Đánh giá hãng EVA Air

Được đánh giá là hãng bay 5 sao, EVA Air đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành hàng không trong nước cũng như quốc tế. Tham gia các chuyến bay cùng hãng, hành khách sẽ nhận được những dịch vụ tiện nghi cao cấp nhất cùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác. Dưới đây là một số đánh giá hãng hàng không EVA Air mà bạn có thể tham khảo thêm.

EVA Air – Hãng hàng không danh tiếng đến từ Đài Loan

Nếu bạn chưa biết đến thông tin hãng EVA Air thì hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây. Được thành lập vào tháng 3 năm 1989, EVA Air là hãng hàng không danh tiếng của Đài Loan và là một công ty con của tập đoàn Evegreen Group. Hiện tại, trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Hãng hàng không này hoạt động trong cả hai lĩnh vực vận tải, bao gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

EVA Air là hãng hàng không uy tín đến từ Đài Loan

EVA Air là hãng hàng không uy tín đến từ Đài Loan

Chuyến bay đầu tiên của EVA Air được cất cánh vào ngày 01/07/1991 tại sân bay Đài Loan và đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử của hãng hàng không. Vào ngày 18/06/2013, EVA Air chính thức gia nhập Star – Alliance, liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu. Kể từ giai đoạn này, hãng bay của Đài Loan đã không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay của mình cũng như đầu tư hạm đội bay ngày càng hiện đại hơn.

Hãng hàng không 5 sao với nhiều thành tựu nổi bật

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, EVA Air hiện nay không chỉ là hãng bay lớn của Đài Loan, mà còn được biết đến một trong những hãng hàng không lớn có uy tín nhất trên trường quốc tế. Minh chứng cho điều này là sự tín nhiệm của hành khách ở khắp nơi trên thế giới cũng như hàng loạt danh hiệu, giải thưởng mà EVA Air đã gặt hái được. Đặc biệt, hãng cũng đã liên tục được công nhận là hãng hàng không 5 sao với chất lượng bay tuyệt hảo cùng nhiều dịch vụ cao cấp. Cụ thể:

+ Tháng 6 năm 2016, EVA Air nhận được danh hiệu cao quý nhất – Danh hiệu hãng hàng hàng không 5 sao Skytrax

+ Tháng 01/2017, được xếp hạng là hãng hàng không thứ 6 trong bảng xếp hạng an toàn hàng không JACDE; một trong 20 hãng hàng không an toàn nhất thế giới bởi AirlineRaitings.com.

Trong quá trình hình thành và phát triển, EVA Air không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ bay tốt nhất cho hành khách

Trong quá trình hình thành và phát triển, EVA Air không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ bay tốt nhất cho hành khách

+ Tháng 02/2017, EVA Air nhận được giải thưởng hãng hàng không có hạng ghế Thương gia tốt nhất; một trong 10 hãng hàng không có phòng chờ hạng Thương gia hàng đầu bởi Skytrax.

+ Tháng 4/2017, TripAdvisor xếp hạng EVA Air là một trong 10 hãng hàng không lớn hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời là hãng hàng không tốt nhất tại Đài Loan.

+ Tháng 06/2017, được Skytrax chứng nhận là hãng hàng không 5 sao thế giới, đồng và nằm trong danh sách 10 hãng hàng không hàng đầu thế giới có tiện nghi hạng Thương gia tốt nhất. Bên cạnh đó là các danh hiệu hãng hàng không có khoang máy bay sạch nhất, dịch vụ sân bay tốt nhất, nhân viên hàng không tốt nhất Châu Á, hạng phổ thông cao cấp nhất, hãng hàng không phổ thông tốt nhất thế giới.

+ Tháng 07/2017, vị trí số 10 trong danh sách những hãng hàng không quốc tế tốt nhất thế giới.

Tham gia các chuyến bay cùng hãng, hành khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất

Tham gia các chuyến bay cùng hãng, hành khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất

+ Tháng 2/2018, giải thưởng hạng Thương gia tốt nhất được trao bởi Business Traveller.

+ Cũng trong năm 2018 này, EVA Air được Skytrax chứng nhận là hãng hàng không 5 sao năm thứ 3 liên tiếp; đứng ở vị trí thứ 5 trong top 10 hãng hàng không thế giới; vị trí thứ nhất trong dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới.

+ Năm 2019, hãng hàng không Đài Loan EVA Air được xếp vào danh sách một trong 10 hãng bay tốt nhất thế giới bởi công ty Bloomberg – công ty tài chính, phần mềm, dữ liệu và truyền thông tư nhân có trụ sở đóng tại Midtown Manhattan, thành phố New York.

+ Tháng 06/2019, hãng tiếp tục được Skytrax chứng nhận là Hãng hàng không 5 sao trong năm thứ 4 liên tiếp, xếp hạng 6 trong 10 hãng hàng không hàng đầu của thế giới. Bên cạnh đó là 2 vị trí hàng đầu cho Dịch vụ vệ sinh khoang máy bay tốt nhất thế giới và Dịch vụ ăn uống hạng Phổ thông tốt nhất.

Đánh giá hãng EVA Air: Phi đội bay và mạng lưới đường bay

Hạm đội bay của EVA Air hiện nay tập trung nhiều chủng loại máy bay tối tân nhất trên thế giới như: Boeing 777, Boeing 777-300ER, Airbus A330-200, Airbus A330-300,… Trong đó, nổi bật nhất là những chiếc máy bay họa tiết Hello Kitty mang đầy ý tưởng thiết kế và sáng tạo. Loại máy bay này của EVA Air cũng đã từng nhận được nhiều giải thưởng như: Thân máy bay thiết kế họa tiết xuất sắc bởi tạp chí Wallpaper vào năm 2007; Top 8 máy bay họa tiết nổi bật nhất toàn cầu co Daily Mail Anh Quốc bình chọn vào năm 2016.

Máy bay Hello Kitty đầy màu sắc của EVA Air nhận được rất nhiều sự yêu thích của hành khách

Máy bay Hello Kitty đầy màu sắc của EVA Air nhận được rất nhiều sự yêu thích của hành khách

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, hãng hàng không EVA Airlines luôn chú trọng đến các khâu bảo dưỡng, chăm sóc máy bay. Theo đó, các máy bay của hãng luôn được kiểm tra định kỳ, đảm bảo tàu bay luôn trong tình trạng tốt nhất. Trên mỗi máy bay, các thiết bị hiện đại cũng được tích hợp, mang đến sự tiện nghi nhất cho hành khách. Trong tương lai, cùng với việc mở rộng đường bay, EVA Air cũng đang lên kế hoạch bổ sung thêm các máy bay mới và hiện đại hơn vào phi đội bay của mình.

Mạng lưới đường bay

Là hãng hàng không quốc tế được hành khách khắp nơi yêu thích và lựa chọn, EVA Air sở hữu một mạng lưới đường bay phủ sóng rộng khắp đến nhiều khu vực và châu lục của thế giới. Cụ thể, hiện nay hãng đang khai thác các chuyến bay đến nhiều sân bay tại Châu Á, châu Âu, châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Hơn thế, hãng còn liên doanh với nhiều hãng hàng không trên thế giới để mang đến sự thuận tiện nhất cho hành khách khi có nhu cầu di chuyển.

Từ Việt Nam, hành khách có thể lựa chọn EVA Air để di chuyển đến nhiều thành phố lớn trên thế giới

Từ Việt Nam, hành khách có thể lựa chọn EVA Air để di chuyển đến nhiều thành phố lớn trên thế giới

Từ Việt Nam, khi có nhu cầu đặt vé máy bay EVA Air, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hành trình đến nhiều thành phố lớn trên thế giới. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể mua vé và xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM), sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng). Mức giá vé máy bay EVA Air từ Việt Nam sẽ có sự dao động cao thấp khác nhau tùy vào từng thời điểm. Để được tư vấn kỹ hơn, hành khách có thể liên hệ với các văn phòng EVA Air tại Việt Nam nhé!

Đánh giá hãng EVA Air: Chất lượng trên các chuyến bay

Với khẩu hiệu “Just relax, your home in the air”, hãng ngày càng nhận được rất nhiều đánh giá hãng EVA Air tích cực từ hành khách ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tham gia các chuyến bay cùng hãng hàng không Đài Loan này, bạn sẽ được trải nghiệm những hành trình an toàn và thoải mái nhất.

  • Nhiều hạng ghế cho hành khách lựa chọn

Đồng hành cùng EVA Air, hành khách sẽ được cung cấp 5 hạng ghế tiện nghi và thoải mái bao gồn: Phổ thông, Phổ thông Cao Cấp, hạng Thương gia, Premium Laurel và Royal Laurel.

+ Hạng Phổ thông – Economy Class

Là hạng ghế tiết kiệm nhất được EVA Air khai thác, vé hạng Phổ thông mang đến cho hành khách một chỗ ngồi chất lượng và khá thoải mái. Ghế ngồi thuộc hạng vé này có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy thích, khoảng cách giữa các ghế khá rộng cùng tích hợp nhiều tiện ích như: âm nhạc, chương trình truyền hình, trò chơi, phim ảnh,…

+ Hạng Phổ thông cao cấp – Premium Economy Class

Hạng Phổ thông cao cấp có khoang ghế rộng rãi, mỗi ghế đều được đi kèm hệ thống chiếu sáng riêng. Với hạng Phổ thông cao cấp, hành khách cũng sẽ được cung cấp nhiều tiện nghi về ăn uống, giải trí,…

Mỗi hạng ghế trên EVA Air đều được tích hợp nhiều tiện nghi, mang đến chuyến bay thoải mái nhất cho hành khách

Mỗi hạng ghế trên EVA Air đều được tích hợp nhiều tiện nghi, mang đến chuyến bay thoải mái nhất cho hành khách

+ Hạng Thương gia – Business Class

Được thiết kế như một không gian riêng, hạng Thương Gia mang đến cho hành khách một chỗ ngồi rộng rãi, có thể điều chỉnh linh động theo ý muốn. Các dịch vụ được cung cấp kèm theo bao gồm: bàn làm việc, màn hình tivi, ăn uống tự chọn, giải trí, âm nhạc,…

+ Premium Laurel

Preium Laurel là hạng ghế cao cấp mà EVA Air mang đến cho hành khách. Ghế ngồi trang bị cho hạng ghế này là một không gian rộng rãi và thoải mái, có chế độ ngả linh hoạt và tích hợp nhiều tiện nghi giải trí, trò chơi, tai nghe chống ồn, đèn led,… Hơn thế, hành khách trên hạng ghế này cũng sẽ được cung cấp nhiều ưu đãi như sử dụng phòng chờ VIP, ưu tiên làm thủ tục, hành lý.

+ Royal Laurel

Đây là hạng ghế đắt tiền nhất của EVA Air với khoang ghế ngồi rộng rãi, có thể điều chỉnh thành giường để nghỉ ngơi. Mỗi ghế đều được cung cấp đầy đủ các tiện nghi về giải trí, trò chơi, âm nhạc,… Khi mua vé hạng Royla Laurel, hành khách sẽ nhận được nhiều ưu tiên khi đi máy may như: ưu tiên làm thủ tục check-in và hành lý, sử dụng phòng chờ VIP của EVA Air,…

Khoang ghế Royal Laurel được cung cấp trên tàu bay của EVA Air

Khoang ghế Royal Laurel được cung cấp trên tàu bay của EVA Air

  • Dịch vụ ăn uống trên máy bay

Nhằm mang đến những trải nghiệm bay tuyệt nhất cho hành khách, các bữa ăn trên máy bay của EVA Air luôn được hãng chú trọng về chất lượng. Các món ăn trong thực đơn đều là những món ăn hấp dẫn, được thực hiện bởi các đầu bếp tốt nhất cùng nhiều lựa chọn đa dạng cho hành khách. Khi có nhu cầu ăn uống đặc biệt, hành khách có thể yêu cầu trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng để được hãng đáp ứng.

Những bữa ăn được phục vụ trên máy bay của EVA Air đều vô cùng hấp dẫn và chất lượng

Những bữa ăn được phục vụ trên máy bay của EVA Air đều vô cùng hấp dẫn và chất lượng

  • Giải trí đa dạng

Với sự tích hợp nhiều chương trình giải trí, trò chơi, âm nhạc, phim ảnh đa dạng, các chuyến bay của EVA Air hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái nhất. Hệ thống wifi cũng được cung cấp trên tất cả các máy bay của hãng, giúp hành khách có thể kết nối thuận lợi và làm việc ở mọi lúc, mọi nơi.

Với nhiều tiện nghi hiện đại, EVA Air hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến bay thoải mái nhất cho hành khách

Với nhiều tiện nghi hiện đại, EVA Air hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến bay thoải mái nhất cho hành khách

Hy vọng, một số đánh giá hãng EVA Air vừa rồi đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về hãng hàng không này. Với chất lượng bay 5 sao cùng đội ngũ phi hành đoàn chuyên nghiệp, đội tàu bay hiện đại, EVA Air chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho hành khách trên mọi hành trình. Khi có nhu cầu đặt vé, bạn có thể liên hệ với các văn phòng, đại lý EVA Air Việt Nam gần nhất.

Bùi Xuân

Chia sẻ bài viết này: