4 trải nghiệm du lịch Toronto không nên bỏ lỡ

Toronto là một thành phố lớn và là địa điểm du lịch được nhiều người ghé thăm nhất của Canada. Bên cạnh đó thành phố cũng là nơi có một sự đa dạng về văn hóa, góp phần mang đến chuyến du lịch tuyệt nhất cho du khách khi đặt vé máy bay đi Toronto. Có rất nhiều trải nghiệm đa dạng mà bạn sẽ tìm thấy ở thành phố, nhưng đừng bỏ lỡ 4 hoạt động sau khi đi du lịch Toronto nhé!

Ngắm thành phố từ Tháp CN – điều không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Toronto

Ở Toronto có nhiều địa điểm lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố từ trên cao, nổi bật nhất chính là Tháp CN. Với chiều cao là 553 m, Tháp CN chính là tòa nhà cao nhất ở Toronto và cũng được biết tới là tòa nhà đứng tự do cao nhất tại Bắc Mỹ. Tòa tháp này cũng được xem là 1 trong 7 kỳ quan thế giới hiện đại, vì thế đừng bỏ lỡ chuyến thăm Tháp CN nhé!

Tháp CN có chiều cao đầy nổi bật ở Toronto

Tại Tháp CN có hệ thống thang máy ốp sàn kính cao nhất thế giới, cung cấp một chuyến ngắm cảnh thành phố lý tưởng. Ngoài ra, ở tòa tháp còn có khu vực ngắm cảnh từ độ cao 342 m và Skypod với độ cao 447 m. Từ Tháp CN bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh đầy ngoạn mục về thành phố, đặc biệt là khi hoàng hôn và vào buổi tối.

Khám phá lịch sử ở bảo tàng Hoàng gia Ontario

Bảo tàng Hoàng gia Ontario là một trong những bảo tàng tốt nhất ở Bắc Mỹ và là nơi tốt nhất ở Toronto để tìm hiểu về lịch sử. Vị trí của bảo tàng rất dễ tìm và bảo tàng cũng có một kiểu kiến trúc đầy ấn tượng, có thể nhận diện một cách dễ dàng. Bảo tàng chính là nơi có một bộ sưu tập lớn với hơn 6 triệu cổ vật, được trưng bày trong 40 phòng khác nhau.

Bộ xương khủng long được trưng bày trong bảo tàng Hoàng gia Ontario

Bộ xương khủng long được trưng bày trong bảo tàng Hoàng gia Ontario

Các phòng trưng bày của bảo tàng được chia thành nhiều khu vực khác nhau, với một số phòng trưng bày dựa trên lịch sử tự nhiên, có hiện vật từ nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra trong bảo tàng còn có nghệ thuật tạo tác, bộ sưu tập xương khủng long, khoáng sản, đồ mỹ nghệ,... Nếu đi cùng trẻ em, cũng có sẵn 1 khu vực học tập dành riêng cho chúng trong bảo tàng Hoàng gia Ontario.

Đi lang thang trong 1 lâu đài khi du lịch Toronto

Một điều tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trong chuyến du lịch Toronto chính là cơ hội để tìm hiểu về lịch sử trong chuyến tham quan lâu đài ở thành phố. Tại Toronto có 1 tòa lâu đài đầy nổi bật là Casa Loma, mang một vẻ đẹp lịch sử với kiểu kiến trúc độc đáo. Đây chính là một địa danh nổi tiếng của thành phố, thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi ngày.

Casa Loma là một lâu đài lịch sử tuyệt đẹp ở Toronto

Casa Loma là một lâu đài lịch sử tuyệt đẹp ở Toronto

Hiện tại, lâu đài chính là một bảo tàng lịch sử, có các sản phẩm trang trí ấn tượng, khu vực tháp, vườn, chuồng ngựa và lối đi bí mật để du khách tham quan, khám phá. Tới Casa Loma bạn sẽ có được một chuyến đi khám phá kiến trúc và văn hóa, lịch sử của Toronto đấy!

Mua sắm thỏa thích tại Toronto

Không chỉ là thành phố du lịch, Toronto còn mang đến cho du khách nhiều địa điểm mua sắm tuyệt vời. Những tín đồ shopping sẽ yêu thích thành phố này bởi những địa điểm như trung tâm Toronto Eaton – trung tâm mua sắm đẳng cấp nhất thành phố. Hay Yorkville, nơi được biết đến là khu vực mua sắm cao cấp nhất trong thành phố.

Trung tâm Easton Toornto là một nơi tuyệt vời để mua sắm

Trung tâm Easton Toornto là một nơi tuyệt vời để mua sắm

Ngoài ra khi đi tham quan các khu vực khác nhau ở Toronto, du khách còn có cơ hội mua sắm tại Bayview Village – nơi có những cửa hàng cao cấp và cửa hàng rượu vang cổ điển nhất thành phố. Khu phố Tàu ở Toornto là nơi để mua đồ lưu niệm giá rẻ  và Queen Street West chính là nơi cho các sản phẩm thú vị, độc đáo.

Bên cạnh những trải nghiệm trên khi đi du lịch Toronto bạn còn có thể vui chơi tại các công viên, tham gia vào các buổi tiệc thâu đêm, xem nghệ thuật,... Nếu đang có dự định đi Toronto, bạn chỉ cần liên hệ phòng vé EVA Air, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ đặt vé cho bạn một cách nhanh chóng.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này: