Những khuyến mãi hấp dẫn của EVA Air dành cho khách hàng

EVA Air không chỉ cung cấp những dịch vụ đẳng cấp mà còn thể hiện sự thấu hiểu tâm lý đến mọi hành khách. Điều đó được tìm thấy qua các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với vé máy bay EVA Air giá rẻ dành cho nhiều hành trình nổi bật trên thế giới. Nếu hành khách may mắn book được vé trong đợt khuyến mãi của EVA Air thì sẽ tiết kiệm một khoản chi phí kha khá mà lại đảm bảo có được một chuyến bay an toàn nhất. Dưới đây sẽ là một số thông tin khuyến mãi của EVA Air dành cho khách hàng.

1. Thời gian khuyến mãi của EVA Air

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, EVA Air luôn thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của mình đối với mọi hành khách. Hãng luôn chủ trương phát triển các dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. Đồng thời cũng liên tục sáng tạo các chủ đề thú vị và ấn tượng trên mỗi chuyến bay. Mục đích chính là nhằm mang đến cho hành khách một sự thoải mái, vui vẻ trên các chuyến bay đường dài.

EVA Air luôn có các chương trình khuyến mãi vào nhiều thời điểm trong năm

EVA Air luôn có các chương trình khuyến mãi vào nhiều thời điểm trong năm

Đặc biệt, hãng hàng không EVA Air còn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi hành khách. Sẽ có rất nhiều thời điểm trong năm, EVA Air tổ chức khuyến mãi với loạt vé máy bay giá rẻ dành cho nhiều hành trình nổi bật trên thế giới.

Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay EVA Airline của nhiều khách hàng trước đó, thì vào những tháng cuối năm, hãng bay này thường có các chương trình khuyến mãi dành cho rất nhiều đường bay. Giá vé máy bay có thể giảm từ 5% đến 10% so với giá gốc. Cùng với đó, EVA Air còn liên tục khai trương các đường bay mới. Vào những dịp này, hãng cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng.

Bạn nên cập nhật thông tin khuyến mãi để săn vé máy bay giá rẻ

Bạn nên cập nhật thông tin khuyến mãi để săn vé máy bay giá rẻ

Để có thể biết được hãng hàng không EVA Air thường khuyến mãi vào thời gian nào thì hành khách nên liên tục cập nhập thông tin từ website chính của hãng. Bởi mỗi khi có những chương trình mới nào, EVA Air đều thông báo sớm nhất qua website của mình. Đây chính là cách giúp hành khách có thể đặt được vé máy bay EVA Air giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình.

2. Các chương trình khuyến mãi mới nhất của EVA Air

Như đã biết, vào những tháng cuối năm hãng hàng không EVA Air sẽ liên tục mở các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo thông tin mới nhất, hiện tại hãng bay này đang sắp sửa khai trương một số đường bay, cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, cụ thể:

  • Chào mừng đường bay mới giữa Đà Nẵng và Đài Bắc

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2019, hãng hàng không EVA Air sẽ bắt đầu tưng bừng khai trường đường bay mới giữa Đài Bắc và Đà Nẵng với tần suất chuyến bay mỗi ngày 1 chuyến. Chuyến bay mới với số hiệu BR383/ BR384 sẽ được vận hành bằng loại máy bay A321. Mức giá vé dành cho hành trình này dự tính sẽ thấp hơn nhiều so với giá gốc. Chương trình khuyến mãi cho hành trình Đà Nẵng – Đài Loan sẽ kết thúc vào ngày 01 tháng 05 năm 2020. Vì thế quý hành khách muốn đồng hành trên chuyến bay này thì có thể book ngay từ hôm nay.

EVA Air tung ra đường bay mới kết nối Đài Bắc và Đà Nẵng với mức vé giá rẻ

EVA Air tung ra đường bay mới kết nối Đài Bắc và Đà Nẵng với mức vé giá rẻ

>>> Chi tiết về lịch bay Đà Nẵng – Đài Loan

Hành trình

Số hiệu

Giờ bay

Giờ đáp

Tần suất

Loại máy bay

Ghế thương gia

Ghế phổ thông

Tổng số ghế

Đà Nẵng – Đài Loan

BR384

14:10

17:55

Hằng ngày

A321

8

176

184

BR383

 09:45

 11:40

Với tần suất chuyến bay và lịch bay như trên, hành khách sẽ quá cảnh tại Đài Bắc nhanh chóng. Sau đó có thể dễ dàng thực hiện các chuyến bay đến nhiều thành phố ở Mỹ, Canada, châu Âu,… Để đặt được vé máy bay EVA giá rẻ thì hành khách vui lòng liên hệ đến văn phòng vé uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

  • Ưu đãi lớn dành cho các chủ thẻ có liên kết với EVA Air

Hãng hàng không EVA Air và các ngân hàng lớn như: HSBC, ANZ-SHINHAN BANK, SACOMBANK, STANDARD CHARTER và BIDV đã có những thỏa thuận hợp tác với nhau nhằm giảm giá vé cho các hành khách thường xuyên đồng hành cùng hãng bay này. Khuyến mãi này sẽ được áp dụng từ ngày 14 tháng 01 năm 2019 cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2019. Theo thỏa thuận, những hành khách thuộc các điều kiện trên thì sẽ được giảm 5% mức giá vé theo quy định. Khuyến mãi này sẽ áp dụng cho các hành trình xuất phát tại Tp. HCM đi Mỹ, Canada, Đài Loan. Vì thế, hành khách nên tranh thủ thời gian để book vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí hơn.

Hành khách là chủ các thẻ thuộc ngân hàng liên kết EVA Air thì sẽ được mua vé giá rẻ và trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhất

Hành khách là chủ các thẻ thuộc ngân hàng liên kết EVA Air thì sẽ được mua vé giá rẻ và trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhất

>>> Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi với điểm đến và về cũng 1 địa điểm. Sẽ có một số giá khuyến mãi đặc biệt không áp dụng mức giảm giá 5% này. Để biết thêm thông tin chi tiết thì hành khách vui lòng liên hệ đến văn phòng vé EVA Air uy tín gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn.

  • Chương trình du lịch nửa ngày miễn phí tham quan Tp. Đài Bắc

Tổng cục du lịch Đài Loan thông báo “chương trình du lịch nửa ngày miễn phí dành cho hành khách quá cảnh tại TPE” sẽ bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2019 cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2019. Hành khách tham gia chuyến bay của EVA Air có quá cảnh tại TPE trong thời gian từ 7 đến 24 tiếng thì sẽ được miễn phí tham quan Đài Bắc.

Bạn sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch miễn phí tại Tp. Đài Bắc

Bạn sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch miễn phí tại Tp. Đài Bắc

Tuy nhiên, hành khách muốn nhận được hành trình miễn phí này thì phải có visa nhập cảnh Đài Loan hợp lệ, hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng. Để tham gia chương trình khuyến mãi này thì hành khách vui lòng liên hệ đến hệ thống phòng vé EVA Air hoặc các đại lý chỉ định của hãng để điền mẫu đơn đăng ký và làm theo các bước hướng dẫn. Chi tiết về chương trình tour du lịch, thời gian tham quan,… sẽ được các nhân viên phòng vé EVA Air cung cấp chi tiết hơn.

  • Ưu đãi giá vé hấp dẫn cho các chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc

Từ ngày 07 tháng 10 năm 2019, hãng hàng không EVA Air chính thức tăng tần suất chuyến bay giữa Hà Nội và Đài Bắc lên 2 chuyến mỗi ngày. Hành trình này sẽ được khai thác trên máy bay A321 với các số hiệu là BR385/ BR386. Với chương trình này, hành khách sẽ có cơ hội đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ với nhiều dịch vụ hấp dẫn.

EVA Air tăng cường tần suất chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc với mức vé giá rẻ

EVA Air tăng cường tần suất chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc với mức vé giá rẻ

>>> Chi tiết về chuyến bay Hà Nội – Đài Loan

Hành trình

Số hiệu

Giờ bay

Giờ đáp

Tần suất

Loại máy bay

Ghế thương gia

Ghế phổ thông

Tổng số ghế

Tổng thời gian bay

Lưu ý

Hà Nội – Đài Bắc

BR 398

12:05

15:55

Hằng ngày

A332

24

228

252

2h50

 

BR

386

18:15

22:10

A321

8

176

184

2h55

Chuyến bay mới

BR

397

09:15

 

11:35

A332

24

228

252

3h05

 

BR385

15:00

17:05

A321

8

176

184

3h05

Chuyến bay mới

 

Hành trình bay mới này sẽ mang đến cho hành khách sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến bay đi Mỹ và Canada với thời gian nối chuyến tại Đài Bắc chỉ khoảng 1h30 – 2h. Đặc biệt, hành khách đi Vancouver sẽ còn được phục vụ đường bay ngắn nhất với tổng thời gian bay chỉ 15h. Ngoài ra, hãng EVA Air còn có chương trình khuyến mãi giá vé rất rẻ cho hành trình khứ hồi của Hà Nội đi Đài Bắc. Để được vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi này, hành khách có thể liên hệ đến Đại lý vé máy bay EVA tại Hà Nội để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Ưu đãi dành cho hành lý quá cước trên chuyến bay

Hiện tại, hãng hàng không EVA Air đã có thêm chức năng “phí hành lý quá ký trả trước”. Bắt đầu từ ngày hôm nay, hành khách sẽ được hưởng ưu đãi 10% phí mua hành lý quá ký trên trang web của EVA Air. Đây cũng chính là một hình thức giúp hành khách có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số quy định riêng dành cho ưu đãi mày. Để biết chi tiết, hành khách có thể vui lòng liên hệ đến văn phòng vé gần nhất để được giải đáp chi tiết hơn.

EVA Air có ưu đãi về hành lý quá cước trả trước dành cho hành khách

EVA Air có ưu đãi về hành lý quá cước trả trước dành cho hành khách

Ngoài những chương trình khuyến mãi trên, EVA Air còn cung cấp đến hành khách nhiều dịch vụ ấn tượng khác như: mua sắm miễn thuế trên chuyến bay, sử dụng phòng chờ cao cấp, tích lũy điểm cho hành khách là thành viên của EVA Air. Đây chính là những dịch vụ tuyệt vời nhằm đem lại cho hành khách một chuyến bay an toàn và tiết kiệm nhất.

3. Cách đặt vé máy bay EVA Air khuyến mãi nhanh chóng, chính xác

  • Đặt qua website chính của EVA Air

Cách đầu tiên để hành khách có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đó chính là cập nhật các thông tin khuyến mãi của EVA Air ngay trên website. Sau đó, hành khách sẽ thực hiện các thao tác đặt vé một cách nhanh chóng và chính xác để có được vé máy bay EVA Air giá rẻ. Hãy nhớ kiểm tra thông tin cho thật chính xác và thanh toán ngay để chắc chắn cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ ấy là của mình nhé!

Hành khách nên “săn” vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi

Hành khách nên “săn” vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi

  • Đặt qua văn phòng/ đại lý EVA Air

Để tránh những sai sót khi book vé qua website thì hành khách có thể chọn cách đặt qua phòng vé EVA Air tại Việt Nam uy tín. Tại đó, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin chi tiết theo hướng dẫn, và sẽ được các nhân viên cập nhật giá vé, khuyến mãi hiện có và thực hiện đặt vé một cách nhanh chóng nhất. Đây chính là cách an toàn, tiện lợi nhất mà bạn nên áp dụng khi muốn book vé máy bay EVA Air.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ thì hãy tranh thủ các thời điểm hãng bay này khuyến mãi. Đây chính cách giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, lại có được hành trình như ý nhất. Nếu còn điều gì băn khoăn, hành khách vui lòng liên hệ đến văn phòng vé EVA Air uy tín để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: