Mua vé máy bay đi Mỹ Texas giá rẻ

Mua vé máy bay đi Mỹ sẽ mang hành khách tới thăm tiểu bang Lone Star với văn hóa cao bồi và ẩm thực nướng độc đáo. Để có thể mua được vé máy bay với giá tốt, hành trình bay phù hợp với lịch trình thì hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm mua vé máy bay đi Texas – Mỹ dưới đây.

1. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Texas Mỹ

Xác định thời gian đi du lịch Texas

Trước khi mua vé máy bay đi Texas thì phải xác định được thời gian ghé thăm tiểu bang này. Đây cũng là một yếu tố cần cân nhắc và đặt ra đầu tiên trong hành trình tới tiểu bang này. Giá vé máy bay thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, khi chọn đùng thời gian thấp điểm thì giá vé máy bay sẽ rất tốt. Nhiều hành trình bay thậm chí có một mức giá chỉ bằng một nửa giá ban đầu.

Texas được biết đến là tiểu bang Lone Star của nước Mỹ

Giá vé máy bay thường cao hơn vào các thời điểm nhưng ngày lễ lớn là Phục sinh, Giáng sinh,… bởi đây là mốt số ngày lễ lớn, thu hút khách du lịch và có mức chi phí cao. Ngoài ra giá vé cũng tăng lên cao hơn những ngày bình thường từ tháng 8 tới tháng 12, khi lượng sinh viên nhập học ở Mỹ cao hơn. Nếu đang tìm kiếm vé máy  bay có mức giá tốt nhất nên tránh đặt chỗ vào những thời điểm này.

Một yếu tố khác mà bạn nên tham khảo chính là mùa du lịch tại các địa điểm ở Mỹ. Thông tin này là một trong những kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Texas – Mỹ được nhiều người nhắc tới khi chia sẻ về cách mua vé máy bay. Khi lựa chọn đúng thời điểm, bạn sẽ dễ dàng mua vé với giá tốt hơn bình thường. Mùa thấp điểm du lịch thường là vào mùa đông hoặc cuối hè, lúc này điều kiện thời tiết không thuận lợi và hoạt động du lịch cũng ít hơn, đo đó vé máy bay sẽ có sự thay đổi và thấp hơn bình thường.

Du khách có thể mua vé đi Texas vào bất kỳ thời điểm nào

Đặt vé máy bay từ sớm

Đặt vé máy bay đi Mỹ hay tiểu bang Texas khi thực hiện sớm sẽ giúp hành khách sở hữu tấm vé với một mức giá ưu đãi. Kinh nghiệm đặt vé máy bay để có được giá tốt ở đây chính là có kế hoạch mua vé trước khi chuyến đi khởi hành ít nhất là 1 tháng. Mua vé máy bay sớm thì giá vé sẽ tốt hơn so với lúc book vé cận ngày bay, nên chú ý vào yếu tố này khi mua vé nhé!

Mua vé vào thời điểm khuyến mãi của hãng bay

Từ Việt Nam đi Texas là một hành trình bay có nhiều hãng hàng không khai thác, tạo sự đa dạng về khung giờ bay để khách hàng lựa chọn. Để thu hút hành khách đặt chỗ, các hãng hàng không sẽ thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi để kích thích nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà hành khách sẽ dễ dàng mua vé máy bay đi Texas – Mỹ với một mức giá tốt, phù hợp với khả năng chi trả.

Mua vé máy bay thời điểm khuyến mãi sẽ có giá tốt

Theo như kinh nghiệm, để mua được vé máy bay với giá rẻ thì cần tiến hành đặt chỗ vào thời điểm khuyến mãi của hãng hàng không. Chỉ cần lựa chọn được hãng vận chuyển và luôn nhớ cập nhật thường xuyên những chương trình ưu đãi của hãng. Để không bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ thì nên theo dõi bảng tin của hãng hàng không. Lưu ý, vé máy bay khi mua vào thời gian khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ về các dịch vụ như hoàn, đổi vé linh hoạt như khi mua vé bình thương.

Chọn khung giờ bay thấp điểm

Các hãng hàng không khai thác hành trình bay với các chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm trong ngày. Thông thường, hành khách sẽ tìm thấy chuyến đi vào tất cả các khung giờ trong ngày, kể cả lúc sáng sớm hay tối muộn. Nhờ sự linh hoạt về thời gian nên hành khách khi cần mua vé máy bay sẽ dễ dàng tìm thấy chuyến bay phù hợp với lịch trình.

Sẽ có các thời gian bay với mức giá tốt đẻ lựa chọn

Những hành khách đang tìm mua vé máy bay đi Mỹ với giá rẻ thì có thể cân nhắc thực hiện chuyến đi vào khung giờ bay thấp điểm. Các chuyến bay được khai thác trong khoảng thời gian từ sáng sớm từ 4 – 6h sáng hoặc tối muộn khoảng 12 giờ sẽ có giá vé thấp hơn 1 ít so với thời điểm khác. Nhờ vậy, hành khách sẽ sở hữu vé máy bay giá tốt vào các khung giờ này.

Lựa chọn hãng hàng không

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Texas – Mỹ với giá rẻ mà vẫn đảm bảo hành trình có thể diễn ra suôn sẻ chính là chọn một hãng hàng không uy tín. Hiện tại có khá nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – Texas, với các hành trình được hãng vận chuyển trong nước hoặc khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ khai thác, với các chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế lớn ở Việt Nam.

Hành khách có thể book vé hãng EVA Air tới Texas

Từ Việt Nam đi Texas, khách hàng thường lựa chọn chuyến bay của các hãng hàng không như EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines,… Đây là những hãng hàng không được đánh giá cao trên các yếu tố như khai thác hành trình bay trong nhiều khung giờ, có giá vé hợp lý, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất.

Xác định điểm khởi hành, điểm đến

Cũng giống như các hành trình tới Mỹ, khi mua vé đi Texas, điều mà hành khách cần làm là xác định địa điểm khởi hành và điểm dừng chân. Từ Việt Nam, có 3 sân bay quốc tế lớn thường được lựa chọn cho các chuyến bay quốc tế tới Mỹ là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Tp.Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội.

Sân bay quốc tế Đào Viên là một điểm quá cảnh phổ biến

Các chuyến bay sẽ quá cảnh ít nhất tại 1 – 2 địa điểm trước khi tới thành phố mà bạn lựa chọn ở Texas. Thời gian quá cảnh tại các địa điểm này sẽ ảnh hưởng tới giá vé của chuyến đi. Theo như kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Texas – Mỹ thì đặt vé của chặng bay có thời gian quá cảnh dài từ 6 – 24 tiếng sẽ có giá ưu đãi hơn.

Nhiều người sẽ cảm thấy thời gian quá cảnh lâu hơi bất tiện vì phải chờ đợi ở sân bay, nhưng điều này sẽ giúp cho bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi trước khi chuyến đi mới bắt đầu. Đặc biệt, hành khách sẽ có đủ thời gian cần thiết để làm thủ tục cho chuyến bay nối chuyến. Giá vé máy bay đi Texas về cơ bản sẽ có sự tương đương giữa từng điểm đến, vì thế bạn chỉ cần lựa chọn hành trình phù hợp nhất là được.

Austin là điểm đến phổ biến ở Texas

2. Cách đặt vé máy bay đi Texas Mỹ giá rẻ

Săn vé máy bay đi Texas Mỹ giá rẻ

Hành khách nếu đang tìm kiếm vé máy bay đi Texas – Mỹ giá rẻ thì điều cần làm ở đây chính là săn vé máy bay. Săn vé máy bay giá tốt không hề khó khi bạn chuẩn bị tốt tất cả mọi thứ. Trước hết cần phải xác định trước các thông tin về điểm khởi hành, điểm đến, thời gian bay để quá trình tìm kiếm hành trình bay dễ dàng hơn.

Chuẩn bị những gì cần thiết để săn vé giá rẻ

Bên cạnh đó là một chiếc máy tính có kết nối internet tốc độ cao để giúp tìm kiếm nhanh hơn và không bị gián đoạn khi thanh toán. Về hình thức thanh toán khi book vé tại trang hãng chủ yếu là bằng thẻ thanh toán quốc tế Napas, Visa, nên hãy đảm bảo luôn có sẵn tiền trong cách thẻ này. Ngoài ra, hành khách cũng có thể nhờ các nhân viên phòng vé hỗ trợ để đặt vé máy bay với giá tốt.

Chọn dịch vụ khi đặt vé

Cho dù book vé online hay đặt vé máy bay đi Texas qua các đại lý thì khách hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ bổ sung về hành lý, suất ăn, phòng chờ,… Thông thường, các dịch vụ này sẽ đi kèm với một khoản phí làm cho giá vé may bay cao hơn so với vé cơ bản. Vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn các dịch vụ cụ thể, phù hợp nhất với nhu cầu di chuyển để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Chú ý tới hành lý khi đặt vé nhé!

Một trong những điều quan trọng về dịch vụ khi đặt vé đó chính là hành lý. Với hành bay dài tới Texas thông thường hành khách sẽ mang theo nhiều hành lý, vì thế nên cân nhắc mua thêm kiện hành lý khi đặt vé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí khi phải mua thêm tại sân bay. Hơn nữa điều này cũng sẽ giúp hành khách không phải đóng thêm khoản phí quá cân, quá cước theo như tiêu chuẩn của hãng hàng không.

Tìm kiếm địa chỉ bán vé máy bay đi Mỹ uy tín

Có khá nhiều hình thức mà hành khách có thể tìm thấy khi đặt vé máy bay đi Mỹ là đặt trực tuyến qua trang web hãng hàng không, đại lý bán vé máy bay hoặc tới trực tiếp tại các phòng vé máy bay gần nhất. Để đảm bảo mua vé nhanh chóng với giá tốt thì các phòng vé sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hành khách. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Texas – Mỹ khuyên bạn nên lựa chọn địa điểm bán vé uy tín để tránh mua phải vé giả hoặc có chi phí cao.

Liên hệ đại lý để được nhân viên tư vấn đặt chỗ nhanh chóng

Khi mua vé qua các địa lý bán vé máy bay quốc tế, hành khách sẽ được nhân viên tư vấn thông tin một cách cụ thể, giúp cho việc lựa chọn hành trình bay dễ dàng. Đồng thời cũng có thể so sánh giá vé của các hãng hàng không và tìm kiếm đặt chỗ có giá tốt nhất. Đặt vé máy bay đi Texas – Mỹ tại các phong vé chỉ cần cung cấp thông tin về tên hành khách, hành trình bay là nhân viên sẽ giúp bạn tìm vé.

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Texas – Mỹ hành khách cũng có thể đưa ra các yêu cầu về hành lý, suất ăn hay dịch vụ xe lăn, thú cưng,.. và nhân viên sẽ chọn gói phù hợp. Liên hệ với văn phòng EVA Air để biết thêm thông tin và đặt vé dễ dàng. Hãng hàng không EVA Air được đánh giá cao về dịch vụ, bạn có thể an tâm khi đồng hành cùng hãng tới Texas.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này: