4 địa điểm mua sắm ở Singapore tuyệt nhất cho mùa giảm giá

Được biết đến là một thiên đường mua sắm bậc nhất ở châu Á, Singapore đã dần trở thành 1 điểm đến yêu thích của tín đồ shopping. Đặc biệt, nếu du lịch Singapore vào đúng thời điểm giảm giá, du khách còn mua được nhiều mặt hàng chất lượng với giá rẻ. Mùa sale ở quốc gia này thường rơi vào mùa hè và thu đông, nên khi đi du lịch trong khoảng thời gian này bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm mua sắm ở Singapore tuyệt vời. Và dưới đây chính là 4 địa điểm mua sắm lý tưởng nhất để bạn ghé qua.

ION Orchard – trung tâm mua sắm đẳng cấp ở Singapore

Địa chỉ: 2 Orchard Turn, Singapore

ION Orchard là một trung tâm thương mại đẳng cấp ở Singapore, có một diện tích lên tới 60.000 m2, cung cấp một không gian mua sắm tuyệt vời cho người dân và khách du lịch. Tại đây có rất nhiều nhãn hiệu thời trang cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới và nhiều sản phẩm thiết kế đầy phong cách khác. Những thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Vans, Burberry,... đều được tìm thấy tại ION Orchard.

ION Orchard là một địa điểm mua sắm lý tưởng vào mùa sale ở Singapore

ION Orchard là một địa điểm mua sắm lý tưởng vào mùa sale ở Singapore

Một điều đặc biệt là khi tới ION Orchard bạn sẽ tìm thấy đủ loại hàng hóa đa dạng, kể cả những trang phục cổ điển của thập niên 80 cho tới phong cách thời trang phá cách, hiện đại. Bên trong trung tâm mua sắm này còn có khu vực ẩm thực, phục vụ cho du khách nhiều món ăn địa phương lẫn quốc tế tuyệt ngon.

Mustafe Center – điểm mua sắm ở Singapore được yêu thích nhất

Địa chỉ: 145 Syed Alwi, Singapore

Vị trí của trung tâm thương mại Mustafa Center nằm tại khu Tiểu Ấn, được mở cửa suốt 24h, tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho du khách. Chính vì thế, mỗi ngày có rất nhiều người tới Mustafa Center để mua sắm. Trung tâm mua sắm này bán nhiều loại hàng hóa đa dạng, đặc biệt hàng hóa lưu niệm chính là sản phẩm nổi bật nhất.

Hàng hóa đa dạng trong trung tâm mua sắm Mustafa Center

Hàng hóa đa dạng trong trung tâm mua sắm Mustafa Center

Một điều tuyệt vời ở Mustafa Center chính là bạn sẽ mua được các sản phẩm như quần áo, nước hoa, đồ điện tử, đồ lưu niệm, mỹ phẩm, bánh kẹo,... với một mức giá tốt nhất. Vị trí nằm ở khu vực Tiểu Ấn của trung tâm mua sắm Mustafa Center còn tạo nên sự đa dạng cho hàng hóa ở đây, với rất nhiều trang phục và phụ kiện Ấn Độ độc đáo.

Paragon Center – trung tâm mua sắm tốt nhất ở Singapore

Địa chỉ: 290 Orchard, Singapore

Paragon Center là một trung tâm bán lẻ cao cấp hàng đầu và là điểm mua sắm ở Singapore được du khách yêu thích nhất. Paragon cung cấp một không gian mua sắm ở 6 tầng và 1 tầng hầm với tổng diện tích 45.336 m2. Đây chính là địa điểm mua sắm dành cho những người sành điệu và giới thượng lưu ở Singapore, cung cấp hàng hóa đa dạng và có chất lượng hàng đầu.

Nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới có mặt tại Paragon Center

Nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới có mặt tại Paragon Center

Ở Paragon Center bạn có thể tìm thấy các thương hiệu nổi bật như Loewe, Marc Jacobs, Mulberry, Gucci, Prada,... Ngoài ra, tại Paragon Center còn có 1 phòng trưng bày với 1.800 tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng, khu vực ẩm thực địa phương tuyệt vời. Vì thế, khi tới trung tâm thương mại Paragon Center bạn sẽ có được một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo.

Bugis Street – điểm mua sắm ở Singapore cho giới trẻ

Địa chỉ: 3 New Bugis, Singapore

Bugis Street được biết đến như là một thiên đường mua sắm dành cho giới trẻ tại Singapore. Tại đây có hơn 600 cửa hàng bán lẻ với những sản phẩm thời trang trẻ trung, cùng nhiều phụ kiện, dịch vụ làm đẹp đa dạng. Một điều khiến cho Bugis Street được yêu thích nhiều hơn chính là giá cả của nó. Ở địa điểm mua sắm này, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm chất lượng với một mức giá không thể rẻ hơn, đặc biệt là vào mùa sale.

Bugis Street là điểm mua sắm giá rẻ cho giới trẻ tại Singapore

Bugis Street là điểm mua sắm giá rẻ cho giới trẻ tại Singapore

Để có được trải nghiệm mua sắm ở Singapore tốt nhất, bạn chỉ cần ghé qua các địa điểm kể trên. Nếu đang có dự định mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì hãy liên hệ với đại lý EVA Airlines, bạn sẽ được tư vấn và mua được tấm vé với giá tốt nhất.

Thu Hiền

Chia sẻ bài viết này: