Thủ tục EVA Air check in online và quy định hành lý ký gửi của hãng EVA Air như thế nào?

Thủ tục EVA Air check in online và quy định hành lý ký gửi là 2 trong số những điều mà hành khách tham gia chuyến bay của hãng hãng không EVA Air thường quan tâm. Những giải đáp sau đây sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết cần thiết để phục vụ cho việc hoàn thành thủ tục lên máy bay diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Trước khi tham gia chuyến bay của hãng EVA Air hay các hãng bất kỳ, hành khách đều muốn tìm hiểu đầy đủ những thông tin về từng quy định cần thiết để có một chuyến đi thuận lợi. Trong số đó, không ít người thắc mắc về thủ tục check-in của hãng EVA Air và quy định về hành lý ký gửi. Đại diện phòng vé máy bay của hãng hàng không EVA Air tại Việt Nam sẽ giúp bạ giải đáp những vấn đề này sau đây.

Thủ tục check-in của hãng EVA Air bao gồm:

- Xuất trình vé máy bay:

Bạn cần xuất trình vé máy bay hợp lệ đầu tiên khi đến quầy check-in. Vé hợp lệ là không bị hư hỏng, rách nát, mờ chữ hoặc bị tự ý thay đổi thông tin.

Vé máy bay hợp lệ phải nguyên vẹn và không bị chỉnh sửa tự ý

Vé máy bay hợp lệ phải nguyên vẹn và không bị chỉnh sửa tự ý

- Trình giấy tờ tùy thân:

Bạn sẽ cần giấy minh nhân dân đối với các chuyến bay trong nước và với những chặng bay quốc tế thì còn có hộ chiếu visa (tùy điểm đến). Bên cạnh đó, bạn cũng cần những chứng từ sức khỏe, xuất – nhập cảnh, quá cảnh và những giấy tờ cần thiết theo quy định của quốc gia đến. Quầy check-in của EVA Air sẽ giữ lại bản sao các giấy tờ trên.

- Kiểm tra hành lý:

Sau khi xác nhận hành lý đúng số trọng lượng cho phép dành cho mỗi loại vé của hành khách, nhân viên sẽ cung cấp một thẻ tên đi kèm hành lý. Cần chắc chắn thẻ tên được gắn vào hành lý của bạn để được chấp nhận khi lên máy bay. Nếu chưa rõ về số lượng hành lý cho phép, bạn có thể yêu cầu sự tư vấn ngay bây giờ.

- Quy định về thời gian check-in:

Bạn có thể làm thủ tục bay trước 2 tiếng may bay khởi hành. EVA Air sẽ quy định thời gian check-in riêng cho mỗi hành khách nên bạn cần đến đúng giờ để kịp lên máy bay và nhận chỗ. Nếu đi với trẻ nhỏ, hành khách đặc biệt hoặc hành trình là đi Mỹ thì hành khách cần đến trước 3 tiếng để làm thủ tục.

Khu vực check-in của EVA Air

Khu vực check-in của EVA Air

Ngoài ra, thủ tục EVA Air check in online của hãng cho phép hành khách làm thủ tục rực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy tham khảo thêm chi tiết với nhân viên tư vấn của hãng tại đây.

Trọng lượng hành lý ký gửi của hãng EVA Air

Hành khách bay cùng hãng hàng không EVA Air được miễn phí hành lý ký gửi với trọng lượng khác nhau dành cho các hạng ghế ngồi. Cụ thể, hạng thương gia được miễn 40kg, hạng phổ thông cao cấp được miễn 35kg, hạng phổ thông được miễn 30kg và trẻ sơ sinh được miễn thêm 10kg.Nếu có thêm nhu cầu, bạn có thể mua các gói hành lý ký gửi khác. Số kiện hành lý cũng được quy định riêng như sau:

-Hạng thương gia: 2 kiện, mỗi kiện không quá 32kg. Hạng phổ thông cao cấp: 2 kiện, mỗi kiện không quá 28kg.

- Hạng phổ thông: 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.

- Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi: 1 kiện không quá 10kg.

Bên cạnh đó, kích thước hành lý không vượt quá 158cm cho tất cả các trường hợp.

Trên đây là những thông tin dành cho những ai muốn tìm hiểu về thủ tục EVA Air check in online và quy định hành lý ký gửi của EVA Air. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Giáng Y

Chia sẻ bài viết này: