Đánh giá hãng hàng không EVA Air có tốt không?

Từ khi đi vào hoạt động, hãng EVA Air đã khẳng định vị thế cao trên thương trường cạnh tranh khốc liệt của ngành hàng không thế giới. Thắc mắc “hãng hàng không EVA Air có tốt không” đã được giải đáp qua những thành tích mà hãng đạt được cũng như niềm tin của hành khách từ các quốc gia trên thế giới.

EVA Air  - Hãng hàng không hoạt động trong suốt 25 năm

Hãng hàng không Đài Loan EVA Air là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group được thành lập vào tháng 3 năm 1989. Với thâm niên hoạt động trong suốt 25 năm qua cùng những nỗ lực nâng cấp không ngừng nghỉ, hãng đã đã vững trên thương trường hàng không và ngày càng tiến xa hơn nữa.

EVA Air đã khẳng định vị thế bằng những thành tích trong 25 năm hoạt động

EVA Air đã khẳng định vị thế bằng những thành tích trong 25 năm hoạt động

Hãng EVA Air luôn chú trọng định hướng phong cách thân thiện và mang lại cảm giác yên tâm tối đa cho hành khách trên chuyến bay của mình. Điều này được thể hiện ngay trên khẩu hiệu của hãng là “Just relax, your home in the air”, tạm dịch: hãy thư giãn đi, đây là nhà của bạn”. Nhờ đi theo tiên quyết này mà hãng EVA Air đã khiến du khách hoàn toàn hài lòng về cảm nhận dễ chịu của họ suốt những hành trình bay.

Hãng EVA Air luôn nhấn mạnh sự thân thiện và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng

Hãng EVA Air luôn nhấn mạnh sự thân thiện và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng

Ngoài ra, các tiện nghi, dịch vụ trên chuyến bay cũng được chú trọng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng hành khách của EVA Air. Từ các bữa ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, tiện nghi hiện đại, kỹ thuật hàng không và các dịch vụ du lịch trọn gói, đều được EVA Air khai thác tối đa hiệu quả. Điều này đã giúp hãng đạt danh hiệu một trong 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, vị trí ở top 10 chưa bao giờ bị đẩy lùi. Đây là kết quả khảo sát và đánh giá hãng hàng không EVA Air của tuần báo du lịch hàng đầu nước Mỹ Travel and Leisure.

Hơn thế nữa, EVA Air đang phát triển theo xu hướng mở rộng quy mô và sức cạnh tranh trên trường quốc tế bằng nhiều hoạt động như travel Planning, Cargo Service, Evergreen Club hay Travel Tips. Đặc biệt, từ năm 2004 đến nay, EVA Air cũng liên tục được các tạp chí chuyên ngành uy tín bình chọn là hãng hàng không an toàn.

EVA Air có mặt trong hầu hết các sân bay trong mạng lưới châu Á, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Tại Việt Nam, hãng khai thác đường bay đến các tỉnh thành trên thế giới với xuất phat điểm từ các sân bay lớn. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng EVA Air, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng bằng cách liên hệ với đại lý vé máy bay hãng EVA Air để được hướng dẫ cụ thể.

Giáng Y

Chia sẻ bài viết này: