Các dịch vụ phải trả thêm phí trên chuyến bay EVA Air

EVA Air là một trong những hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, vì thế hãng luôn luôn nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tiện ích khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách trong suốt hành trình bay. Bên cạnh những dịch vụ cung cấp miễn phí hoàn toàn, hành khách đồng hành trên chuyến bay cùng với EVA Air còn có những dịch vụ tùy chọn trả phí. Những khoản thu phí này tuy có chút tốn kém, nhưng sẽ khiến cho bạn có thêm rất nhiều điều thú vị nhất khi lựa chọn dịch vụ của hãng. Dưới đây là các dịch vụ phải trả phí thêm phí trên chuyến bay EVA Air mà hành khách cần phải tham khảo trước khi đặt mua vé của hãng.

Nhằm mang đến cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình bay, hãng EVA Air cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích

Các dịch vụ phải trả phí trên chuyến bay EVA Air bạn cần biết

Hành khách có yêu cầu là bình thở ô xy

Đối với những hành khách có nhu cầu đặc biệt cần phải sử dụng bình thở ô xy, hãng hàng không quy định bạn sẽ trả thêm là 200 USD cho một bình ô xy, đồng thời còn  phải thêm tiền giá vé cho một ghế khác để đặt bình ô xy. Hãng hàng không EVA Air quy định, mỗi ghế chỉ cho phép đặt không quá 2 bình ô xy.

Hành khách cần phải nằm trên cáng (Stretcher)

Hãng bay EVA Air cũng có dịch vụ hỗ trợ dành cho hành khách có nhu cầu nằm cánh. Đối với trường hợp này, hãng quy định ngoại trừ những tấm vé máy bay đã mua trước đó, những hành khách nào mua thêm vé cho các  hành khách phải nằm cáng, sẽ được tính gấp 6 lần với giá vé cao nhất của hạng ghế phổ thông một chiều, dành cho người lớn.

Hành khách nằm cáng, hãng EVA Air quy định hành khách sẽ phải trả thêm phí là gấp 6 lần vé cao nhất của hạng ghế phổ thông

Trẻ em không đi cùng với người lớn (UM)

Đối với những trẻ em mà không có người lớn đi cùng, trong trường hợp này EVA Air cũng quy định, giá vé dành cho người lớn sẽ được áp dụng cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Hành khách cần thêm một ghế cho hành lý xách tay

Trong trường hợp những hành khách đang có yêu cầu thêm một ghế cho hành lý xách tay, hãng EVA Air cũng sẽ áp dụng cho giá vé người lớn. Trừ những trường hợp là được giảm giá du lịch hay dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh và các loại vé giảm giá khác. Để biết rõ hơn thông tin về các quy định về hành lý xách tay của hãng EVA Air, bạn hãy liên hệ đến các đại lý EVA Air hay phòng vé chúng tôi, để nắm rõ quy định hành lý của hãng, qua đó sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị hành lý khi đi du lịch và công tác.

Sử dụng wifi, nhắn tin hay gọi điện trên chuyến bay EVA Air

Hành khách khi đi trên chuyến bay của hãng hàng không  EVA Air nếu đang muốn sử dụng dịch vụ gửi email hay SMS, thì phí sẽ được hãng bay này áp dụng là 1.5 USD cho mỗi một tin nhắn. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi điện thoại vệ tinh trên chuyến bay, thì mức phí bạn phả trả cho hãng là 8.30 USD/phút. Trong trường hợp nếu bạn có việc khẩn cấp, đang muốn sử dụng dịch vụ wifi trên chuyến bay cũng sẽ  phải trả phí là 11.95 USD trong vòng 1 giờ.

Hành khách khi đi trên chuyến bay của hãng hàng không  EVA Air nếu đang muốn sử dụng dịch vụ wifi trên chuyến bay cũng sẽ  phải trả phí

Nếu bạn dùng 3 giờ cần phải trả thêm phí dịch vụ là 16.95 USD và chi phí 21.95 USD dành cho nhữn hành khách sử dụng dịch vụ này trong suốt 24 giờ. Đối với các dịch vụ gửi tin nhắn điện thoại hoặc gọi roaming, hãng EVA Air sẽ áp dụng phí gọi Roaming theo mức phí của nhà cung cấp mạng địa phương và sẽ được thể hiện ở hóa đơn điện thoại của bạn.

Hành khách muốn nâng hạng ghế EVA Air

Hành khách khi đặt mua vé máy bay của hãng hàng không EVA Air nếu có nhu cầu muốn nâng cấp hạng ghế hãng cũng sẽ hỗ trợ, nhằm mang đến có bạn những những trải nghiệm tốt nhất trên chuyến bay. Nhưng trong trường hợp này, hãng sẽ áp dụng cho phí trả thêm là lên tới 6000USD cho mỗi khách trên một chuyến bay.

Đối với các loại vé thưởng của hãng EVA Air muốn hoàn - đổi

Hành khách khi đang sở hữu vé thưởng của hãng hàng không EVA Air có nhu cầu muốn hoàn vé hoặc thay đổi ngày lịch bay hãng cũng sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên EVA Air sẽ thu thêm phí  dịch vụ cho vé thưởng là 50 USD cho một vé máy bay.

Hành khách khi mua vé máy bay của hãng EVA Air nếu có nhu cầu hoàn hay đổi vé, cũng sẽ bị tính thêm phí thay đổi

Mong rằng với những thông tin các dịch vụ phải trả thêm phí trên chuyến bay EVA Air được chia sẻ trên đây, sẽ giúp cho bạn nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích và chủ động hơn trong việc lên kế hoạch bay cùng hãng. Nếu bạn đang thắc mắc hay cần biết thêm những thông tin hữu ích khác liên quan về hãng bay và vé máy bay EVA Air, có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Chia sẻ bài viết này: