EVA Air siêu khuyến mãi đi Đài Loan, Mỹ và Canada

EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất của đảo quốc Đài Loan hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến nhiều thành phố lớn tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng có 2 công ty con, một là EVA Air Cargo kết nối với hệ thống vận tải tàu biển của tập đoàn Evergreen (công ty mẹ của EVA Air) khắp thế giới, một là UNI Airways hoạt động chủ yếu ở nội địa Đài Loan.

Năm 2012, EVA Air đổi logo sang hình ảnh mèo Hello Kitty

Năm 2012, EVA Air đổi logo sang hình ảnh mèo Hello Kitty

Chương trình khuyến mãi của EVA Air tại Việt Nam

Ở nước ta, EVA Air Việt Nam có mặt từ năm 1992, 25 năm qua, EVA Air đã trở thành hãng hàng không quen thuộc với hành khách trong nước và Việt kiều thường xuyên đi đến khu vực Bắc Mỹ. EVA Air hiện cung ứng mỗi tuần nhiều chuyến bay nối liền Đài Bắc với Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, đường bay nối Đài Bắc với TP. Hồ Chí Minh EVA Air khai thác có 3 chuyến/ngày.

Từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, sau khi bay với EVA Air đến Đài Bắc, hành khách có thời gian quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào viên rồi nối chuyến bay tiếp đến Mỹ và Canada. Đây là 3 chặng bay được hãng hàng không 5 sao EVA Air tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm giúp hành khách Việt Nam sở hữu giá vé rẻ nhất trong dịch vụ tốt nhất.

Những thông tin cơ bản của hãng EVA Air

EVA Air – hãng hàng không 5 sao của Đài Loan hiện đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng khi có nhu cầu bay sang Mỹ. Bởi hãng không chỉ khai thác nhiều chuyến bay trong ngày cho khách hàng có dễ dàng lựa chọn, mà lộ trình đường bay cũng rất thuận lợi. Đặc biệt với giá ưu đãi so với nhiều hãng hàng không khác khai thác chặng bay này.

Máy bay B777-300ER của EVA Air

Máy bay B777-300ER của EVA Air

EVA Air có trụ sở chính tại Đào Viên (Đài Loan) và sở hữu đội bay rộng lớn trên toàn thế giới. EVA Air Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo của EVA Air Đài Loan, hiện đang có mạng lưới đường bay rộng khắp năm châu, trong đó hãng đang khuyến mãi các các tuyến bay chính bao gồm: vé máy bay EVA Air đi Mỹ, vé máy bay EVA Air đi Canada, vé máy bay đi Đài Loan.

Các chặng bay đi Mỹ, Canada, Đài Loan có thể khởi hành từ 2 sân bay chính là:

- Vé máy bay EVA Air từ Sài Gòn đi Mỹ, Canada, Đài Loan: Khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN).

- Vé máy bay EVA Air từ Hà Nội đi Mỹ, Canada, Đài Loan: Khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (HAN).

Tại Việt Nam, EVA Air hỗ trợ đổi vé máy bay về Mỹ, đổi vé máy bay về Canada, đổi vé máy bay về Đài Loan… cho các hành khách đã mua vé máy bay EVA Air từ nước ngoài về Việt Nam. Bên cạnh đó, hành khách dễ dàng săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi Canada giá rẻ, vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ… Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các dịch vụ đặc biệt như trẻ em đi một mình, phụ nữ mang thai, người khuyết tật... EVA Air Việt Nam sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục...

Giá vé máy bay khuyến mãi của EVA Air

Bảng giá vé máy bay EVA Air từ TP. Hồ Chí Minh đi Đài Loan, Mỹ và Canada

Điểm khởi hành

Quá cảnh

tại

Điểm đến

Thời gian bay

Giá vé (USD)

 

 

 

Thành phố

Hồ Chí Minh

(SGN)

-

Đài Bắc (TPE)

3h 25’

239

 

 

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

(TPE)

San Francisco (SFO)

18h 10’

831

Los Angeles (LAX)

19h 45’

798

Chicago (ORD)

21h 15’

851

Houston (IAH)

20h 55’

994

Seattle (SEA)

20h 10’

966

Toronto (YYZ)

21h 00’

1177

Vancouver (YVR)

17h 45’

827

 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí, phụ thu.
  • Giá vé khuyến mãi áp dụng cho hành trình bay khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh.
  • Vé máy bay khuyến mãi EVA Air không được phép chuyển nhượng.
  • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp EVA Air Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn về đối tượng được hưởng chương trình khuyến mãi của hãng.

Mua vé máy bay EVA Air

Với giá vé máy bay EVA Air hợp túi tiền, phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm nhất. Hãng hàng không Đài Loan - EVA Air nhanh chóng đi vào lòng người dân Việt Nam và được sử dụng rất nhiều cho các hành trình đi Mỹ và Canada.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay EVA Air tại các phòng vé EVA Air Việt Nam để nhận được giá vé rẻ nhất và nhiều chương trình khuyến mãi. Hành khách có thể tiến hành đặt, mua vé máy bay của EVA Air tại Việt Nam thông qua các hình thức: đặt vé trực tiếp tại phòng vé, đặt vé trực tuyến thông qua hệ thống website hoặc đặt vé thông qua hệ thống điện thoại hỗ trợ trực tuyến của hãng.

Bên cạnh việc có thể đặt, mua vé máy bay EVA Air. Hệ thống các phòng vé của hãng cũng hỗ trợ các dịch vụ như: đổi vé máy bay EVA Air, vận chuyển hàng hóa, cung cấp suất ăn trên các chuyến bay, dịch vụ hỗ trợ mặt đất, hỗ trợ đặc biệt và hỗ trợ y tế.

Chia sẻ bài viết này: