Những điều nổi tiếng ở Mỹ có thể bạn chưa biết

Dù bạn có là một người thường xuyên du lịch Mỹ đi chăng nữa nhưng chưa hẳn đã khám phá được hết mọi thứ hấp dẫn nhất. Bởi có rất nhiều những điều nổi tiếng ở Mỹ mà phải mất một thời gian dài mới có thể trải nghiệm hết được. Nếu bạn là một tín đồ du lịch thực thụ thì khi book vé máy bay đi Mỹ nhất định phải khám phá hết những điều thú vị dưới đây nhé!

1. Nghệ thuật đường phố ấn tượng

Mỹ được xem là một thành phố của nghệ thuật, điều đó không chỉ được tìm thấy qua những bảo tàng tranh, các nghệ sĩ danh tiếng mà còn phải đặc biệt kể đến những lễ hội văn hóa, cùng nhiều con phố phủ đầy màu sắc của nghệ thuật.

Nghệ thuật đường phố được xem là điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ

Với những người yêu nghệ thuật, khi đến Mỹ hẳn sẽ thích thú khi tham dự các sự kiện như: triển lãm nghệ thuật đường phố, âm nhạc đường phố, lễ hội thời trang và nghệ thuật quốc tế,… Cùng với đó, đất nước này còn có rất nhiều khu phố nghệ thuật nổi tiếng, nơi mà các tín đồ sống ảo thường thích ghé đến để check-in sống ảo.

Bạn nên dành thời gian để trải nghiệm những lễ hội nghệ thuật đường phố

2. Thiên đường điện ảnh hàng đầu thế giới

Mỹ được xem là “cái nôi” của điện ảnh thế giới. Đây chính là nơi ra đời hàng loạt những bộ phim đình đám, được cả thế giới biết đến. Đến Mỹ, bạn nên dành thời gian để khám phá các phim trường nổi tiếng như: Universal Studio Hollywood (Los Angeles), Warner Bros (Los Angeles), Disney’s Hollywood Studios (Orlando), Paramount (Los Angeles), Đảo Alcatraz (San Francisco), Raleigh Studio (Los Angeles),… Đây chính là những nơi mà các nhà làm phim đã chọn để làm bối cảnh cho những kiệt tác điện ảnh của mình. Nếu bạn là một “mọt phim” chính hiệu thì đừng bỏ qua cơ hội để khám phá những địa điểm nổi tiếng này nhé!

Mỹ là nơi có những phim trường nổi tiếng hàng đầu thế giới

3. Tốc độ phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa vượt bậc

Một trong những điều nổi tiếng ở Mỹ thu hút lượng du khách, du học sinh,… đến đây ngày càng đông đó chính là một đất nước có tốc độ phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa vượt bậc. Hiện tại, Mỹ vẫn đang đứng đầu thế giới về các mặt này và thu hút sự quan tâm của nhiều người dân trên thế giới.

Mỹ là đất nước đứng đầu về du lịch, văn hóa, giáo dục

Hằng năm, lượng du khách ghé đất nước Mỹ đông lên trông thấy, đương nhiên ngoài việc khám phá các địa điểm du lịch thì sẽ còn được trải nghiệm lễ hội, văn hóa, ẩm thực độc đáo nhất. Ngoài ra, vào khoảng tháng 8 đến tháng 9 hằng năm, lượng du học sinh sang Mỹ rất đông. Bởi đất nước này có trình độ giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.

4. Đa dạng văn hóa lễ hội và ẩm thực

Đến với Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới văn hóa da dạng. Đây chính là nơi hội tụ rất nhiều nền văn hóa trên thế giới như: Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản và đương nhiên có cả Việt Nam. Đến với Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều lễ hội văn hóa qua từng tháng khác nhau, chẳng hạn như: Halloween, lễ tạ ơn, lễ hội ẩm thực, liên hoan âm nhạc, Giáng sinh, đón năm mới,…

Mỹ là nơi hội tụ nhiều lễ hội văn hóa đình đám trong năm đáng để bạn trải nghiệm

Đây chính là những sự kiện mang đến cho bạn nhiều hoạt động thú vị đáng để trải nghiệm nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để thưởng thức ẩm thực bốn phương. Bởi đất nước này chính là nơi có nhiều nhà hàng, món ăn độc đáo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

5. Phong cách sống lành mạnh và phóng khoáng

Người Mỹ có một phong cách sống rất lành mạnh, phóng khoáng và cực kỳ tự lập. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nói chuyện, giao tiếp và nhờ sự giúp đỡ từ họ. Cuộc sống của người Mỹ rất văn minh, điều đó được thể hiện ở văn hóa ứng xử, cách mua sắm, hình thức giao tiếp, ăn uống và đối đãi với khách du lịch.

Đến Mỹ, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một nếp sống mới, phong cách mới mà nhiều người vẫn thường gọi là “phong cách phương Tây”. Đây cũng là một trong những điều nổi tiếng ở Mỹ đáng để bạn trải nghiệm khi có cơ hội.

Mỹ luôn là một nơi đáng để bạn khám phá và trải nghiệm nhất thế giới. Đến Mỹ, bạn sẽ được chạm chân đến một thiên đường du lịch với vô vàn những điều thú vị từ thiên nhiên, kiến trúc, văn hóa và cả ẩm thực. Với những tín đồ ưa trải nghiệm hẳn sẽ cực kỳ háo hức được đặt vé máy bay đi Mỹ thật sớm. Nếu bạn cũng đang có ý định du lịch Mỹ thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Văn phòng vé EVA Air quận 1 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết này: