Làm thủ tục lên máy bay với công nghệ Check-in (Kiosk) EVA Air

Nhằm giúp hành khách tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các thủ tục tại sân bay cho hành khách do đó EVA Air cung cấp những quầy check-in tự động tại sân bay. Hành khách có thể làm thủ tục đơn giản với công nghệ Check-in Kiosk của EVA Air, thậm chí là in thẻ hành lý mà không cần xếp hàng chờ đợi.

ACI cung cấp quầy tự làm thủ tục lên máy bay Check-in (Kiosk) tiện ích khi hành khách:

 • Hành khách bay trên các chuyến bay quốc tế của EVA Air hoặc Uni Air. Tuy nhiên các chuyến bay hợp tác thương mại không phải do EVA Air hoặc UNI Air khai thác thì hành khách không thể Check-n tại quầy tự làm thủ tục lên máy bay Check-in (Kiosk). Và EVA Air cũng không áp dụng hình thức check-in này cho các chuyến bay khởi hành từ Osaka, Tokyo (Nhật Bản), Hongkong, Bangkok, London, Los Angeles và Amsterdam.

Hành khách EVA Air có thể check-in tự động thông qua các quầy tự làm thủ tục lên máy bay Check-in (Kiosk)

 • Hành khách chỉ cần quét giấy tờ du lịch của mình qua máy đọc hộ chiếu cho thủ tục sân bay của chuyến bay về.
 • Hành khách được chọn giữ chỗ ngồi.
 • Tuy nhiên hành khách phải đảm bảo không yêu cầu dịch  vụ đặc biệt nào ( bao gồm hỗ trợ trẻ em bay một mình,..)
 • Hành khách có vé máy bay điện tử đã được xác nhận.

Check-in tại quầy Hello Kitty

Hãng hàng không EVA Air đã thiết lập các quầy (Kiosk) Hello Kitty tại trạm số 2 sân bay quốc tế TaoYuan, dọc theo quầy check-in 15. Những quầy check-in được thiết kế đặc biệt này là một phần trong hành trình trải nghiệm Hello Kitty và được sử dụng bởi những hành khách đang chờ lên máy bay Hello Kitty đáng yêu của EVA Air.

Quầy Hello Kitty của EVA Air

Quầy Hello Kitty độc quyền dành riêng cho

Quầy Hello Kitty độc quyền của EVA Air dành riêng cho các hành khách bay từ trạm số 2 của sân bay quốc tế TaoYuan trên những chuyến bay Hello Kitty quầy tự làm thủ tục lên máy bay Check-in (Kiosk)ủa EVA Air. Ngoại trừ các hành khách đi Paris và Houston.

Giờ hoạt động

Quầy Hello Kitty cho phép hành khách check-in từ 5 giờ sáng đến 1 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay.

Những ưu điểm khi sử dụng quầy tự check-in

 • Hành khách không cần phải xếp hàng tại quầy check-in.
 • Hành khách chỉ cần nhất vào màn hình cảm ứng và làm theo các bước hướng dẫn cho phép bạn hoàn thành thủ tục check-in một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Hành khách có thể chọn chỗ ngồi còn trống trên máy bay thông qua việc xem sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay.
 • Thẻ lên máy bay được in khi hành khách đang chờ đợi
 • Quầy check-in sử dụng bốn loại ngôn ngữ khác nhau là tiếng Hoa truyền thống, tiếng Hoa giản thể, tiếng Anh và tiếng Nhật để hành khách có thể dễ dàng sử dụng.

Hành khách tham gia các chuyến bay Hello Kitty có thể check-in tự động tại các quầy Hello Kitty của EVA Air

Hành khách có thể chọn một trong các lựa chọn sau đây để bắt đầu check-in:

 • Mã đặt cỗ: sử dụng mã đặt chỗ của hành khách.
 • Số chuyến bay hoặc điểm đến: hành khách chỉ cần nhập mã chuyến bay hoặc điểm đến.
 • Thẻ hội viên Infinity MileageLands: hành khách nhập số thẻ thành viên Infinity MileageLands hoặc đưa thẻ thành viên vào máy.
 • Đã check-in trực tuyến: nếu hành khách đã hoàn tất check-in trực tuyến, hành khách có thể sử dụng các phiếu xác nhận được in ra để check-in.

Check-in ở quầy sân bay (kiosk)

Bên cạnh quầy Hello Kitty, để thuận tiện hơn cho việc check-in, hành khách cũng có thể lấy được thẻ lên máy bay từ các quầy khác ở sân bay. Quầy check-in ở sân bay có ở cửa số 2 sân bay quốc tế Tao Yuan, Đài Loan, san bay Songshan Đài Bắc, sân bay KaoHsiung, sân bay Heathrow London, sân bay Bangkok,sân bay Hongkong, sân bay Amsterdam, sân bay Los Angeles

Quầy tự check-in và dịch vụ tự in thẻ hành lý

Quầy check-in và dịch vụ tự in thẻ hành lý cho phép hành khách tự in thẻ hành lý. Hành khách có thể nhập số lượng kiện hành lý muốn check-in và in thẻ hành lý. Hành khách vui lòng giữ biên nhận hành lý và làm theo các hướng dẫn để chọn đúng nơi đến của hành lý và hoàn tất thủ tục check-in.

Quầy tự check-in và dịch vụ tự in thẻ hành lý cho phép hành khách tự in thẻ hành lý

Quầy tự check-in và dịch vụ tự in thẻ hành lý có mặt tại trạm số 2 sân bay Heathrow London. Nếu hàng khách đã hoàn tất thủ tục check-in trực tuyến hoặc trên di động và in thẻ thẻ lên máy bay, hành khách cần:

 1. Làm theo các hướng dẫn và đặt hộ chiếu của mình vào trong máy check-in. Sau đó hành khách sẽ nhìn thấy các lựa chọn hiển thị trên màn hình
 2. Hành khách chọn “Đã Check-in” và chọn tiếp mã số chuyến bay hay điểm đến
 3. Hành khách nhập số kiện hành lý muốn check-in. Sau đó máy sẽ in thẻ hành lý của hành khách.
 4. Hành khách làm theo hướng dẫn và dán thẻ lên hành lý của mình trước khi đến quầy dịch vụ hành lý và hoàn tất thủ tục check-in.
 5. Hành khách đến khu vực khởi hành và kiểm tra an ninh, sau đó chuẩn bị lên máy bay.

Lưu ý: quầy tự check-in và dịch vụ tự in thẻ hành lý hoạt động từ 5 giờ sáng cho đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

Qua những thông tin trên chắc bạn đã biết việc làm thủ tục đơn giản với công nghệ Check-in Kiosk của EVA Air đơn giản thế nào rồi đúng không nào. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên, hành khách sẽ tiến hành làm thủ tục lên máy bay đơn giản và thuận tiện hơn.

Chia sẻ bài viết này: