Các dịch vụ du lịch hành khách có thể sử dụng khi bay cùng EVA Air

Với mong muốn mang đến cho hành khách những chuyến bay thoải mái cùng một hành trình thuận lợi hơn, bên cạnh các dịch vụ bay, EVA Air còn mang đến các dịch vụ du lịch có liên quan. Theo đó, khi đặt vé máy bay EVA Air, nếu có nhu cầu bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt khách sạn, thuê xe hoặc vé tàu cao tốc tại Đài Loan. Tuy nhiên, đây là những dịch vụ được EVA Air hợp tác với các đối tác và hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm trong các phát sinh về sau.

Đặt khách sạn

Đặt phòng từ trang web Agoda

Nhằm mang đến những hành trình thoải mái và trọn vẹn nhất cho hành khách, hãng hàng không EVA Air đã cùng hợp tác với chuyên gia đặt khách sạn Agoda.com. Với sự hợp tác này, giờ đây bất kể là bạn đi công tác hay du lịch, hành khách đều có thể dễ dàng tìm thấy đến hơn 700 nghìn khách sạn trên thế giới do Agoda cung cấp. Đặc biệt, để giúp bạn có những lựa chọn chính xác và phù hợp hơn, trên trang web của Agoda còn cung cấp hơn 700 nghìn bản đánh giá về khách sạn từ các vị khách. Với những thông tin này, bây giờ du khách đã có thể cân nhắc và đưa ra những quyết định tốt nhất cho chính mình.

Với ứng dụng đặt phòng khách sạn hợp tác giữa EVA Air và Agoda, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hàng nghìn khách sạn khác nhau

Với ứng dụng đặt phòng khách sạn hợp tác giữa EVA Air và Agoda, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hàng nghìn khách sạn khác nhau

Ngoài ra, hành khách cũng sẽ có cơ hội được tích luỹ thêm dặm thưởng khi đặt phòng trên hệ thống POINTSMAX. Theo đó, với mỗi 100 NT (tương đương 3,36 USD), hành khách sẽ tích luỹ được thêm ít nhất 4 điểm thưởng và tối đa có thể đạt được số dặm thưởng lên đến 10.000. Điều kiện để được nhận ưu đãi: hành khách phải là thành viên của EVA Air.

Đặt phòng khách sạn tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận thêm điểm thưởng nếu là thành viên

Đặt phòng khách sạn tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận thêm điểm thưởng nếu là thành viên

** Lưu ý:

+ Dịch vụ đặt khách sạn hợp tác giữa EVA Air và Agoda chỉ là dịch vụ nhằm mang đến sự thuận tiện dành cho hành khách. Do đó, việc đặt khách sạn sẽ thuộc giao dịch mua bán giữa Agoda và hành khách, hãng hàng không EVA Air không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề này.

+ Nếu có bất kỳ rắc rối hay rủi ro nào xảy ra, mọi thắc mắc sẽ do nhân viên chăm sóc khách hàng của Agoda trực tiếp giải quyết.

Chuỗi khách sạn quốc tế Evergreen

Bên cạnh Agoda, hành khách khi đặt vé máy bay EVA Air cũng sẽ có cơ hội đặt và sử dụng phòng tại chuỗi khách sạn quốc tế Evergreen. Hiện tại, các khách sạn thuộc chuỗi Evergreen đang được phân bố rải rác ở nhiều quốc gia, khu vực. Lưu trú tại đây, bạn sẽ được cung cấp những phòng nghỉ sang trọng và xa hoa với các dịch vụ cao cấp nhất, hứa hẹn mang đến cho du khách thật nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Ngoài ra, khi đặt phòng theo liên kết giữa EVA Air và Evergreen, hành khách cũng sẽ nhận được các điểm thưởng hấp dẫn.

Từ website của EVA Air bạn có thể dễ dàng đi đến trang đặt phòng khách sạn của Evergreen

Từ website của EVA Air bạn có thể dễ dàng đi đến trang đặt phòng khách sạn của Evergreen

Dịch vụ cho thuê xe

Để giúp hành khách có thể thuận tiện hơn trong việc sắp xếp mọi hành trình, hãng hàng không EVA Air hợp tác cùng với Hertz mang đến cho bạn những dịch vụ tối ưu và thuê xe chất lượng nhất. Hiện tại Hertz có trung tâm dịch vụ tại 150 quốc gia với khoảng 8.800 địa điểm. Để lựa chọn những chiếc xe vừa ý nhất, bạn chỉ cần thao tác đơn giản chỉ bằng một cái nhấp chuột trên trang web của EVA Air để đi đến website của Hertz.

EVA Air liên kết cùng công ty cho thuê xe Hertz nhằm mang đến sự thuận tiện dành cho hành khách khi du lịch hay công tác tại nước ngoài

EVA Air liên kết cùng công ty cho thuê xe Hertz nhằm mang đến sự thuận tiện dành cho hành khách khi du lịch hay công tác tại nước ngoài

Ngoài ra, Hertz cũng có chương trình ưu đãi thuê xe toàn cầu đối với khách hàng là hội viên và tham gia chương trình tại một địa điểm chỉ định với mỗi lần thuê xe hợp lệ, hành khách sẽ được tặng chặng đường ưu đãi với 250 – 500 dặm. Tuy nhiên, hãy lưu ý, hãng hàng không EVA Air không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong việc thuê xe này. Khi sử dụng dich vụ với Hertz, đây chỉ đơn giản là các giao dịch mua bán giữa hành khách và Hertz.

Mua vé tàu cao tốc Đài Loan

Dịch vụ mua thêm vé tàu cao tốc Đài Loan là dịch vụ được cung cấp bởi hãng hàng không EVA Air và hãng tàu cao tốc Đài Loan. Những hành khách đã xuất vé máy bay quốc tế của EVA Air và UNI Air có thể được hưởng các ưu đãi chiết khấu trong thời gian giảm giá.

Mua vé tàu cao tốc Đài Loan là dịch vụ được hợp tác giữa EVA Air và hãng tàu cao tốc Đài Loan

Mua vé tàu cao tốc Đài Loan là dịch vụ được hợp tác giữa EVA Air và hãng tàu cao tốc Đài Loan

Khi mua vé tàu cao tốc, hành khách đặt vé máy bay EVA Air cũng cần lưu ý đến các quy định dưới đây:

+ Hành khách có thể tra cứu và đặt chỗ trước tàu cao tốc Đài Loan. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về lịch trình của tàu cao tốc trong thời gian nghỉ lễ, các thông tin mới nhất sẽ được công bố tại các ga tàu cao tốc cũng như trang web.

+ Hành khách đã mua vé máy bay quốc tế của EVA Air và UNI Air muốn mua vé tàu cao tốc, đặt mua hạng tiêu chuẩn sẽ được hưởng ưu đãi 20%, đặt mua ghế thương gia sẽ được hưởng ưu đãi 15%.

+ Theo quy định của Công ty cao tốc Đài Loan, hành khách khi có nhu cầu mua vé liên kết hàng không và tàu cao tốc thì phải đặt chỗ trước với hãng EVA Air hoặc UNI Air. Đồng thời hành khách phải có mã số đặt chỗ và mã vé máy bay (ghế ngồi phải xác nhận không có vấn đề). Sau đó, bạn vào trang web của EVA Air để nhập họ tên và mã vé máy bay.

Để mua vé tàu tốc hành Đài Loan cùng EVA Air, hành khách chỉ cần nhập các thông tin bắt buộc và làm theo hướng dẫn

Để mua vé tàu tốc hành Đài Loan cùng EVA Air, hành khách chỉ cần nhập các thông tin bắt buộc và làm theo hướng dẫn

+ Hệ thống mua kèm thêm vé tàu cao tốc Đài Loan sẽ cung cấp cho hành khách vé còn trống 3 ngày trước thời gian dự tính rời Đài Loan (bao gồm ngày rời khỏi Đài Loan) hoặc 3 ngày sau thời gian dự tính đến Đài Loan (bao gồm ngày đến Đài Loan). Hành khách nên lưu ý thời gian dự định tham gia các chuyến tàu và hoàn thành trước thủ tục lấy vé. Trong trường hợp, bạn không lấy vé theo quy định, nếu bị lỡ chuyến tàu, bạn sẽ không được xử lý hoàn trả vé tàu.

+ Giá dịch vụ đặc biệt mua thêm vé tàu cao tốc chỉ dành cho những giao dịch mua vé đã hoàn thành trên website. Ghế ngồi trên tàu có hạn, do đó, hành khách cần theo dõi các thông báo tại website của Tàu cao tốc Đài Loan nếu có bất kỳ sự thay đổi nào. Hãng hàng không EVA Air không chịu trách nhiệm với những hành khách không thể hoàn thành việc mua vé hoặc đặt chuyến tàu theo thời gian chọn trước trên mạng vì lý do hệ thống mua vé tàu cao tốc hay đường truyền mạng không ổn định.

+ Nếu hành khách mua vé trực tiếp từ website của hệ thống tàu cao tốc hoặc các kênh bán vé tàu khác sẽ không được quyền mua loại giá vé tàu cao tốc đặc biệt này. Hãng EVA Air cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chênh lệch giá vé, phí hoàn vé và chi phí phát sinh.

+ Do quy định pháp lệnh trong khu vực Hong Kong, những hành khách mua vé xuất phát từ khu vực Hong Kong không thể hưởng các ưu đãi của dịch vụ mua thêm này.

Khi mua vé tàu tốc hành Đài Loan từ dịch vụ hợp tác của EVA Air hãy tìm hiểu kỹ các thông tin và quy định của hãng

Khi mua vé tàu tốc hành Đài Loan từ dịch vụ hợp tác của EVA Air hãy tìm hiểu kỹ các thông tin và quy định của hãng

Hướng dẫn đặt chỗ

+ Dịch vụ mua kèm vé tàu cao tốc Đài Loan chỉ được áp dụng cho những hành khách đã mua vé máy bay quốc tế của EVA Air hoặc UNI Air. Bên cạnh đó, dịch vụ này chỉ được áp dụng cho hành khách có vé đã thanh toán nhưng chưa sử dụng. Hệ thống mua kèm vé tàu chỉ mở 1 ngày sau khi vé máy bay đã được thanh toán.

+ Hành khách có thể đặt vé tàu trước ngày khởi hành trong vòng 28 ngày trở lại. Hệ thống tàu cao tốc Đài Loan không chấp nhận các đặt chỗ trước giờ xuất phát 1 giờ đồng hồ.

+ Hành khách khi mua vé tàu cao tốc từ dịch vụ này chỉ có thể đặt mua vé tàu theo trạm xuất phát và trạm đến tương ứng với vé máy bay. Chẳng hạn, nếu chuyến bay của bạn dự định xuất cảnh từ Đài Loan, đồng thời chuyến bay trở lại dự định hạ cánh ở sân bay Đào Viên, thì hành khách chỉ có thể sử dụng hệ thống mua kèm vé tàu để đặt mua vé tàu cao tốc tại ga Đào Viên.

Dịch vụ mua vé tàu tốc hành kèm vé máy bay chỉ được áp dụng cho hành khách tham gia các chuyến bay cùng EVA Air

Dịch vụ mua vé tàu tốc hành kèm vé máy bay chỉ được áp dụng cho hành khách tham gia các chuyến bay cùng EVA Air

+ Khi mua vé một chiều, mỗi lần nhiều nhất chỉ có thể đặt mua 10 vé. Nếu nhóm hành khách đi cùng nhau, đồng thời muốn giao dịch vé tàu cùng một hoá đơn thì các hành khách phải có vé máy bay cùng chuyến bay. Nếu giao dịch đặt chỗ trên cùng một hoá đơn, hành khách không nhất thiết phải ngồi cùng chuyến tàu và cũng có thể đồng hành với những bạn bè khác. Trong trường hợp này bạn cũng cần lưu ý, nếu đặt chỗ riêng, ghế ngồi có thể không ở cạnh nhau.

+ Hành khách mua hạng ghế tiêu chuẩn sẽ nhận được ưu đãi 20% giá vé, hành khách mua hạng thương gia được nhận ưu đãi 15% giá vé. Giá bán thực tế dựa trên giá vé khi mua làm tiêu chuẩn giá tính. Hành khách là trẻ dưới 12 tuổi, người già trên 65 tuổi và các hành khách khuyết tật có thể được mua với nửa giá vé.

+ Khi mua vé tàu cao tốc, hành khách phải nhập số hộ chiếu hoặc CMND. Khi lấy vé phải xuất trình được các giấy tờ có liên quan.

EVA Air không chịu các trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị trễ tàu hoặc hoàn đổi vé tàu

EVA Air không chịu các trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị trễ tàu hoặc hoàn đổi vé tàu

+ Khi mua vé tàu cao tốc, hành khách phải nhập địa chỉ hòm thư điện tử còn hiệu lực. Sau khi hoàn thành đặt chỗ, hệ thống sẽ tự động phát thư xác nhận đến hòm thư mà hành khách đã cung cấp. Nội dung trong thư bao gồm mã số đặt chỗ và thông tin hành trình.

+ Vé tàu tốc hành được tính giá theo tiền tệ Đài Loan.

+ Công ty tàu cao tốc Đài Loan chỉ nhận các thẻ tín dụng thanh toán như VISA, Master Card và JCB có chức năng nghiệm chứng 3D. Để phòng ngừa dữ liệu thẻ tín dụng bị lấy cắp, hành khách phải nhập mã số thẻ tín dụng và kỳ hạn thẻ, bên cạnh đó là mã số an toàn và mã nghiệm chứng 3D.

+ Khi đã hoàn thành thủ tục đặt chỗ, hệ thống sẽ cho ra mã số đặt chỗ cao tốc Đài Loan. Hành khách cần ghi nhớ mã số này và chỉ cần báo mã số này khi lấy vé là được. Lưu ý: hành khách nên giữ cẩn thận mã số đặt chỗ và in nội dung thư xác nhận đặt vé mà hệ thống tự động gửi đến.

Lấy vé

+ Để lấy vé, hành khách có thể đến máy bán vé tự động hoặc quầy bán vé tại ga tàu cao tốc. Khi lấy vé hãy xuất trình mã số đặt chỗ và số hộ chiếu hoặc CMND.

+ Hành khách cũng có thể đến các cửa hàng tiện lợi để lấy vé. Phí thủ tục cho mỗi vé một chiều là 10 Đài tệ, khứ hồi là 20 Đài tệ.

Hành khách có thể lấy vé tàu cao tốc từ các quầy in vé

Hành khách có thể lấy vé tàu cao tốc từ các quầy in vé

+ Khi lấy vé nếu quên các thông tin cá nhân, hành khách có thể truy cập lại vào Hệ thống mua thêm Cao tốc Đài Loan – Quản lý hành trình của bạn, hoặc gọị điện thoại cho phòng vé EVA Air.

Tự hào là hãng hàng không 5 sao đến từ Đài Loan, EVA Air hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho hành khách trên mọi chuyến bay. Để được hỗ trợ đặt vé máy bay EVA Air, từ bây giờ bạn có thể liên hệ đến các văn phòng và đại lý gần nhất. Tại đây bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu của mình để được nhân viên phòng vé tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể hơn. Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ với nhiều trải nghiệm thú vị.

Chia sẻ bài viết này: