EVA Air mở thêm đường bay từ Đà Nẵng đến Mỹ và Canada

Bắt đầu từ tháng 11/2019, hành khách ở Đà Nẵng nói riêng và các khách hàng miền Trung nói chung đã có thể đặt vé cho các chuyến bay xuất phát từ Đà Nẵng đến Bắc Mỹ bao gồm Mỹ và Canada được khai thác bởi hãng hàng không EVA Air. Việc EVA Air mở thêm đường bay từ Đà Nẵng đến Mỹ và Canada mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, việc đi lại hoặc du lịch đến những địa điểm hấp dẫn ở Bắc Mỹ cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn.

1. Thông tin về các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Mỹ và Canada của EVA Air

Theo EVA Air, chuyến bay hằng ngày số hiệu BR384 khởi hành từ Đà Nẵng đến Đài Bắc xuất phát vào 14 giờ 10 và 17 giờ 55, nối chuyến đến 8 thành phố hàng đầu của Mỹ và Canada bao gồm: Los Angeles, San Francisco, Seattle, Houston, New York, Chicago, Vancouver và Toronto. Đối với chiều ngược lại, các chuyến bay từ khu vực Bắc Mỹ sẽ quá cảnh tại thành phố Đài Bắc và nối chuyến về Đà Nẵng trên chuyến bay BR383, khởi hành lúc 9 giờ 45 và 11 giờ 35 hằng ngày.

EVA Air khai thác đường bay Đà Nẵng đi Bắc Mỹ, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho hành khách

EVA Air khai thác đường bay Đà Nẵng đi Bắc Mỹ, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho hành khách

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Bắc Mỹ được khai thác bởi hãng hàng không EVA Air có giá tốt nhất là từ 22/12/2019 đến 24/6/2020. Đây là dịp cuối năm – mùa cao điểm cho những chuyến đi thăm người thân cũng như du lịch đến Bắc Mỹ của người dân miền Trung Việt Nam. Đồng thời, du khách quốc tế cũng thuận tiện hơn khi đến với Đà Nẵng, Hội An cũng như các khu vực khác như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị… thông qua đường bay mới.

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Bắc Mỹ sẽ quá cảnh tại Đài Bắc – Đài Loan

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Bắc Mỹ sẽ quá cảnh tại Đài Bắc – Đài Loan

2. Tiềm năng của các đường bay từ Đà Nẵng đi Bắc Mỹ

Trước hết, việc EVA Air mở đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc với tần suất mỗi ngày một chuyến khứ hồi kể từ tháng 12 năm 2019 nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới đường bay của hãng, nhằm thực hiện mục tiêu phủ kín mạng đường bay trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Việc này không chỉ góp phần thúc đẩy nhu cầu đi lại, công tác, du lịch, giúp hành khách có thêm cơ hội khám phá nhiều hơn những điểm du lịch tại châu Á – Thái Bình Dương cũng như thành phố Đà Nẵng và Đài Bắc.

Đà Nẵng – Hội An là điểm du lịch rất được yêu thích tại khu vực miền Trung Việt Nam

Đà Nẵng – Hội An là điểm du lịch rất được yêu thích tại khu vực miền Trung Việt Nam

Với đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc có tần suất đều đặn trong tuần, hành khách có thể dễ dàng bay nối chuyến đến nhiều địa điểm khác nhau như đã kể ở trên tại khu vực Bắc Mỹ. Tất cả những điểm đến ở Mỹ và Canada đều là những thành phố du lịch hấp dẫn, nổi tiếng, là nơi dừng chân mơ ước của hầu hết tín đồ du lịch. Có thể thấy, những đường bay mới này sẽ giúp người dân có thêm lựa chọn tốt hơn nhất là vào dịp cuối năm khi nhu cầu đi lại tăng cao một cách đột biến.

Vancouver với những cơn mưa tuyết trắng xóa tạo nên khung cảnh tuyệt vời rất hút khách du lịch

Vancouver với những cơn mưa tuyết trắng xóa tạo nên khung cảnh tuyệt vời rất hút khách du lịch

Ngược lại, du khách ở khu vực Bắc Mỹ cũng có thể đến Đà Nẵng thuận tiện hơn khi chỉ cần quá cảnh ở một địa điểm là thành phố Đài Bắc. Điều này vừa giải quyết được nhu cầu đi lại của hành khách, đồng thời kích cầu du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung khi Đà Nẵng là điểm đến có lượng du khách đến thăm không ngừng tăng trong nhiều năm gần đây.

Central Park là một trong những điểm đến hàng đầu tại New York trong mùa đông này

Central Park là một trong những điểm đến hàng đầu tại New York trong mùa đông này

3. Trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn khi bay cùng EVA Air

Cùng với việc mở thêm đường bay mới từ Đà Nẵng đi Bắc Mỹ, EVA Air cũng cho ra đời gói vé Fare Family, giúp hành khách tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ bay của hãng. Theo đó, hành khách có thể tùy chọn dịch vụ và bay theo ý muốn với 3 lựa chọn, gồm: hành lý ký gửi, suất ăn trên chuyến bay và quyền lợi tích lũy dặm bay.

Hành khách luôn được phục vụ tận tâm khi đồng hành trên chuyến bay của EVA Air

Hành khách luôn được phục vụ tận tâm khi đồng hành trên chuyến bay của EVA Air

Cụ thể, đối với gói cơ bản, hành khách sẽ bắt đầu chuyến bay đơn giản, có thể nâng cấp với khả năng đặt trước chỗ ngồi và sử dụng wifi. Đối với gói tiêu chuẩn, ngoài đặt trước chỗ ngồi, hành khách cũng có thể nâng cấp chỗ ngồi để gia tăng sự thoải mái khi đồng hành cùng EVA Air.

Cuối cùng, nếu chọn gói linh hoạt, hành khách có thể tùy chỉnh chuyến bay sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Theo đó, hành khách có thể đổi chuyến, sử dụng wifi, đặt trước chỗ ngồi, nâng cấp chỗ ngồi… Như vậy, những hạn mức sử dụng của gói Fare Family rất tiện ích, giúp hành khách có thể trải nghiệm mọi dịch vụ cao cấp của EVA Air trong mọi hành trình.

Những bữa ăn chất lượng được bày trí bắt mắt luôn làm hài lòng hành khách

Những bữa ăn chất lượng được bày trí bắt mắt luôn làm hài lòng hành khách

Với hạng ghế đa dạng và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng khi bay cùng EVA Air sẽ nhận được chế độ phục vụ tốt nhất cùng nhiều tiện ích đi kèm như: wifi toàn chuyến, tiện nghi giải trí phong phú, suất ăn đa dạng và ngon miệng, sự tận tâm phục vụ từ đội ngũ tiếp viên hàng không đến nhân viên mặt đất. Tất cả đều nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho hành khách.

Hiện thời điểm cuối năm là khoảng thời gian những chuyến bay từ Đà Nẵng đi Bắc Mỹ của EVA Air có giá tốt nhất. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đi thăm người thân hoặc du lịch đến những thành phố có cảnh quan tuyệt vời tại Mỹ và Canada trong mùa đông này, hãy nhanh tay liên hệ với văn phòng chính của EVA Air tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc văn phòng EVA Air tại Đà Nẵng để được tư vấn lựa chọn hành trình thích hợp và đặt vé giá tốt nhé.

Ngọc Trinh

Chia sẻ bài viết này: