, bữa ăn bột muối thấp, kiểu ăn bột bán lỏng,… Ngoài ra, còn có một số suất ăn khác như: bữa ăn nhiều trái cây, bữa ăn hải sản,…

Thực đơn trên máy bay EVA Air luôn được hành khách đánh giá cao về mọi mặt. Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu được EVA Air đặc biệt chú trọng. Vì thế, hành khách khi chọn đồng hành cùng EVA Air thì có thể tùy chọn cho mình suất ăn như ý muốn. Mọi thông tin đặt vé, dịch vụ hàng không,… sẽ được tư vấn chính xác hơn khi hành khách liên hệ đến đại lý vé EVA Air uy tín của chúng tôi.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: