Royal Laurel Class – hạng ghế ngồi đặc biệt chỉ có tại EVA Air

Royal Laurel Class là hạng ghế cao cấp được khai thác bởi hãng hàng không EVA Air. Trên khoang ghế này, hành khách sẽ được trải nghiệm những tiện nghi sang trọng và nhiều dịch vụ chất lượng trong suốt hành trình bay của mình. Giá vé cao hơn các ghế khác nhưng Royal Laurel Class được lựa chọn rất nhiều.

Hành khách mua vé của hãng hàng không EVA Air sẽ được lựa chọn giữa 5 hạng ghế ngồi gồm Economy Class, Elite Class, Business Class, Premium Laurel Class và Royal Laurel Class. Trong đó Royal Laurel Class là hạng ghế được chú ý hơn cả với những trải nghiệm tuyệt hảo mà hành khách được tận hưởng trên chuyến bay. Hãy xem trên hạng ghế đặc biệt này có những gì khiến nó được yêu thích và lựa chọn nhiều như vậy nhé.

Khoang nghỉ ngơi với phong cách độc đáo

Các ghế gồi của hạng Royal Laurel Class được bố trí theo hình xương cá ngược giúp không gian được thông thoáng tối đa. Tại đây, hành khách được đảm bảo sự riêng tư nhờ khoảng chắn tạo khu vực riêng. Bạn có thể thay đổi ghế thành giường ngủ dài 2m và ngược lại chỉ bằng 1 cú nhấn nút nhẹ nhàng.

Ghế ngồi được chuyển thành chiếc giường êm ái và đầy đủ tiện nghi

Ghế ngồi được chuyển thành chiếc giường êm ái và đầy đủ tiện nghi

Thiết bị giải trí chất lượng cao

Royal Laurel Class trang bị hệ thống giải trí chất lượng với màn hình cảm ứng HD rộng, cổng USB và Ipod. Đặc biệt, hãng EVA Air đã áp dụng tai nghe chống ồn giúp hành khách không bị làm phiền bởi tiếng ồn động cơ hay dễ chịu hơn với miệng đệm êm tai. Đầu băng được thiết kế vừa vặn cho tất cả hành khách.

Nước uống và các vật dụng được cung cấp trên chuyến bay

Trong khoang ghế Royal Laurel Class, hành khách được phục vụ một bộ gồm các vật dụng cần dùng hằng ngày. Bên cạnh đó, hãng EVA Air còn chu đáo bố trí đồ bộ ngủ được may từ vải mềm, dép đi trong nhà, mền và gối ôm để hành khách được thư giãn dễ chịu với cảm giác thân thuộc như trong nhà của họ. Đây cũng là một trong những động thái chứng minh cho câu tiên quyết của hãng EVA Air: “Just relax, your home in the air”.

Ngoài những đồ uống hảo hạng trên chuyến bay của hãng Royal Laurel Class thì hãng hàng không EVA Air vẫn xuyên suốt phục vụ nước khoáng thiên nhiên Fiji Water. Loại nước này có hàm lượng silic và khoáng chất cao giúp cơ thể bạn giữ hydrated và bảo vệ sức khỏe rất tốt.

Những bữa ăn đặc biệt

Thức ăn chất lượng 5 sao được phục vụ trên hạng ghế Royal Laurel Class là tổng hợp những các tên đặc sắc đến từ khắp nơi trên thế giới cho hành khách lựa chọn. ngoài ra, bạn có thể đặt thực đơn qua internet trước khi bay 21 ngày, chậm nhất là 24 tiếng trước giờ bay.

Hành khách sẽ được trải nghiệm ăn tối trên tàu điện ngầm với một ly sâm banh mở đầu, tiếp đó là bánh mì với bơ và dầu ôliu, món chính gồm tôm hùm tươi, đồ nướng và cuối cùng là xe đẩy mang đến trái cây tươi.

Ghi điểm đáng kể là những bữa ăn chất lượng dành cho khách hạng Royal Laurel Class

Ghi điểm đáng kể là những bữa ăn chất lượng dành cho khách hạng Royal Laurel Class

Hạng ghế ngồi Royal Laurel Class của hãng EVA Air xứng đáng được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Giáng Y

Chia sẻ bài viết này: