Gợi ý 7 điểm mua đồ lưu niệm ở Los Angeles tốt nhất

Mua sắm quà lưu niệm, tham quan và nếm các loại thực phẩm chính là những điều cần làm của tất cả khách du lịch khi tới một thành phố mới. Và dường ai cũng muốn mua một vật trang trí nhỏ để nhớ về kỳ nghỉ, đặc biệt là trong chuyến du lịch tới thành phố thiên thần của nước Mỹ. Sẽ có rất nhiều địa điểm để mua đồ lưu niệm ở Los Angeles, trong đó 7 cửa hàng dưới đây là nổi bật nhất.

1. La La Land – điểm mua đồ lưu niệm ở Los Angeles nổi tiếng nhất

Địa chỉ: Số 7001 Hollywood Blvd, Los Angeles

La La Land là một điểm bán quà lưu niệm đầy thú vị của Los Angeles, với rất nhiều sản phẩm đều liên quan tới Hollywood. Tại đây có những món đồ nổi bật như hàng hóa sưu tầm, kính, đĩa nhạc, ly, áo phông, móc khóa, tượng Oscar nhỏ,... Ở đây cũng có những tạo hình nhận vật đặc biệt, mang đến 1 không gian mua sắm độc đáo hơn. Los Angeles có hàng trăm cửa hàng lưu niệm và La La Land chính là 1 nơi nổi bật nhất để ghé qua.

Không gian mua sắm rộng lớn của cửa hàng La La Land

Không gian mua sắm rộng lớn của cửa hàng La La Land

2. Skeletons in the Closet – địa điểm lý tưởng để mua quà lưu niệm tại thành phố

Địa chỉ: Số 1104 N Mission Rd, Los Angeles

Hai điều mà bạn không bao giờ tưởng tượng rằng chúng sẽ đi cùng nhau, là phòng thí nghiệm của nhân viên điều tra và cửa hàng quà tặng. Nhưng cách đây hơn 20 năm, điều này đã thành sự thật khi Hạt điều tra của Los Angeles mở cửa Skeletons in the Closet. Cửa hàng này nằm bên trong văn phòng của nhân viên điều tra ở Los Angeles và chỉ bán các loại hàng hóa có liên quan tới hiện trường vụ án kỳ lạ.

Sản phẩm độc đáo của cửa hàng Skeletons in the Closet

Sản phẩm độc đáo của cửa hàng Skeletons in the Closet

Cho dù bạn có tin hay không nhưng cửa hàng Skeletons in the Closet thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm mỗi ngày. Tại cửa hàng có các lựa chọn như cốc Sherlock Bones, chai nước, túi tote, áo phông với hình vẽ bộ xương,...

>>> vé máy bay EVA Air đi Mỹ giá rẻ

3. Los Angeles County Store – nơi mua quà lưu niệm thú vị ở Los Angeles

Địa chỉ: Số 4333 Sunset Blvd, Los Angeles

Nếu bạn đang tìm mua quà lưu niệm ở Los Angeles cho người có sở thích sành điệu thì Los Angeles County Store chính là nơi hoàn hảo để tới. Cửa hàng này có các loại đồ ăn nhẹ địa phương, đồ trang sức, túi tote, cà vạt được thiết kế táo bạo, xà phòng, sữa tắm tốt,... và một số khu vực trưng bày sản phẩm của nhà thiết kế  Los Angeles. Los Angeles County Store sẽ là nơi mang đến cho bạn một buổi mua sắm thú vị và tìm thấy quà tặng khi về nhà.

Los Angeles County Store là một cửa hàng bán đồ lưu niệm đơn giản tại Los Angeles

Los Angeles County Store là một cửa hàng bán đồ lưu niệm đơn giản tại Los Angeles

4. Murillo Leather Goods – nơi tốt nhất để tìm thấy quà lưu niệm ở Los Angeles

Địa chỉ: Số 6 Olvera St, Los Angeles

Nếu đang tìm kiếm một món quà lưu niệm độc đáo và đáng nhớ, thì điểm dừng chân của bạn sẽ là Murillo Leather Goods nằm trên đường Olvera, Los Angeles. Cửa hàng được mở cửa vào năm 1971 và là 1 trong số các cửa hàng, quầy hàng lịch sử tại thành phố. Những loại hàng hóa bên trong là các sản phẩm da thủ công, hàng hóa có phong cách hippie, đồ nhập khẩu từ Mexico,....

Cửa hàng Murillo Leather Goods chuyên bán đồ lưu niệm làm bằng da

Cửa hàng Murillo Leather Goods chuyên bán đồ lưu niệm làm bằng da

5. Griffith Observatory Emporium Gift Shop – điểm mua quà lưu niệm về thiên văn học

Địa chỉ: Số 2800 East Observatory Road, Los Angeles

Cửa hàng Griffith Observatory Emporium Gift Shop hay còn được gọi là cửa hàng quà tặng Stellar Emorium, nằm bên trong đài quan sát Griffith mang tính biểu tượng của Los Angeles. Đây là nơi cung cấp các loại hàng hóa liên quan tới thiên văn học, không gian vũ trụ như cốc chòm sao, kính viễn vọng, mô hình các vì sao, đồ phi hành gia,...

Cửa hàng lưu niệm Griffith Observatory Emporium Gift Shop nằm trong đài quan sát Griffith

Cửa hàng lưu niệm Griffith Observatory Emporium Gift Shop nằm trong đài quan sát Griffith

6. Japanese Village Plaza – địa điểm mua quà lưu niệm phong cách Nhật ở Los Angeles

Địa chỉ: Số 335 E. 2nd Street, Los Angeles

Chẳng cần tới Nhật Bản, bạn cũng sẽ tìm thấy sản phẩm lưu niệm của xứ sở hoa anh đào ngay tại Los Angeles tại Japanese Village Plaza. Cửa hàng lưu niệm này được tìm thấy trong một tòa nhà mang tính biểu tượng, đặc trưng của vùng nông thôn cũ Nhật Bản. Ở đây có các sản phẩm như đồ gốm sứ nhập khẩu, đèn lồng, truyện tranh,... cùng rất nhiều lựa chọn đa dạng khác.

Japanese Village Plaza là 1 điểm mua đồ lưu niệm phong cách Nhật tại Los Angeles

Japanese Village Plaza là 1 điểm mua đồ lưu niệm phong cách Nhật tại Los Angeles

7. Samuel French Theater & Film Bookshop – địa điểm mua quà lưu niệm ở Los Angeles

Địa chỉ: Số 7623 W Sunset Blvd, Los Angeles

Samuel French Theater & Film Bookshop là một cửa hàng sách lâu đời, bắt đầu kinh doanh vào năm 1830. Đây là nơi để lựa chọn những cuốn sách, tạp chí liên quan tới phim, sân khấu với nội dung chủ yếu chuyên về các vở kịch, sách về phim,... Cửa hàng này chính là một nơi tuyệt vời cho những người yêu sách hoặc nghệ thuật ở Los Angeles.

Samuel French Theater & Film Bookshop là một địa điểm lý tưởng để mua quà lưu niệm liên quan tới sách

Samuel French Theater & Film Bookshop là một địa điểm lý tưởng để mua quà lưu niệm liên quan tới sách

Ghé qua 7 điểm mua đồ lưu niệm ở Los Angeles kể trên sẽ giúp bạn tìm thấy món quà lý tưởng cho chuyến du lịch của mình. Khi đặt vé máy bay đi Los Angeles có thể bạn sẽ cần mua thêm hành lý cho chuyến bay trở về, để chứa đựng đồ lưu niệm từ thành phố đấy.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này: