12 đợt sale lớn trong năm dành cho người mua sắm ở Mỹ

Là đất nước của mua sắm, đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi bạn có thể tìm kiếm hàng loạt sản phẩm chất lượng với đủ mức giá cho mình. Tuy nhiên, nếu đang săn lùng những món đồ giá hời, các đợt sale lớn trong năm dành cho người mua sắm ở Mỹ luôn là những dịp lý tưởng nhất. Vào thời điểm này, các con nghiện shopping hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình hàng loạt loại hàng hoá. Chúng thường được bán với mức giá cực rẻ, thậm chí được sale lên đến 80 hay 90% so với giá gốc ban đầu.

 1. Ngày đầu năm mới (ngày 1 tháng 1)

Ngày đầu năm mới là một trong những ngày lễ rất được mong chờ ở Hoa Kỳ. Bởi nó không chỉ là sự khởi đầu cho một năm mới đầy hạnh phúc và mong chờ mà còn là dịp để mua sắm giảm giá tại xứ sở cờ hoa.

Ngày đầu năm mới là một trong những dịp tuyệt vời để tìm kiếm các mặt hàng giảm giá

Dịp sale này thường sẽ bắt đầu từ lễ Giáng sinh và kéo dài đến cả sau New Year từ 2 – 4 tuần. Mục đích của đợt giảm giá là để các nhà bán hàng thanh toán số hàng còn tồn trong năm và nhập hàng cho năm mới. Mức sale vào dịp này cũng được đánh giá là một trong những đợt giảm sâu nhất, từ 40 – 75%. Khách mua sắm trong đợt này có thể trông chờ vào nhiều mặt hàng đa dạng, nhưng phổ biến vẫn là thời trang mùa đông, đồ gia dụng, các thiệt bị tập thể dục, điện tử,…

 1. Ngày của Tổng thống (Thứ Hai của tuần thứ 3 trong tháng Hai)

Ngày thứ Hai của tuần thứ 3 trong tháng Hai cũng được xem là một trong những đợt sale lớn trong năm để mua sắm ở Mỹ. Còn được gọi là Ngày Tổng thống – Presidents’ Day, đây là một dịp lễ lớn tại Mỹ, là lúc người dân Hoa Kỳ tổ chức kỷ niệm sinh nhật của Tổng thống mỹ đầu tiên – Washington.

Nếu du lịch Mỹ đúng dịp Presidents’ Day bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn

Những người yêu mua sắm có thể tự thưởng cho mình bằng cách tìm kiếm các chương trình giảm giá sâu tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, trang bán đồ trực tuyến,… Những mặt hàng được giảm giá lớn nhất thường là hàng gia dụng và đồ điện tử. Đặc biệt, các đại lý ô tô thường sử dụng ngày cuối tuần của Ngày Tổng thống để giải phóng hàng tồn kho bằng cách giảm giá mạnh. Các vị khách du lịch cũng sẽ tìm thấy nhiều khuyến mãi về vé máy bay cũng như các chuyến du lịch giá rẻ. Đợt sale này thường sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần.

 1. Lễ Phục sinh (cuối tháng 3, đầu tháng 4)

EasterDay hay Lễ Phục sinh là một ngày lễ lớn của người dân xứ sở cờ hoa. Đồng thời đây cũng là một trong những dịp mua sắm giảm giá lớn nhất ở Mỹ dành cho tất cả mọi người.

Lễ Phục sinh mang đến nhiều cơ hội mua sắm giảm giá dành cho du khách khi đến Mỹ

Diễn ra vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4, EasterDay có mức sale khá cao. Nó thường bắt đầu vào ngày chủ nhật bất kỳ từ khoảng 22/3 đến 25/4 theo lịch của mỗi năm. Do thời gian sale không cố định nên đợt giảm giá này cũng diễn ra lâu hơn. Bạn có thể tìm kiếm các chương trình giảm giá sốc từ 30 – 70% với đủ các mặt hàng đa dạng. Đặc biệt trong đó có thể kể đến các khuyến mãi từ các cửa hàng bách hoá đối với quần áo trẻ em, thời trang nữ, quần áo nam, sơ mi, cà vạt,…

 1. Ngày Tưởng Niệm (Thứ Hai cuối cùng của tháng 5)

Ngày Tưởng niệm – Memorial Day là một ngày để người Mỹ tưởng nhớ đến những người đã hy sinh cho đất nước. Trong ngày kỷ niệm này, các nhà bán lẻ ở Mỹ cũng tổ chức một số hoạt động giảm giá với nhiều mặt hàng. Mức giảm giá vào dịp sale này có thể lên đến 70%. Một số nhà bán hàng còn cung cấp ưu đãi giao hàng miễn phí để thu hút người mua sắm. Đồ điện tử, máy tính xách tay, tivi và quần áo được xem là những mặt hàng sale phổ biến vào đợt giảm giá này.

Đồ điện tử là những mặt hàng sale phổ biến trong dịp Memorial Day

 1. Ngày của Mẹ (Chủ nhật thứ 2 của tháng 5)

Mothers’ Day diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng Năm. Nó được biết đến là một trong những dịp sale lớn của người Mỹ với sản phẩm giảm giá thường là những set quà tặng về thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, đồ gia dụng,… Các mặt hàng sale này được đánh giá là nhắm vào nhu cầu mua sắm quà tặng của các vị khách. Mức giá sale thường từ 20 – 50%. Đợt sale cũng sẽ bắt đầu từ trước đó khoảng 1 – 2 tuần.

Vào ngày Mothers’ Day bạn có thể tìm thấy các chương trình giảm giá quà tặng đầy hấp dẫn

 1. Fathers’ Day (Chủ nhật thứ 3 của tháng Sáu)

Sau ngày Mothers’ Day chính là ngày Fathers’ Day, rơi vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Dịp sale lớn này được bắt đầu từ tháng 6, trước 1 tuần. Những mặt hàng giảm giá thường là các mặt hàng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khoẻ, đồng hồ, công nghệ,… Mặc dù mức độ sale các sản phẩm nằm trong mức trung bình nhưng nó vẫn thu hút rất nhiều khách mua sắm.

 1. Ngày Độc lập (ngày 4 tháng 7)

Với những người mua sắm ở Mỹ, đây là một trong những dịp sale quan trọng nhất trong năm dành cho bạn với các cơ hội shopping giá hời tuyệt nhất. Ngày Độc lập (hay còn gọi là ngày 4 tháng 7) chính là ngày sinh nhật của nước Mỹ. Vào ngày này người dân trên khắp xứ sở cờ hoa sẽ tổ chức các bữa tiệc ăn mừng hay những buổi diễu hành lớn trên khắp đường phố. Riêng các nhà bán lẻ Mỹ sẽ tổ chức nhiều chương trình sale lớn, nhằm thu hút mọi người dành cả ngày để shopping thả ga.

Ngày Độc lập được xem là một trong những ngày mua sắm giảm giá lớn nhất nhì trong năm

Với mức độ sale rất cao, nhất nhì trong năm, khách mua sắm có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình khuyến mãi giá hời ở các trung tâm, cửa hàng, cửa hàng bách hoá,… Những mặt hàng giảm giá cũng rất đa dạng và phong phú. Thông thường, thời gian sale sẽ bắt đầu từ khoảng 7 – 10 ngày trước và sau ngày lễ tuỳ vào mỗi store.

 1. Ngày Lao động (Thứ Hai đầu tiên của tháng Chín)

Ngày Lao động là một ngày để kỷ niệm những thành tựu của công nhân Mỹ. Để thúc đẩy nhu cầu mua sắm, vào ngày này các nhà bán hàng ở Mỹ sẽ triển khai nhiều chương trình giảm giá khủng. Du khách khi shopping tại xứ sở cờ hoa đúng dịp ngày Lao động có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn với các mặt hàng mùa hè, đặc biệt là các sản phẩm như lò nướng, thiết bị ngoài trời,…

Vào ngày này bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng được giảm giá sâu

Dịp sale trong ngày Lễ Lao động ở Mỹ thường bắt đầu nhộn nhịp vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng Chín. Đợt giảm giá sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần cho tới sale lễ. Mức độ sale trong dịp này khá lớn, thậm chí một số mặt hàng có thể được bán với giá sale tới 60 – 70%.

 1. Lễ Tạ Ơn (ngày thứ Năm tuần thứ 4 của tháng 11)

Thanksgiving – Ngày lễ Tạ Ơn được biết đến là ngày lễ lớn ở Mỹ. Nó được tổ chức đúng vào ngày thứ Năm tuần thứ 4 của tháng 11. Vào dịp lễ này, các nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ thường sẽ tổ chức các chương trình sale và khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến Noel và Tết Dương Lịch.

Với những người yêu mua sắm, Lễ Tạ Ơn là dịp để tìm thấy nhiều món hời lớn

Được biết đến là một trong những đợt sale lớn nhất trong năm để mua sắm ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng trong dịp này. Mức độ sale cũng rất cao, có thể lên đến 75%. Tuy nhiên đây cũng là dịp mua sắm đầy bận rộn của Mỹ với lượng khách đông đúc, nên đừng quên tìm hiểu và lên kế hoạch mua sắm trước nhé!

 1. Black Friday (Thứ Sáu đen tối)

Thứ Sáu đen tối là ngày lễ sau Lễ Tạ ơn trong tháng 11. Nó được đánh giá là ngày hạ giá lớn nhất trong năm của xứ sở cờ hoa. Khách mua sắm trong dịp này có thể tìm thấy hàng loạt món hời lớn đầy hấp dẫn, đủ khiến bạn hoàn toàn có thể vung tay quá đà.

Black Friday chắc chắn là ngày mua sắm tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ lỡ

Với mức hạ giá “sập sàn” có thể lên đến 90%, bạn sẽ tìm thấy vô số các mặt hàng mà mình muốn mua vào đợt này. Có một số mặt hàng sẽ được sale với số lượng có hạn, do đó khách mua sắm bắt buộc phải chen chân vào dòng người xếp hàng đông đúc. Thậm chí trong mỗi mùa Black Friday, nước Mỹ còn ghi nhận cả những hình ảnh người mua hàng mang mền chiếu ra ngủ qua đêm trước store hay các vụ ẩu đả, xô xát diễn ra chỉ vì mua hàng giảm giá. Sự kiện này cũng lớn đến mức một số cửa hàng sẽ tổ chức bán hàng giảm giá dịp Thứ Sáu đen trong cả tháng 11.

 1. Thứ Hai điện tử (Thứ Hai sau Thứ Sáu đen)

Cyber Monday là phiên bản Thứ Sáu đen dành cho mua sắm qua internet. Nó được xem là dịp sale chỉ định cho các nhà bán lẻ trực tuyến với những chương trình sale hoặc sale up sâu dành cho khách hàng. Mặc dù ngày chính thức của nó là thứ Hai sau Black Friday. Tuy nhiên các nhà bán lẻ thường tổ chức Cyber Monday trong cả tuần.

 1. Lễ Giáng sinh

Ngày Giáng sinh rơi vào ngày 25 tháng 12 hằng năm. Tuy nhiên chương trình giảm giá mua sắm cho dịp này thường sẽ được bắt đầu trước đó khá lâu. Mức độ sale được đánh giá là cao nhất trong năm và là mùa sale lớn thứ hai dành cho khách mua sắm ở Mỹ. Với mức giá giảm có thể lên đến 75%, đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn để mua đồ trẻ em, mẹ và bé, đồ chơi, đồ gia dụng, đồ điện tử và các mặt hàng thời trang.

Lễ Giáng sinh là một trong những dịp sale lớn nhất trong năm ở Mỹ

Bạn có thể mua sắm ở Mỹ vào bất kỳ lúc nào trong năm. Tuy nhiên, nếu du lịch đúng vào những đợt sale lớn của xứ sở cờ hoa, nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội shopping thả ga nhé. Bởi đây chính là những mùa săn hàng giảm giá tuyệt vời nhất tại Hoa Kỳ được tất cả mọi người mong chờ. Khi có nhu cầu lựa chọn các hành trình đến xứ sở cờ hoa, bạn có thể liên hệ đến các văn phòng và đại lý vé máy bay đi Mỹ gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ!

Có thể bạn quan tâm:

Bùi Xuân

Chia sẻ bài viết này: